Trợ lý Liverpool Pep Lijnders cân nhắc về đánh giá “không công bằng” của Darwin Nunez-Kubet

Kubet bóng đá

Cơn hạn hán bàn thắng của Darwin Nunez hiện đã khiến anh trải qua 10 trận không ghi bàn nhưng trợ lý huấn luyện viên của Liverpool vẫn hết lời khen ngợi tiền đạo này vì ảnh hưởng liên tục của anh đến các trận đấu-Kubet

Darwin Nunez được Pep Lijnders hậu thuẫn, trong đó số 2 Liverpool khẳng định người hâm mộ yêu mến anh vì anh “đầy lửa ” .

Nunez đã không ghi bàn trong 10 trận cho Liverpool và bàn thắng cuối cùng của anh cho câu lạc bộ là vào lưới Bournemouth ở vòng trước Carabao Cup. Lijnders không lo lắng trước vóc dáng gầy gò của tiền đạo người Uruguay và cho biết anh vẫn đang đóng góp cho đội bóng.Kubet

“Darwin tràn đầy khát khao,” Lijnders nói trước cuộc đụng độ tối nay với West Ham tại Anfield. “Bạn thấy điều đó trong mỗi trận đấu và nếu chúng tôi chỉ đánh giá cầu thủ dựa trên bàn thắng thì điều đó thật không công bằng vì nó luôn hướng về tập thể. Điều đó luôn tạo nên sự khác biệt chứ không phải cá nhân.

“Tôi cảm thấy có một mối liên hệ tốt giữa Mo [Salah] và Darwin, chẳng hạn như cách họ nhìn nhận nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Thường thì anh chàng này đầy lửa và đó là điều mà sân vận động của chúng tôi thích, đây cũng là điều chúng tôi cần. Để dẫn đầu theo cách này, anh ấy chỉ có thể trở nên tốt hơn.

“Trên hết, tôi cảm thấy rằng Darwin đang chơi tốt hơn nhiều so với năm ngoái, cách anh ấy phòng ngự cho đồng đội, cách anh ấy kiểm soát khu trung lộ, gây áp lực, cách anh ấy giữ và truy đuổi, phản công. Anh ấy giúp đỡ chúng tôi rất nhiều khi chúng tôi lùi sâu và chúng tôi có thể lấy anh ấy làm tài liệu tham khảo. Anh ấy làm điều đó tốt hơn nhiều.

“Trong một thời gian dài, chúng tôi đã chơi với số 9 sai, trong đó có một cầu thủ phụ lùi sâu. Bây giờ Darwin luôn xếp ở hàng cuối, đôi khi quá cao, nhưng anh ấy đang học hỏi.”

Tiền đạo này đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)
Tiền đạo này đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)

Liverpool đã chi một khoản phí kỷ lục của câu lạc bộ để có được chữ ký của Nunez vào mùa hè năm ngoái nhưng anh không thể thi đấu ổn định ở Anfield. Klopp cũng không thiếu tài năng tấn công, nghĩa là suất đá chính của cầu thủ người Uruguay không phải là điều đảm bảo. Tuy nhiên, cầu thủ người Đức vẫn tiếp tục phòng ngự và hỗ trợ cầu thủ của mình.

Anh ấy nói với Kubet: “Nhưng anh ấy nói đúng, Darwin là như vậy. Sự khác biệt lớn giữa Darwin năm ngoái và năm nay là anh ấy đã hoàn toàn ổn định. Cuối tuần (trận gặp Fulham) là một ví dụ điển hình, một cơ hội lẽ ra có thể làm tốt hơn và mặt khác, anh ấy đang làm mọi thứ đúng và nó dài khoảng một inch – bóng ngang của Trent (Tlexander-Arnold) , chạm vào (Bernd) Leno và đi vào – bóng, xà ngang và ra ngoài của anh ấy, vậy sự khác biệt ở đâu?”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *