Dàn sao Man Utd sẽ vắng Erik ten Hag trong trận gặp Everton do luật mới của Premier League-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag sẽ không có mặt trong trận đấu với đội bóng của ông đối đầu với Everton vào Chủ nhật sau khi cầu thủ người Hà Lan nhận ba thẻ vàng mùa này-Kubet.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag sẽ phải theo dõi trận đấu của họ với Everton từ khán đài vào Chủ nhật, sau khi bị áp dụng lệnh cấm chạm bóng theo quy định mới của Premier League.

Ten Hag đã bị phạt thẻ vàng trong trận thắng 1-0 của United trước thị trấn Luton trước kỳ nghỉ quốc tế, trước đó đã bị phạt thẻ trong các trận thua Tottenham và Arsenal mùa này.

“Đến một thời điểm nhất định, tất nhiên bạn phải chấp nhận những quyết định và tôi cũng nên làm như vậy”, Ten Hag thừa nhận sau trận đấu. “Chúng tôi có một ban huấn luyện rất có năng lực và họ sẽ tiếp quản. Tất nhiên ở một mức độ nào đó tôi có thể tham gia nhưng tôi có thể nói rằng ban huấn luyện của tôi rất có năng lực.”

Ngưỡng cấm chạm bóng từng là 4 thẻ vàng, nhưng con số đó đã giảm xuống còn 3 trong mùa giải này khi Pep Guardiola của Manchester City và huấn luyện viên Fulham Marco Silva cũng phải chấp hành lệnh cấm do chính sách siết chặt.

Guardiola đã theo dõi trận thua sốc 1-2 của Man City trước Wolves vào tháng 9 từ khu vực dành cho ban giám đốc tại Molineux và thừa nhận rằng ông cần phải cố gắng “kiểm soát” cảm xúc của mình nhiều hơn trên đường biên. “Đó không phải là vấn đề lớn,” anh nói sau trận đấu với phóng viên Kubet.

“Khi còn là cầu thủ ở Barcelona, ​​tôi là cầu thủ có ít thể lực nhất nhưng có lẽ tôi là một trong những cầu thủ bị phạt nhiều nhất ở Barcelona, bởi vì tôi luôn nói chuyện và nói chuyện [với các quan chức]. Bây giờ, với tư cách là một huấn luyện viên, điều đó cũng vậy.

“Tôi nói điều gì đó nếu tôi nghĩ đó là sự bất công hoặc điều gì đó tôi không thích… Tôi phải kiểm soát nó. Trên khán đài không thể nhận thẻ vàng, tôi rất thoải mái, tôi cố gắng phân tích những gì xảy ra.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag sẽ không có mặt trong trận đấu với đội bóng của ông đối đầu với Everton vào Chủ nhật (Ảnh Kubet)
Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag sẽ không có mặt trong trận đấu với đội bóng của ông đối đầu với Everton vào Chủ nhật (Ảnh Kubet)

“Nhưng ở đó [trên đường dây cảm ứng] khi bạn thấy một vài điều bạn không thích thì tôi sẽ nói. Tôi muốn không nhận thẻ, tôi muốn kiểm soát [bản thân mình] – Tôi sẽ cố gắng làm điều đó – nhưng tôi không thể đảm bảo với bạn 100% rằng tôi sẽ làm được.”

United hiện đứng thứ sáu trên bảng, đã thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất, trong khi Everton hiện xếp cuối bảng thứ hai và bị trừ 10 điểm vì vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League.

Một ủy ban độc lập phát hiện ra rằng Everton đã chi quá mức khoảng 24 triệu bảng trong 5 năm qua. Tuy nhiên, Everton chuẩn bị kháng cáo hình phạt của họ, coi đó là “hình phạt thể thao hoàn toàn không tương xứng và bất công”.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *