Chuyển nhượng Arsenal: Lập trường của Pháo thủ về động thái của Amadou Onana khi Chelsea tham gia cuộc chiến giành ngôi sao Everton-Kubet

Chuyển nhượng Arsenal: Lập trường của Pháo thủ về động thái của Amadou Onana khi Chelsea tham gia cuộc chiến giành ngôi sao Everton-Kubet

Các báo cáo ở Bỉ cho biết Arsenal đã mở các cuộc đàm phán chính thức với Everton về việc ký hợp đồng với tiền vệ Amadou Onana nhưng Mirror Football hiểu rằng không phải vậy-Kubet

Amadou Onana đã lọt vào mắt xanh của Arsenal nhưng chưa có cuộc đàm phán nào về việc chuyển nhượng (Hình ảnh: Kubet)

Arsenal vẫn chưa mở cuộc đàm phán với Everton về thỏa thuận tiềm năng cho Amadou Onana.

Trong khi tiền vệ mạnh mẽ 22 tuổi này là cầu thủ đã được Pháo thủ theo dõi, vẫn chưa có động thái tích cực nào liên quan đến vụ chuyển nhượng tháng Giêng vào thời điểm này. Các báo cáo ở Bỉ đã đưa tin rằng các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành giữa hai câu lạc bộ nhưng Mirror Football hiểu rằng không phải vậy.

Không có gì ngạc nhiên khi Arsenal đã bị cản trở bởi các quy định của Luật Công bằng tài chính sau vụ chuyển nhượng trị giá 208 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái và chi tiêu ròng của họ đã lên tới gần 400 triệu bảng trong ba năm qua. Do đó, họ đang hoạt động chăm chỉ trong tháng này.

Do đó, việc chuyển nhượng số tiền lớn cho Onana hiện có vẻ không khả thi – ngay cả khi anh ấy sẽ ngay lập tức cải thiện các lựa chọn của họ ở giữa công viên.

Everton được cho là sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị dành cho cựu tiền vệ của Lille vì việc mua bán sẽ giúp giảm bớt căng thẳng tài chính của câu lạc bộ sau khi họ bị trừ 10 điểm vì vi phạm Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Premier League. Chelsea cũng rất ngưỡng mộ Onana, người gia nhập Everton với bản hợp đồng trị giá 33,5 triệu bảng vào tháng 8 năm 2022.

Mặc dù thực tế là có rất ít chuyển động ở Onana, nhưng Arsenal sẽ sẵn sàng ghi dấu ấn trên thị trường nếu có một cơ hội quá tốt để bỏ lỡ. Một khoản cho mượn tiềm năng dành cho hậu vệ trái vẫn đang được xem xét.

Tuy nhiên, trừ khi có điều gì đó thay đổi mạnh mẽ – chẳng hạn như việc bán cầu thủ quan trọng – dự kiến ​​sẽ là một tháng yên tĩnh tại sân vận động Emirates và người ta hoàn toàn tin tưởng rằng vận may của Arsenal sẽ cải thiện khi các cầu thủ chủ chốt trở lại sau chấn thương và thi đấu quốc tế.

Crystal Palace vẫn quan tâm đến thương vụ Eddie Nketiah nhưng anh không chủ động bán. Sẽ cần một lời đề nghị lớn để khiến Arsenal phải nói chuyện. Một người có thể ra đi với mức giá phù hợp là Emile Smith Rowe, người lại đang thiếu thời gian thi đấu, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều sự quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này. Một lần nữa, anh ấy không được liệt kê tích cực vào danh sách chuyển nhượng.

Crystal Palace thích tiền đạo Eddie Nketiah của Arsenal (ảnh Kubet)

Điều tương tự cũng áp dụng với Aaron Ramsdale và Arteta đã nói rõ rằng anh ấy muốn giữ tuyển thủ Anh cho đến ít nhất là cuối mùa giải khi tương lai của anh ấy sẽ được xem xét lại.

Arsenal đã có ý tưởng rõ ràng về các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè của họ với Ivan Toney và Martin Zubimendi là những người đứng đầu chương trình nghị sự của họ. Toney muốn tham gia và sẽ chọn Pháo thủ thay vì Chelsea nếu The Blues chính thức quan tâm. Bây giờ anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ở lại Brentford cho đến cuối mùa giải.

Một cầu thủ chạy cánh cũng được quan tâm, với Pedro Neto là mục tiêu dài hạn, trong khi hậu vệ Jorrel Hato của Ajax cũng nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ mặc dù gã khổng lồ Amsterdam tự tin có thể trói chân cầu thủ 17 tuổi – người đã đeo băng đội trưởng của đội này. thời hạn – xuống một hợp đồng mới.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *