Man Utd kích hoạt điều khoản hợp đồng để hoàn tất thỏa thuận trước kỳ chuyển nhượng tháng 1-Kubet

Man Utd kích hoạt điều khoản hợp đồng để hoàn tất thỏa thuận trước kỳ chuyển nhượng tháng 1-Kubet

Manchester United đã quyết định gia hạn hợp đồng với Victor Lindelof thêm một năm trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa và anh được phép nói chuyện với các câu lạc bộ khác về việc chuyển nhượng-Kubet

Manchester United đã quyết định kích hoạt gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Victor Lindelof như một tín hiệu về ý định trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa.

Lindelof là cầu thủ quan trọng của Erik ten Hag mùa này, ra sân 18 lần trên mọi đấu trường để thay thế cho các đồng đội bị chấn thương. Với việc Lisandro Martinez phải ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn và Raphael Varane đang phải vật lộn để giữ thể lực, Lindelof đã nổi lên như một cầu thủ thường xuyên ở hàng phòng ngự.

Hợp đồng của cầu thủ 29 tuổi này sẽ hết hạn vào tháng 6, có nghĩa là anh ấy sẽ có thể thảo luận về việc chuyển nhượng vào mùa hè với các câu lạc bộ nước ngoài sau khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa. Nhưng The Athletic cho biết United đã đưa ra quyết định chủ động trước thời hạn bằng cách tận dụng một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Lindelof gia nhập United từ Benfica vào năm 2017 với giá 31 triệu bảng và đã có 249 lần ra sân trên mọi đấu trường. Điều đó khiến anh trở thành một trong những cầu thủ phục vụ lâu nhất ở câu lạc bộ và được coi là nhân vật cấp cao trong phòng thay đồ.

Bruno Fernandes , Luke Shaw và Marcus Rashford đều đã ký hợp đồng dài hạn thời gian gần đây nhưng MU đã đưa ra quyết định để Anthony Martial ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Hiện họ đã đưa ra quyết định về Tom Heaton, Jonny Evans, Aaron Wan-Bissaka và Hannibal Mejbri, những người sẽ hết hợp đồng vào tháng 6.

Ten Hag đã xác nhận rằng United sẽ không bận rộn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Khi được hỏi vào đầu tháng này liệu có những bản hợp đồng mới nào được cân nhắc hay không, anh ấy nói với Kubet: “Tôi không nghĩ vậy – và nếu vậy, cách tiếp cận từ United là nếu bạn có thể cải thiện đội bóng của mình thì bạn nên làm như vậy. Điều chúng tôi mong đợi ở mỗi cầu thủ đến Carrington hàng ngày là họ sẽ cống hiến hết mình, cống hiến hết mình.

Victor Lindelof sẽ ở lại Manchester United đến tháng 6 năm 2025 ( Hình ảnh: Kubet)
Victor Lindelof sẽ ở lại Manchester United đến tháng 6 năm 2025 ( Hình ảnh: Kubet)

“Là một câu lạc bộ, bạn phải tìm kiếm những cải tiến, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy những điều tốt hơn và nó thực tế về mặt tài chính cũng như luật công bằng tài chính, tôi nghĩ câu lạc bộ phải làm theo điều đó.

“Nhưng thực tế, xét về mặt thị trường, hầu hết bạn không thu hút được những cầu thủ giỏi nhất vào mùa đông. Những cầu thủ hàng đầu sẽ không rời câu lạc bộ của họ vào mùa đông. Chính những cầu thủ thất vọng, bị chấn thương hoặc không vừa vặn hay gì đó.”

United rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo để tạo sự cạnh tranh cho Rasmus Hojlund ở tuyến trên, nhưng tình hình trở nên phức tạp do sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe và INEOS. Mặc dù đang chờ phê duyệt chính thức nhưng chủ sở hữu 25% mới cần được tư vấn về mọi quyết định.

Điều đó có nghĩa là việc gia hạn hợp đồng của Lindelof sẽ được ký kết bởi người đứng đầu INEOS, bao gồm Ratcliffe, giám đốc thể thao Ngài Dave Brailsford và giám đốc điều hành Jean-Claude Blanc.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *