Ian Wright và Michael Owen hoàn toàn đồng ý về khoảnh khắc gây tranh cãi ở Arsenal-Kubet

Kubet bóng đá

Liverpool không hài lòng sau khi không được hưởng quả phạt đền trong hiệp một của trận hòa 1-1 với Arsenal, khi Martin Odegaard xuất hiện để xử lý bóng trong vòng cấm-Kubet

Michael Owen và Ian Wright đều cảm thấy Liverpool đáng lẽ phải được hưởng một quả phạt đền trước Arsenal sau pha dùng tay chơi bóng bằng tay của Martin Odegaard.

Sự cố xảy ra trong hiệp một trên sân Anfield khi Odegaard dùng tay chơi bóng trong vòng cấm khi Mohamed Salah cố gắng sút bóng qua người anh. Trọng tài trên sân cho trận đấu tiếp tục, trong khi VAR quyết định không can thiệp. Jurgen Klopp tỏ ra thất vọng trong cuộc họp báo sau trận đấu, trong khi Gary Neville và Jamie Carragher nằm trong số những người thừa nhận Arsenal đã có được một bàn thắng.

Theo Kubet, PGMOL cho biết một quả phạt đền không được thực hiện vì “Cánh tay của Odegaard đang di chuyển về phía cơ thể chứ không phải bóng khi anh ấy đi xuống.” Đó có thể là niềm an ủi nho nhỏ đối với Klopp và Liverpool, những người đã phung phí cơ hội vươn lên dẫn đầu bảng Premier League vào dịp Giáng sinh, khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Gabriel đưa Arsenal dẫn trước trước khi Salah gỡ hòa cho Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, sự cố bóng chạm tay của Odegaard đã trở thành một trong những chủ đề thảo luận chính của trận đấu và cựu tiền đạo Liverpool, Owen, đã cân nhắc về phán quyết của mình. “Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền,” Owen nói với Premier League Productions. “Tôi nghĩ bàn tay đã hướng về phía quả bóng.

“Mo Salah tung cú sút xung quanh và định chạy tới thì Odegaard dùng tay chặn nó lại. Có vẻ như đó không phải là cố ý, nhưng anh ấy đã đưa tay về phía quả bóng và dừng nó lại, vì vậy tôi nghĩ đó là một quả phạt đền.”

Trong khi đó, cựu tiền đạo Arsenal Ian Wright đồng tình với Owen và nói thêm với Kubet: “Nếu bạn đưa cái đó thì tại sao bạn lại không đưa cái đó? Bạn đưa ra lý do gì mà bạn sẽ không đưa nó? Tôi không hiểu điều đó như thế nào.” không phải là một quả phạt đền. Cuối cùng, tôi rất vui vì bạn không thua trận đấu.

Martin Odegaard xuất hiện xử lý bóng trong vòng cấm (ảnh Kubet)
Martin Odegaard xuất hiện xử lý bóng trong vòng cấm (ảnh Kubet)

“I can’t understand how you can look at that and not give a penalty for that – look at Mo Salah. He is going past him and around him. The fact that his hand has stopped it in the box – they have actually stopped a goalscoring opportunity.”

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Klopp không hài lòng với quyết định không trao cho đội mình một quả đá phạt đền. Anh ấy nói với Kubet: “Tình huống phạt đền là một tình huống kỳ lạ, tôi không biết trọng tài có nhìn thấy nó không, nhưng bạn nhìn vào nó và tôi không chắc làm sao bạn có thể nói đó không phải là một quả phạt đền. Tôi khá chắc chắn rằng có ai đó sẽ giải thích cho tôi tại sao đó không phải là một pha bóng ném, nhưng tôi không biết làm thế nào.

“Tôi không nói rằng trọng tài có thể nhìn thấy nó bởi vì tôi không biết anh ấy ở đâu vào thời điểm đó. Nhưng đó lại là một câu hỏi khác. Khi ai đó ngồi trong văn phòng, làm sao họ có thể không đưa ra kết luận rằng có lẽ đáng để có một người khác.” nhìn nó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *