Ed Woodward phá vỡ sự im lặng khi nhận vai trò mới vài giờ sau khi người kế nhiệm Man Utd ra đi-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ed Woodward rời Manchester United vào năm 2022 và sự ra đi của người kế nhiệm anh hiện đã được công bố khi chính Woodward đảm nhận một vai trò mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo-Kubet.

Ed Woodward đã tìm cho mình một công việc mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, khi Manchester United, một lần nữa, bắt đầu tìm kiếm người thay thế vai trò mà anh ấy đã bỏ trống.

Trước đây ông từng là Phó chủ tịch điều hành tại Old Trafford, mặc dù ông là một nhân vật không mấy được lòng người hâm mộ câu lạc bộ. Anh rời câu lạc bộ Premier League và chứng kiến Richard Arnold, người từng sát cánh cùng anh, đảm nhận công việc khó khăn.

Sự ra đi của Arnold đã được thông báo chưa đầy hai năm sau khi anh đảm nhận vai trò này ở United, đội sắp trải qua những thay đổi lớn về quyền sở hữu khi Sir Jim Ratcliffe gia nhập, hiện đang tìm kiếm một nhân vật cấp cao khác. Trong khi đó, Woodward đã được bổ nhiệm làm Cố vấn chiến lược và Thành viên Hội đồng quản trị không điều hành cho công ty AI SentientSports.

Woodward cho Kubet biết về thử thách tiếp theo của mình: “Tôi rất vui được tham gia hội đồng SentientSports và làm việc cùng với Ryan và nhóm. Sự kết hợp giữa thể thao và công nghệ AI tại SentientSports thực sự tiên tiến. Với sự tham gia của một số tài năng AI hàng đầu trong ngành, tôi nhận thấy tiềm năng to lớn để đổi mới và mở rộng cơ sở người hâm mộ kỹ thuật số toàn cầu.

“Tôi rất vui mừng được trở thành thành viên của một công ty năng động có tiềm năng cách mạng hóa bối cảnh thể thao kỹ thuật số toàn cầu.”

SentientSports đã thử nghiệm mô hình của họ với hơn 30 đội chuyên nghiệp

SentientSports, được thành lập vào năm 2020, đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong việc sử dụng các công nghệ AI nhân quả nhằm thay đổi mức độ tương tác của người hâm mộ trong lĩnh vực thể thao. Mục tiêu của họ là giúp các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp tạo ra cơ sở người hâm mộ kỹ thuật số toàn cầu và dòng doanh thu D2C.

Ed Woodward rời ghế ở Man Utd vào năm 2022 (Ảnh Kubet)
Ed Woodward rời ghế ở Man Utd vào năm 2022 (Ảnh Kubet)

SentientSports đã thử nghiệm mô hình của họ với hơn 30 đội chuyên nghiệp ở Châu Âu và Châu Mỹ – một số trong số đó là các đội ở Premier League và Football League, những đội đã sử dụng công nghệ AI của họ để phân tích dữ liệu và chiêu mộ cầu thủ.

Chính việc tuyển dụng và ra quyết định của Woodward tại Old Trafford đã vấp phải những lời chỉ trích đặc biệt. Anh ấy đã đảm nhận vai trò cấp cao của mình khi Sir Alex Ferguson rời đi và những hành động của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng đã khiến anh ấy bị giám sát chặt chẽ khi United tiếp tục chi mạnh tay cho những cầu thủ kém cỏi.

Việc bổ nhiệm quản lý của ông cũng không mang lại nhiều đồ bạc. Jose Mourinho đã được mua lại và ký hợp đồng mới chỉ vài tháng trước khi ông bị sa thải. Ole Gunnar Solskjaer tạm thời được giao công việc huấn luyện viên nhưng phong độ tốt đã giúp anh được giao vai trò này, nhưng anh đã ra đi mà không giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *