Chris Wilder đồng ý trở lại Sheffield United khi Blades cuối cùng sa thải Paul Heckingbottom-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

The Blades đã đánh bại Wilder một lần nữa vào Chủ nhật sau trận thua 5-0 hôm thứ Bảy trước đối thủ xuống hạng Burnley, khiến họ đứng cuối bảng xếp hạng Premier League với chỉ 5 điểm

Chris Wilder sẽ trở lại Sheffield United sau khi bị sa thải vào tháng 3 năm 2021 (Ảnh Kubet)
Chris Wilder sẽ trở lại Sheffield United sau khi bị sa thải vào tháng 3 năm 2021 (Ảnh Kubet)

Chris Wilder đã đồng ý trở lại đội bóng yêu dấu Sheffield United sau khi Blades hết kiên nhẫn với Paul Heckingbottom.

The Blades đã đánh bại Wilder một lần nữa vào Chủ nhật sau trận thua 5-0 hôm thứ Bảy trước đối thủ xuống hạng Burnley, khiến họ xếp cuối bảng Premier League với chỉ 5 điểm. Câu lạc bộ đã sa thải Wilder vào tháng 3 năm 2021 và bổ nhiệm Heckingbottom làm ông chủ chăm sóc sau khi huyền thoại Blades bất hòa với hầu hết mọi người ở Bramall Lane.

Tuy nhiên, lần đầu tiên họ lên tiếng với anh ấy vào tháng 9 và đã được đảm bảo rằng Wilder, người đã nghỉ việc kể từ khi rời Watford vào mùa hè, đã dịu lại. Điều đó vẫn còn phải xem và ông chủ Hoàng tử Abdullah cảm thấy mình phải hành động vì người hâm mộ ngày càng phản đối Heckingbottom sau thất bại thảm hại trên sân nhà trước Bournemouth và thất bại trước Burnley.Kubet

Heckingbottom biết rằng cái kết sắp đến sau trận đấu hôm thứ Bảy tại Turf Moor và đã đúng khi nói rằng anh ấy có thể ngẩng cao đầu khi bước ra khỏi Bramall Lane. Anh ấy đã tiếp quản sau triều đại ngắn ngủi thất bại của Slavisa Jokanvoic chỉ hơn hai năm trước và tập hợp Blades để lọt vào vòng play-off. Heckingbottom đã hướng dẫn họ tự động thăng hạng trong mùa giải trước, mặc dù đang gặp khó khăn về tài chính.

Anh ấy chứng kiến ​​hai cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ – Sander Berge và Iliman Ndiaye – được bán vào mùa hè để tránh mất trắng vào năm tới khi hợp đồng của họ hết hạn. Anh ấy nói đúng rằng anh ấy đang đau khổ vì những quyết định tài chính tồi tệ mà câu lạc bộ đã đưa ra khi không gia hạn hợp đồng và đảm bảo giá trị của chúng.

Heckingbottom chứng kiến đội bóng của mình thua 0-5 trước Burnley vào thứ Bảy (Ảnh Kubet)
Heckingbottom chứng kiến đội bóng của mình thua 0-5 trước Burnley vào thứ Bảy (Ảnh Kubet)

Wilder sẽ tỏ ra nổi tiếng với người hâm mộ và anh ấy đã ủng hộ câu lạc bộ trước khi tiếp tục chơi và quản lý họ. Anh ấy đã đưa họ từ League One lên vị trí thứ chín ở Premier League vào năm 2020 trước khi mọi thứ trở nên sáng tỏ vào mùa giải tiếp theo và anh ấy bị sa thải khi họ quay trở lại Championship.

Hoàng tử Abdullah lắng nghe những người ủng hộ và anh ấy hy vọng sự trở lại của Wilder – trận đấu đầu tiên của anh ấy là trên sân nhà gặp Liverpool vào thứ Tư – sẽ tái hợp câu lạc bộ. Saudi đang gặp rủi ro lớn và Wilder đã bất hòa với gần như tất cả mọi người trước khi anh ta bị sa thải vào năm 2021 và yêu cầu mọi thứ từ sân tập mới đến giám đốc bóng đá mới.

Câu lạc bộ cũng đang gặp khó khăn về mặt tài chính và không rõ Wilder sẽ phải chi bao nhiêu – nếu có – cho việc xuống hạng ở Championship.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *