Aston Villa vs Brentford kết thúc trong sự tức giận và hỗn loạn khi Emery tức giận trước sự thừa nhận của Watkins-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ollie Watkins là trung tâm của một sự cố đáng tiếc trong trận thắng ngược dòng của Aston Villa trước câu lạc bộ cũ Brentford với một cuộc ẩu đả trên sân nổ ra giữa hai bên-Kubet

Unai Emery buộc phải can thiệp vào giai đoạn cuối trận (Ảnh: Kubet)
Unai Emery buộc phải can thiệp vào giai đoạn cuối trận (Ảnh: Kubet)

Ollie Watkins phải chịu trách nhiệm về vụ ẩu đả trên sân giữa Aston Villa và Brentford sau khi bị một cổ động viên ‘lạm dụng’.

Tiền đạo người Anh đã có mặt để hoàn tất bước ngoặt cho đoàn quân của Unai Emery sau khi Keane Lewis-Potter và Alex Moreno trao đổi đòn tấn công. Watkins ăn mừng sau người chiến thắng khi anh đứng trong lưới với hai tay chống nạnh.

Điều đó gây ra sự đón nhận giận dữ từ khán giả nhà và các cầu thủ Brentford, trong khi trận đấu ngày càng trở nên tồi tệ. Một số ngôi sao đổ vào lưới khi cơn nóng nảy bùng phát thậm chí đến cuối trận.

Boubacar Kamara bị đuổi khỏi sân, trong khi Emi Martinez xuất hiện để xô ngã Neal Maupay, với ông chủ Unai Emery đóng vai trò là người hòa giải khi một số cầu thủ lại lao vào.

Watkins đã bị điều tra về vụ việc sau trận đấu và tuyên bố rằng màn ăn mừng của anh ấy theo hướng một người hâm mộ lạm dụng anh ấy có thể là nguyên nhân. Nói chuyện với Sky Sports, anh ấy nói: “Rõ ràng đây là một trận đấu hơi căng thẳng, tôi nghĩ tất cả đều xuất phát từ việc tôi ăn mừng khi ghi bàn. Nhưng đó không phải là sự thiếu tôn trọng đối với người hâm mộ Brentford.

“Tôi yêu câu lạc bộ, các cầu thủ và nhân viên ở đây. Tôi không có từ nào xấu để nói về tất cả mọi người. Tôi đã làm rất nhiều điều cho họ và họ cũng đã làm rất nhiều điều cho tôi nhưng có một cá nhân đã lạm dụng tôi trong suốt trận đấu nên tôi cảm thấy việc ăn mừng trước mặt anh ấy là điều đúng đắn.

“Nó không nhằm vào ai khác, nó chỉ nhằm vào anh ấy. Điều đó gây ra một chút phản ứng trong 15 phút cuối nhưng chúng tôi đã giành được 3 điểm.”

Cơn giận bùng lên sau bàn thắng ấn định chiến thắng của Ollie Watkins trước Brentford (Ảnh: Kubet)
Cơn giận bùng lên sau bàn thắng ấn định chiến thắng của Ollie Watkins trước Brentford (Ảnh: Kubet)

Giữa những tuyên bố của Watkins, Aston Villa đã đưa ra tuyên bố lên án hành động của cổ động viên và kêu gọi các cơ quan hữu quan điều tra. Nó viết: “Aston Villa FC muốn bày tỏ sự ủng hộ đối với Ollie Watkins và với sự tôn trọng tối đa đối với đại đa số người hâm mộ Brentford và câu lạc bộ, chúng tôi yêu cầu chính quyền điều tra vụ việc này để tìm ra cá nhân này. Không khoan nhượng với hành vi lạm dụng trong bóng đá.”

Người ta thấy Watkins đang trò chuyện sâu sắc với huấn luyện viên cũ Thomas Frank sau trận đấu. Khi được hỏi đã nói gì, tiền đạo này giải thích rằng màn ăn mừng của anh ấy không mang tính cá nhân.

“Anh ấy nói ‘tại sao anh lại ăn mừng như vậy?’ và tôi vẫn đang nhắn tin với Thomas,” Watkins giải thích. “Tôi vẫn nói chuyện với anh ấy qua điện thoại. Đó là vì lý do đó. Vì cái thằng đó cho mình dính cả game. Tôi cảm thấy như mình đã làm được rất nhiều điều cho câu lạc bộ. Bóng đá là bóng đá, bạn có thể nói đùa một chút nhưng không phải khi đó là vấn đề cá nhân.

Một cuộc ẩu đả nổ ra sau màn ăn mừng bàn thắng của Ollie Watkins vào lưới Brentford (Ảnh: Kubet)
Một cuộc ẩu đả nổ ra sau màn ăn mừng bàn thắng của Ollie Watkins vào lưới Brentford (Ảnh: Kubet)

“Tôi không nói những điều anh ấy đã làm. Mọi người đang gọi tên tôi và chửi bới tôi đủ kiểu quanh sân vận động và [lễ ăn mừng] là do anh ấy.”

Mặc dù dường như không có ác cảm nào giữa Frank và Watkins, nhưng ông chủ của Villa, Emery lại rất tức giận. Anh ấy chỉ trích đội bóng của mình vì thiếu ‘tôn trọng’ và xác nhận rằng anh ấy sẽ đàm phán với các cầu thủ của mình.

Cầu thủ người Tây Ban Nha cho Kubet biết: “Chúng tôi hài lòng với kết quả này. Chúng tôi đã phản ứng. Tôi ít nhiều không hài lòng với hành vi của chúng tôi. Tôi muốn phân tích cá nhân và tập thể các cầu thủ. Đó không phải là tinh thần của tôi khi ít nhiều thi đấu và chiến thắng, chúng tôi cố gắng tôn trọng mọi thứ.

“Tất nhiên là khi họ ở trên sân và phấn khích. Cả hai đội đều có thể xảy ra một số biểu hiện lo lắng, đại loại như thế. Tôi muốn giải quyết vấn đề đó vì thẻ đỏ và một số hành vi, tôi không muốn có trong đội của mình.”

Anh ấy nói thêm với Kubet: “Tôi rất vui nhưng tôi cũng muốn tập trung phân tích trận đấu này và cố gắng giữ cho tâm trí của chúng tôi cân bằng. Đó luôn là thông điệp của tôi trước trận đấu, hãy tôn trọng mọi thứ, tôn trọng đối thủ, tôn trọng chính mình và trọng tài.

“Ít nhiều thì chúng tôi cũng làm vậy, nhưng hôm nay chúng tôi hơi mất bình tĩnh trong một số hành vi. Tôi muốn tập trung và phản ứng để cố gắng kiểm soát nó.”

Chiến thắng giúp Villa đứng thứ ba tại Premier League – hơn Manchester City bốn điểm. Trong khi đó, Brentford đứng thứ ba sau thất bại thứ tám trong mùa giải.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *