Richard Keys gửi tin nhắn tám chữ tàn bạo tới Jordan Henderson khi Premier League trở lại-Kubet

Richard Keys gửi tin nhắn tám chữ tàn bạo tới Jordan Henderson khi Premier League trở lại-Kubet

Cựu đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson được cho là sẵn sàng rút ngắn thời gian thi đấu ở Ả Rập Saudi sau chưa đầy một năm nhưng điều đó sẽ không hề dễ dàng với tiền vệ này-Kubet

Richard Keys đã đặt câu hỏi liệu Jordan Henderson có còn có thể vượt qua Premier League hay không .

Henderson rời Liverpool để đến Saudi Pro League vào mùa hè sau hơn một thập kỷ ở Anfield, hội quân với đồng đội cũ của Quỷ đỏ là Steven Gerrard . Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch khi Al-Ettifaq sa sút sau khởi đầu mùa giải mạnh mẽ và tiền vệ kỳ cựu này vẫn đang chờ đợi bàn thắng đầu tiên ở môi trường mới. Hiện có thông tin cho rằng tiền vệ người Anh muốn rút ngắn thời gian thi đấu ở Saudi Arabia.

Keys, người đã làm phát thanh viên cho Kubet trong nhiều năm, đã theo dõi việc Henderson chuyển đến Ả Rập Saudi. Tiền vệ này không phải là cầu thủ duy nhất gặp khó khăn sau làn sóng tài năng từ các giải đấu châu Âu, và chất lượng của anh ấy – hoặc sự thiếu hụt đó – đã được chú ý.

“Vậy Jordan Henderson muốn chấm dứt ‘địa ngục Saudi’ của mình và trở lại PL? Thật sự?” Keys hỏi trên blog của anh ấy . “Điều gì khiến anh ấy nghĩ mình vẫn đủ tốt?”

Việc Henderson phối hợp với Moussa Dembele vào đầu mùa giải đã phục vụ rất tốt cho đội bóng của Gerrard. Tuy nhiên, kể từ khi Dembele dính chấn thương – chấn thương mà tiền đạo này mới bình phục gần đây – mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn.

Ettifaq đứng thứ tám trên bảng, với một mùa hè bận rộn không mang lại kết quả như họ mong đợi. Gerrard cũng được cho là đang chịu áp lực khi chứng kiến ​​một số huấn luyện viên khác của Saudi Pro League bị sa thải trong mùa giải này, nhưng tình hình của Henderson được cho là phức tạp do mức lương quá đắt của anh ấy.

Jordan Henderson đã được liên kết với sự trở lại châu Âu ( Hình ảnh: Kubet)
Jordan Henderson đã được liên kết với sự trở lại châu Âu ( Hình ảnh: Kubet)

Cầu thủ 33 tuổi này đang có hợp đồng với câu lạc bộ có trụ sở tại Dammam cho đến năm 2026. Và, mặc dù có những báo cáo trái ngược nhau về mức lương của anh ấy, nhưng anh ấy được hiểu là đang kiếm rất nhiều tiền.

Có thông tin cho rằng yếu tố miễn thuế trong tiền lương của Henderson sẽ chỉ có hiệu lực nếu anh ấy dành ít nhất hai năm cho Al-Ettifaq. Do đó, việc ra đi vào tháng 1 sẽ khiến anh ta mất một khoản tiền đáng kể, trong khi những người phụ trách được cho là muốn kiếm lợi nhuận từ một cầu thủ yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng lành mạnh ngoài tiền lương của anh ta.

Sau đó là câu hỏi chuyện gì sẽ xảy ra với Gerrard. Ông chủ hiện tại đã là một fan hâm mộ của Henderson trước khi thuyết phục anh ấy đến câu lạc bộ và được cho là vẫn muốn xây dựng một đội xung quanh anh ấy, nhưng sự thay đổi người quản lý có thể mang đến những câu hỏi mới – cả về việc liệu ông chủ mới có thấy mọi thứ giống nhau không và liệu Henderson có muốn ở lại khi Gerrard đã ra đi hay không.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *