Cựu sao Man Utd bị bọn xã hội đen đe dọa trong quán cà phê, cảnh báo anh sẽ “khuyết tật suốt đời”-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United và Everton, Andrei Kanchelskis, đã lên tiếng về lần bị bốn tên côn đồ đe dọa tại một quán cà phê, cảnh báo anh sẽ “khuyết tật suốt đời”

Cựu ngôi sao Manchester United Andrei Kanchelskis (Ảnh Kubet)
Cựu ngôi sao Manchester United Andrei Kanchelskis (Ảnh Kubet)

Cựu ngôi sao của Manchester United, Andrei Kanchelskis đã mở lòng về những mối đe dọa mà anh nhận được khi quản lý FC Navbahor Namangan ở Uzbekistan.

Kanchelskis đã trải qua 4 năm ở United, giúp họ giành được 2 chức vô địch Premier League, FA Cup và League Cup. Anh ấy cũng có những khoảng thời gian đáng chú ý ở Everton và Rangers trước khi giã từ sự nghiệp bóng đá vào năm 2006.

Sau khi nghỉ hưu, Kanchelskis trở thành giám đốc thể thao của FC Nosta Novotroitsk ở Nga trước khi quyết định chuyển sang làm quản lý. Gần đây nhất, người đàn ông 54 tuổi này đã có hai lần dẫn dắt câu lạc bộ Uzbekistan Super League Navbahor Namangan.

Tuy nhiên, thời gian làm việc thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ đã kết thúc một cách gay gắt khi anh ấy từ chức với cáo buộc rằng anh ấy đã không được trả lương trong 4 tháng. Kanchelskis đã đệ đơn kháng cáo lên FIFA và yêu cầu Navbahor phải trả cho anh ta hơn 1,6 triệu đô la (1,28 triệu bảng).

Hậu quả, cựu cầu thủ chạy cánh này đã bị 4 tên xã hội đen đe dọa khi đang ngồi trong quán cà phê và cảnh báo rằng anh sẽ “tàn tật suốt đời” nếu không giảm yêu cầu bồi thường. Kanchelskis nói với Tạp chí Kubet: “Câu lạc bộ nợ tôi tiền bồi thường do thu nhập bị mất trong đại dịch COVID và 4 người đến từ Chechnya không vui khi tôi yêu cầu thanh toán khi tôi bị sa thải”.

“Bốn người đàn ông tiếp cận tôi khi tôi đang ăn trong quán cà phê và thông báo rằng tôi sẽ ‘tàn tật suốt đời’ nếu không hạ thấp yêu cầu của mình. Tôi đã báo cảnh sát về việc đó và may mắn là cuối cùng mọi việc đã được giải quyết.”

Kanchelskis chơi cho United từ năm 1991 đến 1994

Vào thời điểm đó, truyền thông Nga đưa tin rằng Kanchelskis đang ở quán cà phê Oasis thì có 4 người đàn ông đeo mặt nạ tiếp cận anh và đe dọa sẽ đánh gãy chân anh nếu anh từ chối hạ yêu cầu xuống còn 60.000 bảng Anh.

Kanchelskis chơi cho United từ năm 1991 đến 1994 (Ảnh Kubet)
Kanchelskis chơi cho United từ năm 1991 đến 1994 (Ảnh Kubet)

Đáp lại tuyên bố của Kanchelskis, Navbahor cáo buộc anh ta “vắng mặt ở nơi làm việc”. Họ cũng cho rằng anh ta “phớt lờ các quyết định được đưa ra một cách có hệ thống” và “liên tục vi phạm kỷ luật làm việc”.

Navbahor nói trong một tuyên bố: “Mặc dù Andrei Kanchelskis cáo buộc ban lãnh đạo câu lạc bộ là nghiệp dư, nhưng chính ‘chuyên gia bóng đá’ đó, trong thời gian ở câu lạc bộ, đã cố gắng thể hiện mọi sự thiếu tôn trọng đối với hệ thống cấp bậc”. “Điều này dẫn đến việc đội của chúng tôi bắt đầu mất điểm…

“Sau lần cuối cùng Andrei rời câu lạc bộ mà không có sự cho phép của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng là chia tay anh ấy.” Sau khi rời Navbahor, Kanchelskis gia nhập câu lạc bộ Kazakhstan FC Tobol với tư cách là tổng giám đốc vào đầu năm nay.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *