Tuyên bố về vấn đề ủy thác của Hội ủng hộ Man Utd sau khi thỏa thuận với Sir Jim Ratcliffe được xác nhận-Kubet

Kubet bóng đá

Người hâm mộ Manchester United đang đưa ra phán quyết của họ về Sir Jim Ratcliffe sau khi chủ tịch INEOS đồng ý thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ bảng để trở thành nhà đầu tư thiểu số và nắm quyền kiểm soát hoạt động bóng đá của câu lạc bộ-Kubet

Thỏa thuận của Sir Jim Ratcliffe đã được công bố vào Chủ nhật (Hình ảnh: Kubet)
Thỏa thuận của Sir Jim Ratcliffe đã được công bố vào Chủ nhật (Hình ảnh: Kubet)

Quỹ tín thác cổ động viên Manchester United (PHẢI) muốn xem “bằng chứng trong bánh pudding” trước khi đánh giá khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe .

Ông trùm hóa dầu người Anh Ratcliffe cuối cùng đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ bảng Anh với Glazers để mua 25% cổ phần của câu lạc bộ, điều này mang lại cho Tập đoàn INEOS của ông quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá của câu lạc bộ. Ratcliffe, 71 tuổi, là một fan hâm mộ United thời thơ ấu và đã cam kết đầu tư thêm 300 triệu đô la (236 triệu bảng) vào câu lạc bộ , nhưng PHẢI cảnh giác rằng quyền lực cuối cùng vẫn nằm trong tay những người chủ có nhiều ác ý của câu lạc bộ, gia đình Glazer.

Người Mỹ đã nắm quyền từ năm 2005 khi họ dàn dựng một thương vụ mua lại bằng đòn bẩy gây tranh cãi, trong đó các thành viên gia đình vắng mặt ngày càng trở nên không được ưa chuộng trong suốt nhiệm kỳ 18 năm của họ, một khoảng thời gian PHẢI không thể quên giữa sự phô trương của Ratcliffe. Tuyên bố của họ cho biết: “Trong suốt 18 năm nợ nần, suy thoái và quản lý yếu kém, người hâm mộ Manchester United đã lớn tiếng và liên tục kêu gọi thay đổi tại Câu lạc bộ của chúng tôi”.

“Khi cái gọi là Đánh giá chiến lược được công bố cách đây gần một năm, cuối cùng có vẻ như việc bán câu lạc bộ đã sắp diễn ra, có khả năng mang lại khoản đầu tư mới và hướng đi mới mà MUFC rõ ràng rất cần. Trong bối cảnh đó, người hâm mộ đã có những ý kiến ​​rất trái chiều.” cảm xúc ngày hôm nay.

“Chúng tôi hoan nghênh khoản đầu tư từ ngài Jim Ratcliffe và công ty INEOS của ông ấy, nhưng nhiều người sẽ mong muốn cổ phần sở hữu của ông ấy lớn hơn mức 25% được đồn đại ban đầu. Chúng tôi lưu ý những tuyên bố rằng ông ấy và nhóm của ông ấy sẽ kiểm soát các hoạt động thể thao, tuy nhiên câu hỏi làm thế nào mà bất kỳ tổ chức nào cũng có thể đặt hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình vào tay một cổ đông thiểu số và điều đó có ý nghĩa như thế nào trên thực tế.

“Bây giờ, các chủ sở hữu và ban quản lý Câu lạc bộ có trách nhiệm giải thích chính xác cách thức hoạt động của cơ cấu mới này, khoản đầu tư mới sẽ được định hướng vào đâu và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho đội trên sân. Với tư cách là Supporters Trust, chúng tôi mong đợi được thảo luận với Ban quản lý Câu lạc bộ và nhóm INEOS trong tương lai gần sẽ hiểu được kế hoạch của họ và đặt ra cho họ rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra ngày hôm nay.

INEOS của Ngài Jim Ratcliffe sẽ đầu tư 300 triệu USD (236 triệu bảng) ( Hình ảnh: Kubet)
INEOS của Ngài Jim Ratcliffe sẽ đầu tư 300 triệu USD (236 triệu bảng) ( Hình ảnh: Kubet)

“Ngày hôm nay có thể – chỉ có thể – là một bước tiến của Manchester United sau nhiều năm rất khó khăn. Nhưng với việc nhà Glazers vẫn nắm quyền, mọi người nên hiểu rằng người hâm mộ United sẽ vẫn hoài nghi và chờ đợi bằng chứng trong bánh pudding.”

Sẽ có khoảng thời gian phê duyệt kéo dài sáu tuần trước khi Ratcliffe chính thức gia nhập đội bóng, mặc dù anh ấy có thể sẽ làm việc chăm chỉ ở hậu trường trong kỳ chuyển nhượng tháng Một . Người quản lý Erik ten Hag bất chấp sự tiếp viện nhưng kết quả lại sa sút.

Thất bại 0-2 trước West Ham hôm Chủ nhật khiến đội bóng của Ten Hag đứng thứ tám trên bảng xếp hạng vào dịp Giáng sinh , khi chỉ giành được 28 điểm sau 18 trận đầu tiên, với hiệu số bàn thua đáng xấu hổ là âm 5.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *