Cầu thủ bóng đá Grimsby Town, 16 tuổi, thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng cùng cha khi câu lạc bộ tưởng nhớ-Kubet

Cầu thủ bóng đá Grimsby Town, 16 tuổi, thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng cùng cha khi câu lạc bộ tưởng nhớ-Kubet

Thị trấn Grimsby đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Cameron Walsh, 16 tuổi, người chơi cho đội trẻ của câu lạc bộ và đã chết cùng với cha mình là Dave Walsh sau một vụ tai nạn ô tô gần thị trấn vào thứ Bảy-Kubet

Cameron Walsh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô cùng với bố mình (ảnh Kubet)
Cameron Walsh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô cùng với bố mình (ảnh Kubet)

Cầu thủ trẻ của Grimsby Town, Cameron Walsh, 16 tuổi, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng cũng cướp đi sinh mạng của cha anh.

Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố đầy cảm xúc để tưởng nhớ cậu thiếu niên “được nhiều người yêu mến” và “tài năng không thể phủ nhận” và cha của cậu, Dave Walsh, người đã qua đời hôm thứ Bảy tại Tetney Lock gần Grimsby.

Chiếc ô tô mà họ đang di chuyển xuất phát từ Đường Tetney Lock, chạy dọc theo Kênh Louth. Cảnh sát Lincolnshire cho biết cả hai đều được xác định đã chết tại hiện trường và đã kháng cáo xin nhân chứng cũng như cảnh quay từ camera hành trình.

Grimsby cho biết trong một tuyên bố: “Câu lạc bộ bóng đá Thị trấn Grimsby thương tiếc sự mất mát bi thảm của thành viên đội trẻ và cha của anh ấy. Với nỗi buồn sâu sắc và trái tim nặng trĩu, Câu lạc bộ bóng đá Thị trấn Grimsby thông báo về sự ra đi đột ngột của một trong những thành viên đội trẻ yêu quý của chúng tôi, Cameron Walsh, 16 tuổi và cha anh Dave. Vụ việc thương tâm xảy ra vào thứ Bảy, ngày 6 tháng Giêng.

“Cameron Walsh là một phần không thể thiếu của học viện GTFC. Niềm đam mê với trò chơi cùng với tài năng không thể phủ nhận đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật được các đồng đội, huấn luyện viên và toàn thể gia đình Grimsby Town yêu mến.

Thị trấn Grimsby đã đưa ra một tuyên bố ( Hình ảnh: Kubet)
Thị trấn Grimsby đã đưa ra một tuyên bố ( Hình ảnh: Kubet)

“Câu lạc bộ bị tàn phá bởi sự mất mát đau lòng này và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình trong thời điểm vô cùng khó khăn này. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về họ khi họ vượt qua nỗi đau và nỗi đau đi kèm với thảm kịch như vậy.

“Câu lạc bộ đánh giá cao sự hỗ trợ từ cộng đồng bóng đá và kêu gọi mọi người hãy nhớ đến Cameron và Dave. Chúng tôi sẽ tri ân Cameron và Dave trong trận đấu với Notts County vào thứ Bảy (sẽ có thêm thông tin chi tiết). Chúng tôi hiểu rằng một Quỹ cờ vây Trang Me đã được thành lập để hỗ trợ gia đình và chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về việc này sau khi được xác nhận.”

Cleethorpes Town cũng đã đăng tải lời tri ân của riêng họ tới hai cha con, cả hai đều từng là cầu thủ của câu lạc bộ. Câu lạc bộ cho biết: “Dave là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong khu vực, từng chơi cho Owls khi bắt đầu hành trình của chúng tôi và sau đó đảm nhận công việc quản lý đội bóng của con trai ông ấy là Cameron, đã có rất nhiều khoảng thời gian hạnh phúc”. “Cameron là một cầu thủ trẻ siêu tài năng, anh bắt đầu sự nghiệp tại Owls trước khi thành danh tại học viện của Grimsby Town và gần đây nhất đã chơi trong trận thắng Nottingham Forest tại FA Cup Youth Cup , Cameron cũng là linh vật chính của chúng tôi trong ngày nổi tiếng đó dẫn dắt đội bóng tại Wembley

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *