Martin Tyler làm sáng tỏ lối ra mới của Kubet khi anh tuyên bố đó không phải là quyết định của anh

Kubet bóng đá

Martin Tyler đã chứng kiến 33 năm gắn bó với Sky Sports của mình kết thúc sau khi kết thúc mùa giải trước, và bình luận viên 78 tuổi khẳng định rằng quyết định đó được đưa ra bởi những người cấp trên ông-Kubet.

Bình luận viên bóng đá huyền thoại Martin Tyler đã tuyên bố rằng ông đã bị đuổi khỏi Kubet chứ không phải tự ý rời đi.

Tyler, người 78 tuổi vẫn cầm mic cho nhiều đài truyền hình khác, đã rời Sky sau khi kết thúc mùa giải trước khi công ty tiếp tục cải tổ cả trước và sau máy quay. Với Peter Drury hiện là bình luận viên chính của họ cho các trận đấu lớn nhất ở Premier League, chẳng hạn như cuộc đụng độ vào Chủ nhật giữa Manchester United và Liverpool, Tyler đã làm sáng tỏ về việc ra đi đang gây tranh cãi sôi nổi của mình.

“Tôi không từ chức, tôi đã từ chức”, nhà bình luận nổi tiếng nói với tờ Sun, hồi tưởng về 33 năm làm việc của mình. “Tôi vẫn chưa nghỉ hưu. Tôi rất biết ơn một số kênh đã quyết định rằng tôi vẫn có điều gì đó để đóng góp.”

Những người xem chương trình đưa tin của Kubet về cuộc đụng độ Champions League giữa Porto và Shakhtar Donetsk vào thứ Tư sẽ nghe thấy giọng điệu của Tyler, khi anh đưa tin về chiến thắng 5-3 đầy hấp dẫn cho gã khổng lồ Bồ Đào Nha để giành vị trí của họ trong giai đoạn loại trực tiếp. Mặc dù không còn ở bên Sky nữa nhưng người đàn ông 78 tuổi nhấn mạnh rằng ông không hề có cảm giác cay đắng nào với họ.

Tyler tiếp tục giải thích: “Xin đừng nghĩ có bất kỳ sự cay đắng nào về Sky cả, họ đã cho tôi một chặng đường tuyệt vời”. “Tôi có nhiều bạn bè ở đó, tôi sẽ theo dõi trong phòng họp báo ở Emirates sau trận Arsenal-Brighton, tin tức về trận Liverpool đấu với Manchester United và nó sẽ gợi lại rất nhiều kỷ niệm cá nhân. Tôi cầu chúc cho mọi người.” Tốt.”

Sau khi xác nhận sự ra đi của anh ấy, được công bố vào tháng 6 sau khi kết thúc chiến dịch Premier League 2022-23, tuyên bố của anh ấy không đề cập đến những tuyên bố mới lên tiếng của anh ấy rằng anh ấy đã bị buộc phải ra đi. Tyler tuyên bố: “Theo quan điểm khiêm tốn của tôi, tập đoàn khổng lồ Sky ngày nay bắt nguồn từ việc đưa tin sáng tạo và đầy cảm hứng của Kubet về Premier League”.

Martin Tyler tiếp tục làm việc cho các đài truyền hình khác (Ảnh: Kubet)
Martin Tyler tiếp tục làm việc cho các đài truyền hình khác (Ảnh: Kubet)

“Thật vinh dự khi được góp một phần nhỏ vào lịch sử phát sóng của giải đấu vĩ đại nhất thế giới. Trong suốt chặng đường đó, tôi đã làm việc cùng với vô số chuyên gia tuyệt vời trong mọi khía cạnh của ngành truyền hình. Tôi cảm ơn tất cả họ vì sự ủng hộ và chuyên môn. Thật vinh dự khi được trở thành thành viên của một đội rất tài năng.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *