Giám đốc điều hành Premier League phản ứng khi Sir Jim Ratcliffe nhắm tới giám đốc chuyển nhượng cho Man Utd-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ngài Jim Ratcliffe đang sắp xếp giám đốc thể thao Dougie Freedman của Crystal Palace tham gia dự án Manchester United của ông ấy và chủ tịch của Eagles, Steve Parish đã phản hồi lại những đồn đoán

Ngài Jim Ratcliffe đang tìm cách chiêu mộ giám đốc thể thao của Crystal Palace (Ảnh kubet)
Ngài Jim Ratcliffe đang tìm cách chiêu mộ giám đốc thể thao của Crystal Palace (Ảnh Kubet)

Chủ tịch Crystal Palace, Steve Parish khẳng định chưa có cuộc đàm phán nào giữa câu lạc bộ của ông và Manchester United về tương lai của giám đốc thể thao Dougie Freedman.

Freedman, 49 tuổi, đã được nhắm đến bởi ông chủ tương lai của United, Ngài Jim Ratcliffe, người đang chuẩn bị đại tu bộ phận bóng đá của Quỷ đỏ sau khi hoàn tất hợp đồng trị giá 1,3 tỷ bảng để mua 25% cổ phần của câu lạc bộ thông qua công ty hóa dầu của mình. INEOS. Cựu Palace, Bolton Wanderers và huấn luyện viên Nottingham Forest Freedman đã trở thành một trong những giám đốc thể thao được đánh giá cao nhất của Premier League, từng giám sát những tài năng thú vị như Michael Olise, Eberechi Eze và Marc Guehi.

Nhưng Chánh văn phòng Palace đã dội gáo nước lạnh vào những đồn đoán mà ông thừa nhận là “tâng bốc” cho Đại bàng. Khi xuất hiện trên podcast Rest is Football, người đàn ông 58 tuổi này đã được Gary Lineker hỏi về các báo cáo và ông trả lời: “Bạn phải đi sâu vào suy nghĩ của những người đó, phải không?

“Tôi không nghĩ chắc chắn đã có bất kỳ cuộc trò chuyện nào, nhưng điều đó rất đáng mừng cho câu lạc bộ. Hoàn toàn [các câu lạc bộ đã quen với sự quan tâm]. Các bạn sống trong một thế giới nơi 50% câu chuyện được kể trên các phương tiện truyền thông là có thật. và 50% thì không, chỉ là chúng tôi không biết cái nào thôi.”

Parish sau đó ca ngợi công việc của Freedman tại Selhurst Park, nói với Kubet: “Anh ấy thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn định làm điều này, bạn phải làm điều đó với những người mà bạn muốn bắt đầu vì đôi khi có quá nhiều áp lực. Anh ấy là một chàng trai tài giỏi. Anh ấy là người quản lý thứ hai mà tôi có ở câu lạc bộ và anh ấy là người giúp chúng tôi được thăng chức.

“Nếu bạn muốn xem phim tài liệu của Amazon, bạn sẽ thấy toàn bộ câu chuyện về điều đó. Anh ấy đóng vai trò quan trọng. Anh ấy đã giúp chúng tôi thăng hạng và anh ấy có mối quan hệ thực sự với câu lạc bộ. Dougie làm việc rất chăm chỉ và chúng tôi đã ký hợp đồng với một số cầu thủ thực sự giỏi.” .

“Quan trọng nhất, với kỳ chuyển nhượng, có lẽ là phần khó khăn nhất trong công việc, thật vui khi được tham gia và làm tất cả những điều đó với anh ấy. Việc anh ấy được liên hệ với những câu lạc bộ như thế cho thấy chúng tôi đang làm điều đúng đắn. “

Cựu HLV Nottingham Forest Dougie Freedman đang được Manchester United để mắt tới (Ảnh Kubet)
Cựu HLV Nottingham Forest Dougie Freedman đang được Manchester United để mắt tới (Ảnh Kubet)

Tuy nhiên, Freedman không phải là ứng cử viên duy nhất trong danh sách của Ratcliffe, vì cựu giám đốc của Southampton và Tottenham, Paul Mitchell, là một trong những ứng cử viên hàng đầu sau khi rời Monaco vào đầu năm nay. Tham gia cùng anh còn có Andrea Berta của Atletico Madrid, cặp đôi cũ của AC Milan, Paolo Maldini và Ricky Massara, và Lee Congerton của Atalanta.

Giám đốc thể thao của INEOS, Ngài Dave Brailsford cũng được cho là sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi người bảo vệ, với Ratcliffe hy vọng cuối cùng sẽ hoàn thành việc tiếp quản toàn bộ và chấm dứt thành trì của gia đình Glazer đối với United. Thông báo xác nhận giao dịch mua đầu tiên của anh ấy có thể đến sớm nhất là vào tuần tới. Vào thứ Tư, Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, Richard Arnold, đã từ chức, dấu hiệu cho thấy sự thay đổi ở Old Trafford đang đến gần.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *