Mauricio Pochettino gửi lời đào sâu bí mật tới các ngôi sao của Chelsea trước kỳ chuyển nhượng tháng Một-Kubet

Mauricio Pochettino gửi lời đào sâu bí mật tới các ngôi sao của Chelsea trước kỳ chuyển nhượng tháng Một-Kubet

Chelsea đã đấu tranh để đạt được sự ổn định trong suốt năm 2023 và Mauricio Pochettino đã đưa ra những suy nghĩ trung thực của mình về các vụ chuyển nhượng sau chiến thắng sít sao của họ trước Luton vào thứ Bảy-Kubet

Mauricio Pochettino thừa nhận các cầu thủ của ông phải “tăng cường” cho Chelsea trong năm mới, thay vì câu lạc bộ dựa vào việc ký thêm nhiều bản hợp đồng.

Chelsea đã kết thúc năm 2023 một cách thành công với chiến thắng 3-2 trước Luton vào thứ Bảy nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Cole Palmer. Bản hợp đồng mùa hè trị giá 40 triệu bảng đã ghi hai bàn, cộng thêm bàn thắng của Noni Madueke đưa The Blues dẫn trước 3-0 tại Kenilworth Road.

Luton đánh trả muộn nhờ cú đánh đầu của Ross Barkley và sự phục hồi của Elijah Adebayo để thực hiện một pha dứt điểm căng thẳng, nhưng mặc dù họ đã chạm xà ngang hai lần và bị loại vì lỗi việt vị, họ không thể tìm được bàn gỡ hòa. Đây là chiến thắng thứ tư của Chelsea trong năm trận vừa qua trên mọi đấu trường, nhưng Pochettino biết rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Chelsea đã chi hơn 1 tỷ bảng kể từ khi tập đoàn của Todd Boehly tiếp quản câu lạc bộ vào tháng 5 năm 2022, nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc đạt được sự ổn định. Khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp đến gần, The Blues có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng chi tiêu của họ, nhưng Pochettino đang tập trung vào việc cải thiện những gì ông hiện có.

Khi được hỏi về kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng tháng 1, Pochettino nói với TNT Sports: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thảo luận với chủ sở hữu và giám đốc thể thao nhưng đó sẽ là quyết định từ mọi nơi. Tôi nghĩ vào lúc này, điều quan trọng nhất là làm việc với đội của chúng tôi và đội của chúng tôi.

“Có quá nhiều cầu thủ cần phải tiến lên và trở thành một phần của đội và đội và luôn sẵn sàng. Chúng tôi đã gặp nhiều chấn thương vào đầu mùa giải – thành thật mà nói, tôi không nghĩ đến việc đích thân tham gia thị trường này, nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau thảo luận với các chủ sở hữu để đưa ra quyết định cho đội.”

Mauricio Pochettino đã đưa ra lời cảnh báo cho các cầu thủ Chelsea của mình ( Hình ảnh: Kubet)
Mauricio Pochettino đã đưa ra lời cảnh báo cho các cầu thủ Chelsea của mình ( Hình ảnh: Kubet)

Chelsea hiện vắng Ben Chilwell, Reece James , Wesley Fofana, Marc Cucurella, Robert Sanchez, Romeo Lavia, Trevoh Chalobah, Carney Chukwuemeka, Lesley Ugochukwu và Benoit Badashile do chấn thương. Nhưng sang một bên Palmer, nhiều sự bổ sung đắt giá của họ vẫn chưa đạt được thành công dưới sự quản lý của Pochettino.

Moises Caicedo và Enzo Fernandez – hai trong bốn bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League – vẫn chưa trở thành đối tác tiền vệ. Nicolas Jackson, bản hợp đồng mùa hè trị giá 30 triệu bảng, đã mắc một số lỗi rõ ràng, trong khi Christopher Nkunku trị giá 52 triệu bảng chỉ mới ra mắt sau chấn thương mùa hè.

Chelsea biết rằng họ cần phải giảm tải một số cầu thủ nếu muốn ký hợp đồng vào tháng 1 và Pochettino muốn tham gia sâu vào bất kỳ thỏa thuận nào. “Rõ ràng là huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên hoặc người quản lý thật điên rồ khi nghĩ rằng ông ấy sẽ không tham gia vào bất kỳ quyết định nào cho tương lai ở khu vực của tôi,” anh ấy nói trong tuần này.

“Tất nhiên chúng tôi sẽ chia sẻ với các ông chủ, giám đốc thể thao và tôi không thể nghĩ tới việc không tham gia. Đó không chỉ là lời khuyên của tôi mà còn là cách chúng tôi chia sẻ với các chủ sở hữu và giám đốc thể thao.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *