Màn trình diễn của Antony tại Man Utd bị cho là “khủng khiếp” khi chiến thuật ép buộc của Erik ten Hag thất bại-Kubet

Kubet bóng đá

Antony trụ được chưa đầy một giờ khi Manchester United bị đánh bại tại Nottingham Forest và cầu thủ người Brazil, một lần nữa, đang phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng khi cơn hạn hán bàn thắng của anh tiếp tục kéo dài-Kubet

Antony chứng kiến ​​buổi tối của mình kết thúc ở phút thứ 54 sau một màn trình diễn kém cỏi khác của Manchester United khi Erik ten Hag buộc phải thay đổi người.

Cầu thủ người Brazil được tung vào đội hình xuất phát sau khi Rasmus Hojlund bị loại vì bệnh, dẫn đến việc phải tái bố trí ở hàng tiền đạo. Marcus Rashford được đảm nhận vai trò trung tâm khi Antony có được một cơ hội khác để giải quyết phong độ kém cỏi của anh ấy ở cánh.

Bản hợp đồng trị giá 87 triệu bảng tiếp tục không được thực hiện và gặp khó khăn trong việc tác động đến đội bóng của United đã bị đánh bại xứng đáng tại Nottingham Forest . Antony đã không đạt được mốc giờ nào khi là thành viên của một đội không khẳng định được bất kỳ quyền lực nào trong cuộc thi, cuối cùng bị thay thế bởi Amad Diallo.

Kubet ‘Jamie Redknapp nói về đội khách: “Đôi khi thật kinh khủng, đặc biệt là ở phía bên tay phải. Không có sự kết nối và đôi khi không có hứng thú thi đấu.”

Paul Robinson lặp lại cảm xúc đó khi làm nhiệm vụ trên BBC : “Đó là một trận đấu khác không có bàn thắng, đường kiến ​​tạo hay đóng góp cho Antony. Những cú chạm của anh ấy phải ở mức tối thiểu. Điều đó thật khó khăn vì anh ấy không đặt ra mức phí mà họ phải trả cho anh ấy nhưng điều tối thiểu bạn mong đợi ở một cầu thủ là nỗ lực tối đa. Và bạn không muốn đặt câu hỏi về nỗ lực của cầu thủ.”

Ten Hag đã ám chỉ rằng, trong một hàng tiền đạo có nhiều thay đổi của United, Antony sẽ có thể phát triển thịnh vượng nhờ những khía cạnh cụ thể trong kế hoạch trận đấu của họ. Anh ấy nói với Kubet: “[Antony] sẽ có cảm giác tốt. Đây cũng là cơ hội tốt để anh ấy chứng tỏ rằng chúng tôi đã huấn luyện rất nhiều và tập luyện rất nhiều về cách chạy ở phía sau, và chúng tôi mong đợi điều đó từ tất cả [các cầu thủ], đặc biệt là đường phía trước.”

Antony lại chật vật tạo ảnh hưởng khi Man Utd thua (ảnh Kubet)
Antony lại chật vật tạo ảnh hưởng khi Man Utd thua (ảnh Kubet)

Antony đã không thể ghi được bàn thắng hay pha kiến ​​tạo nào trong mùa giải này mặc dù được ra sân liên tục. Anh ấy chỉ có một pha kiến ​​tạo trong bảy trận cuối cùng của mùa giải trước với bàn thắng gần đây nhất vào lưới Nottingham Forest vào tháng Tư.

Cầu thủ 23 tuổi, người đã ghi bàn trong trận ra mắt gặp Arsenal mùa trước, chỉ ghi thêm được bảy bàn nữa kể từ trận ra mắt đó. Anh ấy là cầu thủ mới nhất trong danh sách dài những cầu thủ được mua với số tiền khổng lồ nhưng không được kỳ vọng vì tương lai của anh ấy tại Old Trafford không hề được đảm bảo.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *