Gary Lineker chế nhạo một cách tàn nhẫn sự quan tâm chuyển nhượng của Man Utd đối với ngôi sao Vinicius Jr của Real Madrid-Kubet

Gary Lineker chế nhạo một cách tàn nhẫn sự quan tâm chuyển nhượng của Man Utd đối với ngôi sao Vinicius Jr của Real Madrid-Kubet

Người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày Gary Lineker đã có một số niềm vui trên phương tiện truyền thông xã hội về chi phí của Manchester United trong bối cảnh các báo cáo liên kết họ với cầu thủ chạy cánh Vinicius Junior của Real Madrid-Kubet

Gary Lineker đã phản ứng với các báo cáo liên kết Manchester United với Vinicius Junior (ảnh Kubet)
Gary Lineker đã phản ứng với các báo cáo liên kết Manchester United với Vinicius Junior (ảnh Kubet)

Gary Lineker dường như đã cười nhạo những tuyên bố rằng Manchester United có thể ký hợp đồng với tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid vào mùa hè.

Quỷ đỏ dự kiến ​​sẽ định hình lại đội hình thi đấu của họ trong những tháng tới sau sự xuất hiện của giám đốc Ineos, Ngài Jim Ratcliffe, người sẽ mua lại cổ phần thiểu số trong câu lạc bộ thời niên thiếu của mình sau khi thỏa thuận trị giá 1,25 tỷ bảng của ông với Glazers chính thức được phê chuẩn.

Mặc dù có vẻ như Erik ten Hag sẽ không thể vung tiền vào tháng Giêng, nhưng cầu thủ người Hà Lan dự kiến ​​​​sẽ bận rộn vào mùa hè – và một báo cáo mới từ Sport đã tuyên bố rằng United có thể cố gắng sử dụng khoản đầu tư của Ineos để thu hút Vinicius Junior tới giải Ngoại hạng.

Người ta suy đoán rằng Real Madrid có thể kiếm tiền từ cầu thủ chạy cánh người Brazil trong nỗ lực gây quỹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé, người có mức lương hàng năm có thể vượt quá 30 triệu bảng.

Với suy nghĩ đó, United đã được quảng cáo là điểm đến tiềm năng cho Vinicius Junior – nhưng Lineker dường như không tin rằng thỏa thuận này có hiệu lực vì anh ấy đã trả lời báo cáo bằng một cặp biểu tượng cảm xúc gây cười trong một bài đăng trên mạng xã hội vào chiều thứ Tư.

Trong khi Lineker không tin rằng Vinicius Junior sẽ có mặt ở Old Trafford vào mùa giải tới, báo cáo tiếp tục phác thảo rằng Real Madrid có thể xem xét những lời đề nghị đầy đủ cho cầu thủ chạy cánh này nếu Mpbappe sẽ lấp đầy vị trí của anh ấy ở cánh trái.

Người ta tuyên bố rằng United sẽ sẵn sàng trả 130 triệu bảng cho tiền đạo này – một khoản tiền sẽ dùng để tài trợ cho hợp đồng tiềm năng của Kypbapp, mà báo cáo ước tính sẽ tăng thêm tới 150 triệu bảng trong 5 năm.

Real Madrid có thể bán Vinicius Junior để lấy tiền chiêu mộ Kylian Mbappé (Hình ảnh: Kubet)
Real Madrid có thể bán Vinicius Junior để lấy tiền chiêu mộ Kylian Mbappé (Hình ảnh: Kubet)

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu United có sẵn sàng đưa ra một gói như vậy cho Vinicius Junior hay không, nhưng kế hoạch tái thiết mùa hè dưới thời Ineos đã xuất hiện.

Câu lạc bộ đã xác định cầu thủ chạy cánh Michael Olise của Crystal Palace là mục tiêu chính trong khi cũng có kế hoạch mua một trung vệ, một hậu vệ phải, một số 8 và một tiền đạo tầm cỡ Harry Kane .

Do không có thỏa thuận nào trong số đó có thể rẻ, Manchester United sẽ phải cắt giảm chi phí cho phù hợp vào mùa hè. Người ta đã vạch ra rằng Olise có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu bảng, điều khoản này sẽ có hiệu lực vào cuối mùa giải hiện tại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *