Man Utd tiếp quản TRỰC TIẾP: Ratcliffe theo chân Boehly, mối đe dọa cấm Champions League, chuyển nhượng mới nhất-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ngài Jim Ratcliffe vẫn đang chờ hoàn tất thỏa thuận mua 25% cổ phần của Manchester United – và sự xuất hiện của ông có thể gây ra vấn đề cho câu lạc bộ ở Champions League-Kubet.

Thương vụ của Ngài Jim Ratcliffe về 25% cổ phần của Manchester United vẫn là chủ đề bàn tán trong thị trấn.

Ratcliffe được cho là sẽ hoàn tất việc tiếp quản trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, nhưng với sự trở lại của Premier League vào cuối tuần này, có vẻ như người hâm mộ United sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa. Đội bóng của Erik ten Hag đang chuẩn bị đối đầu với Everton vào Chủ nhật với những nghi ngờ đang bao trùm câu lạc bộ.

Tỷ phú INEOS có kinh nghiệm điều hành các câu lạc bộ bóng đá ở Pháp và Thụy Sĩ và mặc dù điều đó ban đầu có vẻ tích cực nhưng nó có thể gây ra những tác động dây chuyền.

Trong khi đó, kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp đến và United có thể bị hạn chế bởi tình hình sở hữu không chắc chắn của họ.

Huấn luyện viên của Man Utd Erik ten Hag nói với Ngài Jim Ratcliffe rằng ông muốn ‘Quy tắc của Jurgen Klopp’ đối với việc chuyển nhượng

Huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag sẽ nói với Sir Jim Ratcliffe rằng ông muốn tiếp tục có tiếng nói cuối cùng về chuyển nhượng, giống như huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp

Erik ten Hag sẽ nhất quyết yêu cầu có tiếng nói cuối cùng về hoạt động chuyển nhượng của Manchester United khi Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới tại Old Trafford.

Người đứng đầu Ineos, 71 tuổi, đang chờ đề xuất trị giá 1,3 tỷ bảng của mình về việc phê chuẩn 25% cổ phần của câu lạc bộ và sẽ được trao quyền kiểm soát các hoạt động thể thao theo các điều khoản của thỏa thuận, trong đó ông sẽ làm việc cùng với Glazer. gia đình.

Ratcliffe có thể sẽ thu hút một số người của mình khi ông vào vị trí, với Jean-Claude Blanc, người đứng đầu danh mục đầu tư thể thao của Ineos, được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Richard Arnold sắp mãn nhiệm làm giám đốc điều hành. United cũng đang tìm kiếm một giám đốc thể thao để làm việc cùng với Ten Hag trong việc giám sát chiến lược tuyển dụng hiện tại của câu lạc bộ – nhưng cầu thủ người Hà Lan hy vọng vẫn tham gia đầy đủ.

Theo một báo cáo mới từ Kubet, Ten Hag đã được hứa sẽ có quyền phủ quyết đối với tất cả các vụ chuyển nhượng khi anh ấy được thuê vào mùa hè năm ngoái và anh ấy hy vọng điều đó sẽ được tôn trọng – bất kể đó là Ratcliffe hay Glazers ra lệnh.

Báo cáo tiếp tục nêu chi tiết rằng các nguồn tin đã chỉ ra rằng Ten Hag khó có thể dễ dàng mang lại tầm ảnh hưởng đáng kể mà anh ta đã có được trong 18 tháng qua.

Mong muốn của Ten Hag có tiếng nói cuối cùng về chuyển nhượng có nghĩa là United có thể hoạt động theo cách tương tự như Liverpool, đội sử dụng một ủy ban chuyển nhượng. Tuy nhiên, Jurgen Klopp là người có tiếng nói cuối cùng về các bản hợp đồng và cách tiếp cận này đã mang lại lợi ích tốt cho Quỷ đỏ trong những năm gần đây.

Erik ten Hag đang hướng tới việc giữ lại quyền phủ quyết chuyển nhượng tại Manchester United, điều mà Jurgen Klopp cũng thích ở Liverpool (Ảnh Kubet)
Erik ten Hag đang hướng tới việc giữ lại quyền phủ quyết chuyển nhượng tại Manchester United, điều mà Jurgen Klopp cũng thích ở Liverpool (Ảnh Kubet)

Một loạt cái tên đã được liên hệ với vai trò giám đốc thể thao trong những tuần gần đây sau khi Ratcliffe cuối cùng đạt được thỏa thuận với nhà Glazers sau nhiều tháng cạnh tranh với Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani.

Điều thú vị là Michael Edwards lại là một trong những cái tên được coi là mục tiêu tiềm năng của Ratcliffe. Ông đã làm việc chặt chẽ với Klopp ở vai trò tương tự và đạt được thành công đáng kể trước khi từ chức vào năm 2022.

Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có quan tâm đến việc gia nhập Manchester United hay không sau khi một báo cáo trước đó từ The Athletic cho biết anh ấy không muốn đảm nhận vai trò giám đốc thể thao khác.

Những cái tên khác đã được liên kết với United trong những tuần gần đây bao gồm người kế nhiệm Anfield của Edwards, Julian Ward, cựu chuyên gia chuyển nhượng của Monaco Paul Mitchell và giám đốc thể thao của Crystal Palace Dougie Freedman.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *