Jurgen Klopp tư vấn cách khắc phục ‘vấn đề về phong cách David de Gea’ tại Liverpool-Kubet

Kubet bóng đá

Darwin Nunez đang trải qua chuỗi trận không bàn thắng kéo dài khi những khó khăn ở Liverpool của anh vẫn tiếp tục nhưng được so sánh với David de Gea, người đã có khởi đầu khó khăn ở Premier League-Kubet.

Darwin Nunez tiếp tục gặp khó khăn ở Liverpool nhưng khởi đầu chậm chạp ở Anh của anh đã được so sánh với David de Gea – người đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của anh.

Tiền đạo của Quỷ đỏ đã chuyển đến Anfield với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ 18 tháng trước nhưng đã gặp khó khăn trong việc thi đấu ổn định ở Merseyside. Anh ấy đang ở giữa cơn hạn hán bàn thắng kéo dài 10 trận khi chỉ ghi được 4 bàn ở Premier League mùa này.

Nunez đang phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích khi khả năng dứt điểm của anh tiếp tục được chú ý. Bacary Sagna đã nhớ lại những khó khăn mà De Gea phải đối mặt khi anh mới gia nhập United và phải vật lộn với các khía cạnh của bóng đá Anh. Anh ấy đã vượt qua những điều đó và trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới khi có được sự kiên nhẫn cần thiết.

Sagna nói với Kubet: “Thật khó mỗi khi bạn chơi. Đó là một trận đấu khó khăn [Liverpool vs Manchester United] – các cầu thủ nâng cao trình độ của mình để thi đấu với Liverpool, và khi tấn công, họ cần phải cẩn thận hơn và họ đã làm được điều đó. Khi đối đầu với Manchester United , bạn phải bảo vệ vòng cấm của mình, giữ quyền kiểm soát bóng, nhưng nếu bạn bắt đầu bỏ lỡ cơ hội, bạn sẽ trở nên lo lắng trước vòng cấm và có lẽ đó không phải là ngày tấn công tốt nhất.

“Anh ấy [Darwin Nunez] là một chàng trai tốt, tất nhiên, anh ấy sẽ mất một thời gian để thích nghi với bóng đá Anh. Anh ấy cần thời gian, mỗi người đều khác nhau – một số sẽ trực tiếp thích nghi, và một số sẽ cần thêm thời gian. Tôi không muốn đặt câu hỏi về chất lượng của anh ấy hay việc anh ấy có phải là người phù hợp cho Liverpool chỉ sau một vài trận đấu hay không. Có lý do để anh ấy đá chính, anh ấy có một số phẩm chất, một khi anh ấy bắt đầu ghi nhiều bàn hơn, mọi chuyện sẽ thay đổi.

“Mọi người phàn nàn về David de Gea khi anh ấy đến, và cuối cùng anh ấy đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Darwin Nuñez cũng có thể làm điều tương tự – mọi người có thể phàn nàn về sự cam kết và khả năng ghi bàn của anh ấy, nhưng chúng tôi cần cho anh ấy thời gian, và có vẻ như anh ấy có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên.”

Tiền đạo của Liverpool đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn mùa này (ảnh Kubet)
Tiền đạo của Liverpool đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn mùa này (ảnh Kubet)

Jurgen Klopp đã tiếp tục bảo vệ Nunez trước những lời chỉ trích và đã làm như vậy trong suốt thời gian ở Liverpool. Cầu thủ người Uruguay có rất nhiều sự cạnh tranh ở hàng tấn công ở Merseyside nhưng được ra sân thường xuyên, cho thấy tài năng của anh ấy.

Trợ lý của Liverpool, Pep Lijnders đã lên tiếng khen ngợi đóng góp chung của cầu thủ này: “Darwin tràn đầy khát khao. Bạn thấy điều đó trong mỗi trận đấu và nếu chúng ta chỉ đánh giá cầu thủ dựa trên bàn thắng thì điều đó sẽ rất không công bằng vì đó luôn là vấn đề của tập thể. Điều đó luôn tạo nên sự khác biệt chứ không phải cá nhân.

“Tôi cảm thấy có một mối liên hệ tốt giữa Mo [Salah] và Darwin, chẳng hạn như cách họ nhìn nhận nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Thường thì anh chàng này đầy lửa và đó là điều mà sân vận động của chúng tôi thích, đây cũng là điều chúng tôi cần. Để dẫn đầu theo cách này, anh ấy chỉ có thể trở nên tốt hơn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *