Mikel Arteta có động thái bất ngờ với lời mời đặc biệt đến nghỉ tập của Arsenal ở Dubai-Kubet

Mikel Arteta có động thái bất ngờ với lời mời đặc biệt đến nghỉ tập của Arsenal ở Dubai-Kubet

Mikel Arteta muốn tối đa hóa kỳ nghỉ đông khi Arsenal chuẩn bị bay tới Dubai trong sáu ngày trước trận đấu với Crystal Palace ở Premier League-Kubet

Mikel Arteta đã mời các gia đình trong kỳ nghỉ giữa mùa của Arsenal tới Dubai (Hình ảnh: Kubet)
Mikel Arteta đã mời các gia đình trong kỳ nghỉ giữa mùa của Arsenal tới Dubai (Hình ảnh: Kubet)

Mikel Arteta đã mời gia đình các cầu thủ trong kỳ nghỉ giữa mùa của Arsenal tới Dubai trong nỗ lực trẻ hóa đội hình của mình sau khi thua ba trận gần nhất.

Còn 11 ngày nữa là đến trận đấu tiếp theo, Pháo thủ sẽ tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào thứ Ba để nghỉ đông. Chuỗi kết quả đáng thất vọng gần đây của Arsenal đã khiến họ tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League và bị loại khỏi FA Cup sau thất bại hôm Chủ nhật trước Liverpool .

Arteta tuyên bố hôm Chủ nhật rằng đội bóng của anh ấy cần “tình yêu” trong giai đoạn khó khăn của chiến dịch và hiện đã nói với các gia đình rằng họ có thể tham dự chuyến đi giữa mùa giải của Arsenal ở Trung Đông, theo Daily Mail . Huấn luyện viên Pháo thủ đang hy vọng các cầu thủ của ông có thể thư giãn sau nửa đầu mùa giải bận rộn, khi họ đã chơi 29 trận trên mọi đấu trường sau khi trở lại Champions League .

Các cầu thủ Arsenal sẽ giảm bớt thời gian tập luyện ở Dubai với chuyến đi nhằm giúp đội hình tươi mới và sẵn sàng thử thách trong những tháng cuối mùa giải. Pháo thủ sẽ nghỉ thi đấu sáu ngày trước khi trở lại trước trận đấu tiếp theo tại Premier League với Crystal Palace vào ngày 20 tháng 1.

Mặc dù Pháo thủ đã thua Liverpool vào Chủ nhật nhưng có rất nhiều điểm tích cực từ màn trình diễn này. Khả năng dứt điểm tốt hơn sẽ giúp Arsenal tiến bộ, vì họ đã tạo ra nhiều hơn ba cơ hội rõ ràng (bốn) so với đối thủ (một), nhưng lại thiếu quyết đoán trong ngày hôm đó.

Phát biểu sau trận đấu, Arteta thừa nhận anh thất vọng với sự thiếu bình tĩnh của đội mình trước khung thành. “Bởi vì bóng không vào lưới”, cầu thủ người Tây Ban Nha nói khi được hỏi về lý do Arsenal không ghi bàn.

Arsenal đã nhận thất bại 0-2 trước Liverpool vào Chủ nhật ( Hình ảnh: Kubet)
Arsenal đã nhận thất bại 0-2 trước Liverpool vào Chủ nhật ( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi đã không tận dụng cơ hội, tôi chưa thấy đội nào khác trong sáu tháng đầu tiên tạo ra được những gì chúng tôi đã làm trước họ trong hai trận gần nhất và chúng tôi không tận dụng được – không phải hôm nay, trong vài trận gần đây.” trò chơi – đó là lý do tại sao chúng ta không thắng được trò chơi.

“Về mặt hiệu suất, về thành tích thì không cần bàn cãi, nhưng để giành chiến thắng trong trận đấu thực sự thì kết quả lại nói lên điều gì đó rất khác. Khi đội của tôi chơi với thái độ đó, với lòng dũng cảm đó, với khát khao đó và làm những gì họ đã làm có lẽ là đội mạnh nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại về mặt động lực, tôi có thể làm gì? Ở phía sau họ và hỗ trợ họ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *