Roy Keane giải thích lý do không bao giờ có thiện cảm với Wayne Rooney trong thời gian họ ở Man Utd-Kubet

Kubet bóng đá

Cựu đội trưởng Manchester United Roy Keane đã tiết lộ mối quan hệ của anh với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ Wayne Rooney trong một cuộc phỏng vấn hai năm trước-Kubet

Roy Keane đã cởi mở về mối quan hệ của mình với một số cựu cầu thủ Manchester United bao gồm Wayne Rooney (Ảnh: Kubet)
Roy Keane đã cởi mở về mối quan hệ của mình với một số cựu cầu thủ Manchester United bao gồm Wayne Rooney (Ảnh: Kubet)

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng, phần lớn Roy Keane đã giữ mình cho riêng mình trong suốt sự nghiệp thi đấu ở Manchester United .

Cầu thủ người Ireland tài năng này là thủ lĩnh của United trong những kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ dưới thời Sir Alex Ferguson và là tấm gương dẫn dắt cả trong và ngoài sân cỏ. Với tư cách là đội trưởng câu lạc bộ, Keane giữ một vai trò không thể thiếu trong phòng thay đồ – nhưng anh thừa nhận mình không thực sự bị khuất phục trước một số đồng đội trẻ hơn .

Một trong những cầu thủ rơi vào trường hợp đó là Wayne Rooney : cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Nhưng rất lâu trước khi Rooney vượt qua kỷ lục phi thường của Sir Bobby Charlton , anh đã chà đạp Keane một cách sai lầm – khi đưa The X Factor lên sân khấu.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Rooney trên The Football Show của Sky Sports, Keane đã chia sẻ câu chuyện về việc cựu ngôi sao người Anh và huấn luyện viên hiện tại của Birmingham City đã làm anh khó chịu như thế nào khi họ chơi cùng nhau ở United.

Anh ấy giải thích với Kubet: “Chắc chắn chúng tôi không hề tranh cãi, để tôi kể cho bạn nghe. Tôi thích giải bóng bầu dục của mình và vâng, ai đó đã thay đổi kênh và tôi không vui. Nhưng chúng tôi không hề tranh cãi về chuyện đó. Tôi xuống ăn sáng vào ngày hôm sau và Wayne nói ‘Bạn có tìm thấy bộ điều khiển không?’

“Vì vậy, tôi đã bảo anh ấy phải đi đâu. Nếu đó là một cuộc tranh cãi, xin Chúa giúp chúng tôi. Tôi chắc chắn không tôn trọng Wayne vì anh ấy đã đứng lên chống lại tôi và muốn xem X Factor . Tôi rất tôn trọng Wayne vì tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ xuất sắc.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi có cảm tình với anh ấy, tôi chắc chắn không ghét anh ấy. Nhưng chàng trai này có một bước sóng khác, cách nói đùa khác và nếu việc che giấu sự kiểm soát là kiểu nói đùa của anh ấy thì… không dành cho tôi.”

Keane thừa nhận anh chưa bao giờ thực sự có cảm tình với Rooney trong thời gian họ ở Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)
Keane thừa nhận anh chưa bao giờ thực sự có cảm tình với Rooney trong thời gian họ ở Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

Sau khi rời câu lạc bộ vào năm 2005, Keane tiết lộ rằng anh đã phải vật lộn để tạo dựng mối quan hệ chân chính với các đồng đội trong những ngày cuối cùng ở Old Trafford.

Anh ấy nói thêm với Kubet: “Gần cuối, tôi nhớ mình đã nghĩ rằng mình không hiểu được một số chàng trai. Tôi không hiểu được sự đùa cợt hay hài hước của họ. Tôi hiếm khi trò chuyện với ai. Khi tôi rời đi, có rất nhiều cầu thủ mà tôi đã không bỏ lỡ. Trò chơi đang thay đổi và có lẽ tôi hơi gắt gỏng, hơi cổ hủ.

“Tôi không hiểu Wayne hay Rio [Ferdinand] , đôi khi tôi không hiểu những lời nói đùa của họ hoặc những gì họ đại diện. Có lẽ đó là chuyện cá nhân. Trận đấu đang thay đổi và tôi cũng đã thay đổi theo nó nhưng về cuối trận ở United với những cầu thủ đã vượt qua, không phải lúc nào tôi cũng hiểu được họ.

“Về mặt tính cách, họ không dành cho tôi. Rõ ràng họ là những cầu thủ rất giỏi và tôi rất vui khi được chơi cùng họ nhưng xét về khía cạnh nói đùa hay uống một tách cà phê với họ thì sao? Không quên nó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *