Phil Mickelson đặt lòng trung thành với LIV Golf sang một bên để giúp đồng nghiệp chuyên nghiệp tiếp cận PGA Tour-Kubet

KUBET THỂ THAO

Phil Mickelson không giấu giếm thái độ khinh thường PGA Tour

Phil Mickelson không giấu giếm thái độ khinh thường PGA Tour sau khi chuyển đến LIV Golf, nhưng người đàn ông 53 tuổi này đã cố gắng giúp một người chơi khác đạt được Tour cũ của anh ấy-Kubet.

Phil Mickelson đã giúp đỡ một PGA Tour đầy hy vọng (Ảnh Kubet)
Phil Mickelson đã giúp đỡ một PGA Tour đầy hy vọng (Ảnh Kubet)

Phil Mickelson đã mang đến “trải nghiệm tuyệt vời nhất” trong cuộc đời chơi gôn của một tay vợt chuyên nghiệp, sau khi giúp Mark Baldwin chuẩn bị cho chặng thứ hai của trường thi đấu vòng loại PGA Tour.

Baldwin là một trong nhiều người đang hy vọng giành được thẻ PGA Tour trước năm 2024 và đã vượt qua vòng một của Q-School, trước khi chuyển sự chú ý sang bước tiếp theo. Trước chặng thứ hai đầy cam go, Baldwin đã nhận được sự giúp đỡ của một trong những tay golf giỏi nhất Mickelson.

Thông tin Thứ Hai Q (@acaseofthegolf1 trên X), đã liên hệ với Mickelson thay mặt cho PGA Tour với hy vọng nhận được một số hướng dẫn và hỗ trợ, đồng thời bắt buộc phải có nhà vô địch lớn sáu lần – và sau đó là một số.

Ngôi sao của LIV Golf đã đồng ý chơi chín lỗ với Baldwin, cũng như luyện tập trò chơi ngắn của anh ấy, một lĩnh vực chuyên môn mà Mickelson nổi tiếng. Trong tin nhắn gửi cho đồng nghiệp, Mickelson viết: “Ngày mai chúng ta hãy gặp nhau lúc 2h30 tại trang trại hoặc Rancho Santa Fe.

“Chúng ta có thể chơi 9 hoặc chúng ta có thể chơi trò chơi ngắn, chơi một vài trò chơi để giúp bạn trở nên nhạy bén. Ý tưởng của tôi là tinh chỉnh cách chạm và cảm nhận của bạn cho giai đoạn 2. Bạn càng cản phá được nhiều cú đánh quanh khu vực green thì cơ hội thành công của bạn càng cao Sáng chủ nhật chúng ta sẽ gặp nhau khoảng 8h và tập đánh gậy ngắn, sứt bóng, gạt bóng rồi chơi lúc 10h30.”

Không có gì ngạc nhiên khi Baldwin nóng lòng nhận lời đề nghị của Nhà vô địch PGA 2021, nhanh chóng trả lời với phóng viên Kubet: “Thích lắm! Chơi 9 giờ ngày mai nghe có vẻ hay nhưng tôi biết bạn sẽ chơi vào buổi sáng nên bất cứ điều gì bạn cảm thấy thích thú, tôi đều tham gia.” Lời mời sau đó càng trở nên thú vị hơn đối với những người đầy hy vọng ở Tour, người cũng đã đến nhà Mickelson để được trợ giúp thêm.

Nhà vô địch Masters ba lần đấu với Baldwin trong một trận đấu 18 lỗ

Sau buổi huấn luyện, nhà vô địch Masters ba lần đấu với Baldwin trong một trận đấu 18 lỗ. Bản thân Mickelson đã rời PGA Tour sau hơn 30 năm vào tháng 6 năm ngoái, ký hợp đồng với Greg Norman và đồng ký hợp đồng với LIV Golf.

Mickelson nổi tiếng đã xác nhận việc chuyển sang Saudi bốn tháng trước khi tin tức chính thức được công bố, trong một cuộc phỏng vấn gây sửng sốt với Fire Pit Collective. Người Mỹ mô tả các ông chủ người Ả Rập Saudi mới của mình là ‘bà mẹ đáng sợ’, nhưng dường như đã gạt bỏ thành tích nhân quyền kém cỏi của quốc gia Trung Đông này để ‘định hình lại’ PGA Tour.

Trong những tháng tiếp theo, đội trưởng HyFlyers đã không xây dựng được cầu nối nào với chuyến lưu diễn trước đây của mình, ngay cả sau khi LIV được công bố và tuyến đường có trụ sở tại Mỹ đã được thiết lập để hợp tác cùng nhau như một phần của thỏa thuận khung. Sau khi thương vụ gây sốc được tiết lộ vào tháng 6, hai quan chức PGA Tour là Jimmy Dunne và Ron Price đã xuất hiện trước Thượng viện Mỹ để thảo luận về quyết định hợp tác với Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi.

Cáo buộc Dunne và Tour về những người chơi ‘gây hiểu lầm’, Mickelson đã tweet vào tháng 7: “Điều kỳ lạ là không ai che giấu điều này đã dành thời gian để hỏi luật sư xem tài liệu pháp lý này đọc như thế nào VÀ rằng Jimmy Dunne đã thuận tiện bỏ qua hai phần quan trọng nhất của thỏa thuận và ý nghĩa của nó khi thảo luận công khai và với người chơi… Sự thật nửa vời gây hiểu lầm.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *