Piers Morgan được so sánh với Joey Barton khi anh ấy đánh bại Mary Earps để giành SPOTY-Kubet

Kubet bóng đá

Thủ môn của đội tuyển Anh và Manchester United Mary Earps đã đánh bại những người như Stuart Broad và Katarina Johnson-Thompson để giành giải Nhân vật thể thao của năm 2023 của BBC-Kubet.

Piers Morgan đã bị buộc tội là “Joey Barton hoàn chỉnh” sau khi anh ta tấn công Mary Earps khi được vinh danh là Nhân vật thể thao của năm của BBC – mặc dù ‘không giành được bất cứ điều gì’.

Thủ môn Earps của đội tuyển Anh và Manchester United đã đánh bại vận động viên cricket Stuart Broad và vận động viên Katarina Johnson-Thompson để giành được giải thưởng đáng thèm muốn vào thứ Ba, khi Morgan lên Twitter/X để đặt câu hỏi về quyết định bỏ phiếu của công chúng cho người cản phá cú sút.

Anh ấy viết: “Cố gắng để ý đến hai cầu thủ bóng đá nữ của Anh đã vô địch BBC SPOTY trong những năm liên tiếp… trong khi những siêu sao thể thao nam có cá tính tuyệt vời như Rory McIlroy, Frankie Dettori và Ronnie O’Sullivan chưa bao giờ vô địch. Không có ý xúc phạm gì đến cô Earps , nhưng lẽ ra nó không nên được trao cho người thực sự giành được thứ gì đó vào năm 2023 sao?”

Mary Earps ăn mừng khi giành được Giải thưởng Nhân vật thể thao của năm ( Hình ảnh: Kubet)
Mary Earps ăn mừng khi giành được Giải thưởng Nhân vật thể thao của năm ( Hình ảnh: Kubet)

Người xem SPOTY phản pháo lại Morgan bằng một dòng tweet: “Về cơ bản những gì đã xảy ra là một năm Beth Mead được công chúng bầu chọn là người chiến thắng và năm sau Mary Earps được công chúng bầu chọn là người chiến thắng.”

Một người khác nói thêm: “Cô ấy bán được nhiều áo thủ môn hơn [Jordan] Pickford. Khiến các cô gái tin tưởng. Mang lại niềm vui cho hàng triệu người mặc dù khiến chúng tôi phải thức dậy vào những thời điểm ngu ngốc để xem các trận đấu. Cô ấy cũng đã giành được Cúp Arnold Clark nếu điều đó giúp ích cho lập luận thẳng thắn vô lý của bạn .” Và một người thứ ba nói với Kubet: “Có phải Morgan đang sử dụng đầy đủ [Joey] Barton ở đây không? Đừng bao giờ sử dụng đầy đủ Barton!”

Barton gần đây đã gây xôn xao trên Twitter/X khi tuyên bố phụ nữ không được phép đưa ra ý kiến ​​​​của mình về bóng đá nam. Người quản lý, người đã mất việc ở Bristol Rovers vào tháng 10, đã được mời đến thảo luận quan điểm của ông về chương trình TalkTV của Morgan, Piers Morgan Uncensored.

Barton đã nhấn mạnh lại trong cuộc phỏng vấn với Morgan rằng: “Bây giờ, ở mọi nơi bạn quay lại đều có những ý kiến ​​không xác đáng bình luận và ca tụng về môn thể thao mà tôi yêu thích, điều đó đang hủy hoại trải nghiệm của tôi và tất cả chỉ nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự đã thức tỉnh này. Và nếu chúng ta không cẩn thận, phân biệt giới tính sẽ gia tăng. Cần phải có một chế độ nhân tài để có được những người đủ trình độ đảm nhận những vai trò này.”

Earps là cầu thủ có màn trình diễn nổi bật của Anh trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, trong đó những chú Sư tử vừa thất bại trong trận chung kết. Cầu thủ cản phá đã giành được Găng tay vàng sau thất bại 0-1 trước Tây Ban Nha trong trận chung kết ở Sydney.

Earps cho biết sau khi được đặt tên là SPOTY: “Thực sự tôi cảm thấy hơi buồn nôn! Tôi rất xấu hổ khi có tên trong danh sách những vận động viên đáng kinh ngạc. Đó không phải là cuộc hành trình dễ dàng nhất và tôi sẽ không có được vị trí như ngày hôm nay nếu không có những con người đáng kinh ngạc như vậy trong tôi.” góc.

“Năm 2019, sau World Cup, đó là lần cuối cùng tôi chơi cho đội tuyển Anh. Tôi đã vắng mặt trong đội tuyển Anh một thời gian khá dài. Tất cả những kỷ niệm vui vẻ về trận đấu mà tôi yêu thích không còn ý nghĩa gì nữa.

Joey Barton gây xôn xao với quan điểm của mình về các chuyên gia bóng đá nữ ( Hình ảnh: Kubet)
Joey Barton gây xôn xao với quan điểm của mình về các chuyên gia bóng đá nữ ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi cảm thấy như mình đã đánh mất mục đích sống. Nếu Sarina không gọi tôi lên tuyển, tôi sẽ không bao giờ mong đợi được chơi cho đội tuyển Anh nữa. Đã có lúc trong đời tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ khoác áo đội tuyển Anh nữa và đột nhiên tôi đại diện cho đất nước của mình tại World Cup.

“Tôi chỉ cảm thấy rất biết ơn vì đã có thể chơi cho đất nước của mình trên đấu trường thế giới và tận hưởng nó nhiều như tôi đã làm.”

Earps là người phụ nữ thứ ba liên tiếp giành được SPOTY sau thành công của Beth Mead năm ngoái và vận động viên quần vợt Emma Raducanu vào năm 2021.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *