Kubet giải thích lý do không chiếu máy bay phản đối của Everton trong trận Man City vs Liverpool

KUBET BÓNG ĐÁ

Những người ủng hộ Everton đã trả tiền thuê máy bay để treo biểu ngữ trên Sân vận động Etihad vào thứ Bảy, cáo buộc tham nhũng tại Premier League, nhưng nó không được chiếu trực tiếp trên Kubet.

Biểu ngữ không được hiển thị trực tiếp trên Sky Sports (Ảnh Kubet)
Biểu ngữ không được hiển thị trực tiếp trên Sky Sports (Ảnh Kubet)

Sky Sports đã chọn không hiển thị biểu ngữ của người hâm mộ Everton trong trận đấu giữa Manchester City với Liverpool vào thứ Bảy vì nó được cho là không liên quan.

Một nhóm cổ động viên Everton đã trả tiền thuê máy bay để treo biểu ngữ trên Sân vận động Etihad trong hiệp hai của trận hòa 1-1. Nó ghi: “Premier League = tham nhũng. #UTFT #EFC”. Động thái này là một phần trong cuộc phản đối của người hâm mộ đối với giải đấu sau khi câu lạc bộ của họ bị trừ 10 điểm vì vi phạm tài chính.

Biểu ngữ đã gây chú ý trên mạng xã hội, nhưng người xem trên Sky Sports không biết gì về những gì đang diễn ra trên đầu. Nó đã không được chiếu, với tờ Daily Mail đưa tin rằng, thay vì cảnh giác với việc làm xáo trộn Premier League, đài truyền hình ‘không nghĩ rằng nó liên quan đến trận đấu đang được chiếu’.

Nhóm người hâm mộ Everton The 1878s, người tổ chức biểu ngữ, đã tweet: “Những con mắt mù có thể quay đi tùy ý nhưng chúng tôi sẽ không biến mất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho thế giới thấy rằng chúng tôi sẽ không chấp nhận hình phạt không phù hợp với tội ác mà chúng tôi đã phạm.

“Máy ảnh có thể tập trung vào những thứ khác và micrô có thể tắt bao nhiêu tùy thích nhưng điều đó sẽ không ngăn cản mọi người nhìn và nghe thấy chúng tôi. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG Im lặng VÀ CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG ĐƯỢC DI CHUYỂN!!”

Sky Sports đã đưa tin về các cuộc biểu tình của người hâm mộ Everton ở những nơi khác, với các hành động được thực hiện xung quanh trận đấu trên sân nhà với Manchester United vào Chủ nhật đã được đưa tin. Người hâm mộ Everton đã bị phát thẻ cáo buộc tham nhũng tại Premier League, trong khi quốc ca của giải đấu bị la ó ầm ĩ trước khi trận đấu bắt đầu.

Tuy nhiên, Kubet đã cố gắng giảm thiểu tiếng ồn từ đám đông, tắt micrô bên cạnh để tránh vi phạm các quy định của Ofcom. Chương trình phát sóng của Sky đã đưa ra các cuộc thảo luận về việc Everton bị trừ 10 điểm trong quá trình xây dựng và các tài liệu tham khảo xuyên suốt phần bình luận.

Người hâm mộ Everton phản đối trước trận đấu với Manchester United (Ảnh Kubet)
Người hâm mộ Everton phản đối trước trận đấu với Manchester United (Ảnh Kubet)

Cũng cần lưu ý rằng biểu ngữ của Everton không phải là biểu ngữ duy nhất bị Kubet phớt lờ vào thứ Bảy, trong đó một biểu ngữ kêu gọi thả một nhà hoạt động ra khỏi nhà tù ở Abu Dhabi cũng không được chiếu trực tiếp. Biểu ngữ do Tổ chức Ân xá Quốc tế trả tiền có dòng chữ “UAE: Trả tự do cho Ahmed Mansoor!”

Mansoor đã bị bỏ tù từ năm 2017 sau khi một tòa án ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất kết tội ông ta phạm tội “xúc phạm địa vị, uy tín của UAE cũng như các biểu tượng của nước này” và “đăng tải thông tin sai lệch nhằm gây tổn hại đến danh tiếng của UAE ở nước ngoài”. Manchester City thuộc sở hữu của Sheikh Mansour bin Zayed al-Nahyan, thành viên của hoàng gia Abu Dhabi.

Trong khi đó, Everton chuẩn bị kháng cáo việc bị trừ 10 điểm – mức lớn nhất trong lịch sử Premier League – khiến họ rơi vào khu vực xuống hạng. Họ gọi đó là “hình phạt thể thao hoàn toàn không tương xứng và bất công”. Đơn kháng cáo của họ phải được nộp trước ngày 1 tháng 12.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *