Các ngôi sao của Man Utd ‘tin rằng Erik ten Hag là người đáng trách’ vì khởi đầu mùa giải kém cỏi-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đang phải chịu áp lực sau khởi đầu mùa giải tệ hại của câu lạc bộ và một số cầu thủ không hài lòng với kết quả trước mùa giải của họ.Kubet

Một số thành viên cấp cao của đội Manchester United được cho là tin rằng khởi đầu mùa giải tồi tệ của họ là do lịch thi đấu dày đặc trước mùa giải của Erik ten Hag.

Sau khi tận hưởng một năm đầu tiên thành công tại Old Trafford, Ten Hag đã nhận thấy mình phải chịu áp lực trong nhiệm kỳ này sau khi chứng kiến United có khởi đầu mùa giải tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League. Cầu thủ người Hà Lan thậm chí đã chứng kiến đội bóng của mình thua 5 trong 10 trận sân nhà mở màn trên mọi đấu trường – đây chỉ là lần thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ họ phải chịu đựng chuỗi trận như vậy.

May mắn thay cho Ten Hag, anh ấy vẫn nhận được sự ủng hộ của hầu hết người hâm mộ và giám đốc Ineos, Ngài Jim Ratcliffe, người sẵn sàng trở thành một cổ đông thiểu số trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, anh ấy đang bị một số cầu thủ đổ lỗi vì phong độ kém cỏi của họ.

Theo một báo cáo mới từ The Guardian, một số cầu thủ Manchester United cảm thấy họ đã bị Ten Hag làm việc quá sức trong thời gian nghỉ giữa mùa giải và điều đó sau đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mùa giải này, vốn đã giảm xuống dưới mức mong đợi.

Người ta khẳng định rằng một số người chơi đã “phàn nàn về cảm giác mệt mỏi” ở hậu trường, mặc dù không ai bày tỏ sự bất bình với Ten Hag. Huấn luyện viên của United được cho là đã tăng cường độ tập luyện trong nỗ lực biến đội của mình thành ứng cử viên vô địch và sắp xếp 8 trận giao hữu ở 5 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Mặc dù một số công việc hậu cần trước mùa giải của United bị quyết định bởi các yếu tố thương mại, nhưng cần lưu ý rằng lịch thi đấu dày đặc được đưa ra chỉ vài tháng sau khi một số cầu thủ tham gia World Cup giữa chừng trong một mùa giải kéo dài và không ngừng nghỉ.

Một số cầu thủ Manchester United cảm thấy chế độ tập luyện mệt mỏi trước mùa giải của Erik ten Hag là nguyên nhân khiến họ khởi đầu mùa giải kém cỏi (Ảnh Kubet)
Một số cầu thủ Manchester United cảm thấy chế độ tập luyện mệt mỏi trước mùa giải của Erik ten Hag là nguyên nhân khiến họ khởi đầu mùa giải kém cỏi (Ảnh Kubet)

Christian Eriksen đã nói rõ vào thời điểm đó rằng anh ấy cảm thấy có quá nhiều việc phải di chuyển trong chuyến du đấu Hoa Kỳ của câu lạc bộ kéo dài qua Houston, Las Vegas, New Jersey và San Diego.

Phát biểu trên MUTV vào cuối tháng 7, Eriksen nói về giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải: “Tôi nghĩ mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Thành thật mà nói, đã có rất nhiều trận đấu và phải di chuyển quá nhiều. Thật vui khi được gặp lại tất cả người hâm mộ và được đáp lại.” với họ. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một trận đấu mạnh mẽ ngoài kết quả đó.”

Anh ấy nói thêm với Kubet: “Cảm giác bước vào trận đấu dễ dàng hơn [với mức độ thể lực tốt hơn], chúng tôi cảm thấy chuẩn bị tốt hơn. Thật tốt khi được chơi bình thường. Chúng tôi đã mong đợi một giai đoạn tiền mùa giải khó khăn, nhưng đối với tôi, có lẽ đã có quá nhiều khó khăn.” du lịch vòng quanh.

“Chơi ở những nơi khác nhau [rất khó] nhưng điều đó phải xảy ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thích nghi và mọi người đều vui vẻ khi về nhà, nhưng chúng tôi rất thích khoảng thời gian ở đây. Tôi nghĩ điều đó tốt cho cá nhân tôi, đó là về việc trở nên tự tin hơn.” và số phút. Tôi nghĩ sự hỗ trợ thật đáng kinh ngạc, chúng tôi đã cố gắng đền đáp điều gì đó bằng cách chơi thứ bóng đá của mình.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *