Những quan niệm khái quát lố bịch của Joey Barton về phụ nữ là một sự xúc phạm đối với mọi người trong giới bóng đá-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Cựu tiền vệ của Manchester City và Newcastle đã đưa ra một loạt ý kiến ​​có tính kích động về phụ nữ, cho thấy anh ấy không quan tâm đến môn thể thao này đến mức nào-Kubet.

Nhận xét của Barton là của một người đàn ông mất liên lạc với sự bình đẳng (Ảnh: Kubet)
Nhận xét của Barton là của một người đàn ông mất liên lạc với sự bình đẳng (Ảnh: Kubet)

Joey Barton đã từng đủ thông minh để xuất hiện trên bảng điều khiển của Câu hỏi Thời gian khi David Dimbleby ngồi trên ghế và điều hành một con tàu chặt chẽ, đều tay. Nhưng ngay cả khi hóa thân thành một cầu thủ bóng đá ăn nói lưu loát vào năm 2014, Joey của chúng ta vẫn đâm được xe.

Tố cáo UKIP là một sự lãng phí của một cây thánh giá hoàn hảo trên lá phiếu – và ông ấy đã đúng, bởi vì lãnh đạo của đảng vào năm 2014 là một kẻ thua cuộc hàng loạt, người cuối cùng đã phải bò với rắn trong một chương trình truyền hình thực tế trống rỗng lấy bối cảnh ở Úc – Barton phát biểu MEP mới được bầu cho Tây Bắc nước Anh, Louise Bours.

“Đối với tôi, tất cả những gì UKIP đại diện đều là những kẻ tốt nhất trong một nhóm tồi tệ,” ông nói, bác bỏ phe cánh hữu nằm ngoài xu hướng chính trị chính thống. Cho đến nay, mọi chuyện vẫn ổn – nhưng Joey chưa bao giờ tránh khỏi rắc rối trên sân, và trong hơi thở tiếp theo, nó đã lao tới góc sân.

“Nếu tôi ở đâu đó và có bốn cô gái thực sự xấu xí, tôi sẽ nghĩ, ‘Cô ấy không phải là người tệ nhất’ – bởi vì bạn chỉ có vậy thôi.”

Barton sau đó cho rằng sự tương đồng với “những cô gái xấu xí” không may mắn của anh ấy là do sự lo lắng trong đêm đầu tiên trên đài Kubet, nhưng họ đã không mời anh ấy quay lại.

Và không có khả năng anh ấy sẽ sớm nhận được các cuộc điện thoại để xuất hiện với tư cách là một chuyên gia trên Trận đấu trong ngày hoặc Bóng đá Đêm Thứ Hai sau một loạt lời chỉ trích trên mạng xã hội cho rằng anh ấy có vấn đề với phụ nữ.

Sau khi bị sa thải khỏi vị trí quản lý của Bristol Rovers – công bằng mà nói, ông đã dẫn dắt ‘Gas’ thăng hạng từ League Two – Joey của chúng tôi đã cố gắng quảng bá podcast mới của mình với một loạt ý kiến ​​gây kích động về tình trạng bóng đá.

Nhưng trong một loạt dòng tweet phân biệt giới tính một cách trắng trợn, Barton khẳng định các chuyên gia phụ nữ “không nên nói chuyện với bất kỳ loại người có thẩm quyền nào” về trò chơi của nam trước khi so sánh ý kiến đóng góp của họ tương đương với việc “tôi đang nói về đan lát hoặc bóng rổ”.

Ông tiếp tục phàn nàn rằng những người đàn ông trung niên, da trắng, người Anh đang “bị tấn công” trong bối cảnh các đài truyền hình lựa chọn các chuyên gia “theo chủ nghĩa mã thông báo”. Châm biếm thực sự đã chết – UKIP sẽ tự hào về sự bộc phát của bạn, Joey.

BBC Câu hỏi Thời gian có Margaret Curran, Piers Morgan và Joey Barton (Ảnh: Kubet)
BBC Câu hỏi Thời gian có Margaret Curran, Piers Morgan và Joey Barton (Ảnh: Kubet)

Để hoàn thiện những hành động gây sốc ban đầu của mình, Barton đã mở rộng phạm vi tấn công dữ dội của mình để tố cáo phụ nữ là kẻ phá hoại hôn nhân trong bóng đá bằng cách gửi những bức ảnh selfie khỏa thân và quan hệ tình cảm với những cầu thủ bị ghép đôi.

Đúng vậy, Joey, những người phụ nữ nghịch ngợm đó đều đã dẫn dắt những chàng trai trẻ thuần khiết, ngây thơ đi chệch hướng trái với mong muốn của họ, phải không? Bạn chỉ cần nôn nao trước bằng chứng của một số vụ án gần đây để phản đối việc phụ nữ bị đối xử như miếng thịt trong bữa tiệc của các cầu thủ bóng đá.

Đối với người quan sát tách biệt này, có một phần đáng buồn về sự bộc phát của Barton đối với các chuyên gia nữ bởi vì, trong những năm cuối đời với tư cách là một cầu thủ, anh ấy tỏ ra trầm tĩnh hơn và có khả năng diễn thuyết thông minh, kiềm chế. Nhưng những lời chỉ trích phụ nữ này đến từ đâu? Họ thuộc về thời kỳ đen tối, không phải thế kỷ 21 khai sáng.

Laura Woods đã công khai chỉ trích bình luận của Barton (Ảnh: Kubet)
Laura Woods đã công khai chỉ trích bình luận của Barton (Ảnh: Kubet)

Laura Woods, người dẫn chương trình có năng lực vượt trội của Kubet, đã trả giao bóng với một tâm lý hoàn hảo, nói: “Joey có quyền đưa ra ý kiến ​​của mình. Nếu anh ấy cảm thấy mạnh mẽ về phụ nữ trong trò chơi dành cho nam, anh ấy có thể yêu cầu một cuộc trò chuyện riêng với các đài truyền hình và trình bày trường hợp của mình. Những dòng tweet này chỉ khuyến khích phụ nữ tiếp tục công việc của mình. Hay đó là mục đích?”

Vì Joey của chúng ta, người từng giành được một suất khoác áo đội tuyển Anh vào năm 2007, đã chọc vào tổ ong bắp cày, hãy đưa nó ra ngoài đó. Tôi không quan tâm các chuyên gia bóng đá là nam, nữ hay bất kỳ giới tính nào khác – miễn là quan sát của họ dựa trên lẽ thường và sự hiểu biết đúng đắn về trận đấu. Đó là về nội dung chứ không phải về lượng testosterone chảy trong cơ thể bạn.

Ví dụ, Alex Scott rất xuất sắc – luôn chuẩn bị tốt và cô ấy luôn sẵn sàng chỉ trích các cầu thủ mắc lỗi hoặc vượt lên dẫn trước. Cô ấy sẽ làm cho tôi. Karen Carney, cũng vậy.

Nếu bạn muốn chứng minh rằng một số chuyên gia nhất định hầu như có mặt khắp nơi, và đôi khi ít hơn lại nhiều hơn, thì đó là một lập luận riêng biệt không hề bị giới hạn ở giới tính. Nhưng những quan niệm chung chung kỳ cục và sâu rộng về việc phụ nữ hiểu rõ về bóng đá nam lại là sự xúc phạm đến bản thân môn thể thao này.

Những sự bùng nổ to lớn gần đây của Joey Barton sẽ không được lịch sử đánh giá một cách tử tế. Đó là những tuyên bố của một người đàn ông lạc lõng với sự bình đẳng và đáng tiếc là của một người đàn ông lạc lõng.

Đưa anh ta hoặc để anh ta với tư cách là một cầu thủ hoặc một người tham gia hội thảo của Câu hỏi, nhưng với tư cách là một chuyên gia truyền hình, bóng đá phải chấp nhận đơn từ chức của anh ta ngay lập tức.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *