Aston Villa đưa ra tuyên bố sau màn ăn mừng bàn thắng của Ollie Watkins nhắm vào người hâm mộ Brentford-Kubet

Kubet bóng đá

Quốc tế Anh Ollie Watkins đã tham gia vào một cuộc cãi vã với một cổ động viên Brentford trong chiến thắng 2-1 của Aston Villa tại Premier League tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào Chủ nhật-Kubet.

Màn ăn mừng của Ollie Watkins trước Brentford gây tranh cãi (Ảnh: Kubet)

Aston Villa đã đề nghị hỗ trợ tiền đạo ngôi sao Ollie Watkins sau cuộc tranh cãi nảy lửa của anh ấy với một cổ động viên Brentford vào Chủ nhật.

Watkins đã ghi bàn thắng quyết định cho Villa tại Sân vận động Cộng đồng Gtech, nhưng chính những gì xảy ra sau bàn thắng đã dẫn đến phản ứng của Villa. Cầu thủ 27 tuổi này đứng trong lưới của Brentford và hét về phía cổ động viên nhà trước khi chỉ vào một cá nhân cụ thể.

Phản ứng của Watkins thật đáng ngạc nhiên khi anh ấy đã ghi 49 bàn trong 4 năm thi đấu tại Brentford trước khi gia nhập Villa với bản hợp đồng trị giá 33 triệu bảng vào tháng 9 năm 2020. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Championship trong mùa giải cuối cùng với Bầy ong.

Tuyển thủ Anh giải thích về màn ăn mừng của anh ấy sau trận đấu hôm Chủ nhật. Anh ấy nói rằng nó nhắm vào một người đã ‘lạm dụng anh ấy trong suốt trận đấu’ và khẳng định anh ấy vẫn ‘yêu’ Brentford. Anh ấy cũng đã nói chuyện với ông chủ của Bees, Thomas Frank về vụ việc căng thẳng.

Villa đã đưa ra một tuyên bố ngay sau chiến thắng của họ để ủng hộ Watkins. Nó viết: “Aston Villa FC muốn bày tỏ sự ủng hộ đối với Ollie Watkins và với sự tôn trọng tối đa đối với đại đa số người hâm mộ Brentford và câu lạc bộ, chúng tôi yêu cầu chính quyền điều tra vụ việc này để tìm ra cá nhân này. Không khoan nhượng với hành vi lạm dụng trong bóng đá.”

Watkins giải thích sự việc với các phóng viên. Anh ấy nói với Kubet: “Đó là một trận đấu hơi nóng nảy, tất cả đều xuất phát từ màn ăn mừng của tôi nhưng điều đó không có nghĩa là thiếu tôn trọng người hâm mộ. Tôi yêu câu lạc bộ, các cầu thủ và nhân viên, tôi không có một lời nói xấu nào cả.” để nói chống lại họ.

“Nhưng có một người đã lạm dụng tôi suốt trận đấu, màn ăn mừng không dành cho ai khác mà nhắm thẳng vào anh ấy. (Frank) hỏi tôi tại sao lại ăn mừng như vậy, tôi vẫn nhắn tin với anh ấy. nhưng đó là vì lý do đó.

Căng thẳng sôi sục tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào Chủ nhật (Ảnh: Kubet)
Căng thẳng sôi sục tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào Chủ nhật (Ảnh: Kubet)

“Tôi cảm thấy mình đã làm rất nhiều điều cho câu lạc bộ và họ cũng đã làm rất nhiều điều cho tôi, bóng đá là bóng đá và bạn có thể nói đùa một chút nhưng không phải khi đó là vấn đề cá nhân. Nếu câu lạc bộ không tin tôi thì đó là quyền của tôi.” họ – nhưng tôi đã giải thích điều đó với Thomas và anh ấy biết tôi sẽ không làm điều đó mà không có lý do. Điều đó khiến tôi kích động và đó là điều đã xảy ra.”

Brentford dẫn trước khi Keane Lewis-Potter ghi bàn ngay trong hiệp một. Việc Ben Mee bị đuổi ở phút 71 đã khiến trận đấu trở nên đảo chiều khi Alex Moreno và Watkins ghi bàn vào cuối trận. Boubacar Kamara bị đuổi khỏi sân trong thời gian bù giờ.

Tổng cộng có 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân và 10 cầu thủ khác bị phạt thẻ. Ông chủ biệt thự Unai Emery, người cũng bị phạt thẻ vàng, thừa nhận: “Cuối cùng, một số hành vi của chúng tôi cũng vậy, tôi sẽ quản lý hành vi của mình và kiểm soát nó.

“Tôi sẽ phân tích điều đó với các cầu thủ của chúng tôi vì nó không bình thường. Chúng tôi hơi phấn khích và chúng tôi cần kiểm soát bản thân. Khi bạn phản ứng như vậy, những cầu thủ khác và đối thủ khác có thể không có hành vi tốt như trận đấu cần thiết.” .”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *