Reiss Nelson chuẩn bị khiến Mikel Arteta đau đầu ở Arsenal sau khi thay đổi thái độ-Kubet

Reiss Nelson chuẩn bị khiến Mikel Arteta đau đầu ở Arsenal sau khi thay đổi thái độ-Kubet

Cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson của Arsenal đang thu hút sự quan tâm trước kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng cầu thủ tốt nghiệp Hale End muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình dưới thời Mikel Arteta-Kubet

Arsenal có thể đưa ra lời đề nghị cho mượn Reiss Nelson vào tháng tới – mặc dù cầu thủ chạy cánh quê nhà muốn ở lại Emirates.

Nelson, 24 tuổi, đã ký hợp đồng mới với Arsenal vào đầu năm nay nhưng cầu thủ tốt nghiệp Hale End nhận thấy cơ hội ở đội một của anh ấy bị hạn chế cho đến thời điểm này trong nhiệm kỳ này và chỉ ra sân 89 phút ở Premier League .

Mặc dù số phút thi đấu có hạn nhưng cầu thủ chạy cánh đa năng này đang thu hút sự quan tâm từ những nơi khác trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Và với việc Arsenal đang có kế hoạch hoạt động tích cực trong thời gian chuyển nhượng, họ có thể cân nhắc việc cho Nelson mượn nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn sẽ giải phóng số tiền có giá trị.

Theo CBS Sports , Wolves là một trong những người theo đuổi Nelson, đồng thời cũng có sự quan tâm từ nước ngoài dưới hình thức đội bóng Sevilla ở La Liga . Tuy nhiên, báo cáo tiếp tục chỉ ra rằng Nelson muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình tại Arsenal, khiến Mikel Arteta rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được hiểu là đang nhắm đến số 9 trong nỗ lực tăng thêm hỏa lực cho một đội đang gặp khó khăn trước khung thành trong những tuần gần đây.

Ivan Toney vẫn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của câu lạc bộ , nhưng việc đạt được thỏa thuận sẽ khó khăn do các cam kết về Luật Công bằng tài chính của Arsenal. Và mặc dù không rõ liệu câu lạc bộ có tích cực đưa ra những lời đề nghị dành cho Nelson hay không, Arteta có thể phải hy sinh các cầu thủ để mang về mục tiêu hàng đầu của mình – ngay cả khi Nelson muốn ở lại.

Cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson của Arsenal đang thu hút lãi vay trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng ( Hình ảnh: Kubet)
Cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson của Arsenal đang thu hút lãi vay trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng ( Hình ảnh: Kubet)

Sự quan tâm đến Nelson xuất hiện chỉ vài tháng sau khi anh đặt bút ký vào một hợp đồng mới. Hợp đồng trước đó của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè, có nghĩa là anh ấy sẽ được tự do rời Emirates với tư cách là cầu thủ tự do.

Nelson đã vạch ra vào đầu năm nay rằng sự thay đổi trong thái độ đã thuyết phục Arteta rằng anh ấy có thể rời khỏi dự án mà anh ấy đang xây dựng tại Emirates sau khi hết thời gian cho mượn.

Anh ấy nói với Kubet hồi tháng 2: “Rõ ràng là cả hai chúng tôi đều có cùng ý định. Anh ấy [Arteta] nói rằng anh ấy đã nhìn thấy sự thay đổi rất tốt trong tâm lý của tôi và cách tôi tiếp cận mọi thứ.

“Anh ấy nói đó chưa bao giờ là khả năng chơi bóng của tôi, chỉ là anh ấy cảm thấy đôi khi tôi có thể – không phải chưa trưởng thành – nhưng tôi không hiểu cơ hội mà mình có trước mắt. Đó là điều tôi phải học ở Feyenoord và ông ấy muốn tôi áp dụng nó vào Arsenal.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *