Joey Barton đưa ra phản ứng nhẫn tâm xếp hạng X đối với Eni Aluko đang sợ hãi sau cuộc tấn công hèn hạ-Kubet

Joey Barton đưa ra phản ứng nhẫn tâm xếp hạng X đối với Eni Aluko đang sợ hãi sau cuộc tấn công hèn hạ-Kubet

Joey Barton đã lên mạng xã hội để phát động một cuộc tấn công khác nhằm vào người dẫn chương trình ITV Eni Aluko – chưa đầy 24 giờ sau khi cô nhấn mạnh những bình luận trước đó của anh ta đã khiến cô “sợ hãi”-Kubet

Joey Barton đã tấn công Eni Aluko một lần nữa trên mạng xã hội (Hình ảnh: Kubet)

Joey Barton đã đáp trả Eni Aluko sau khi cô tiết lộ rằng mình đã trốn khỏi đất nước sau những bình luận gây tranh cãi của cựu cầu thủ bóng đá trên mạng xã hội.

Cựu huấn luyện viên của Bristol Rovers đã chia sẻ một loạt bài đăng mang tính xúc phạm cao trên mạng xã hội trong những tuần gần đây và mô tả Aluko cùng phát thanh viên ITV Lucy Ward là “Fred và Rose West của bình luận bóng đá” vào đầu tháng.

Kể từ đó, Aluko đã lên mạng xã hội để phác thảo những tổn thất mà những bình luận của Barton đã gây ra cho cô. Trong một video được chia sẻ trên Instagram vào tối thứ Ba, cô nói: “Bây giờ, tôi cởi mở và trung thực, tôi là con người và tôi rất vui khi thừa nhận: Tuần này tôi đã rất sợ hãi.

“Tuần này tôi thực sự rất sợ hãi. Tôi đã không rời khỏi nhà cho đến thứ Sáu và hiện tôi đang ở nước ngoài. Bởi vì điều thực sự quan trọng là phải nói rằng lạm dụng trực tuyến có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bạn cũng như cảm giác và mức độ an toàn của bạn.” cảm nhận trong cuộc sống thực.

“Tuần này tôi cảm thấy bị đe dọa. Tôi cảm thấy như có điều gì đó sắp xảy ra với mình. Và tôi không nói điều đó để bất cứ ai cảm thấy tiếc cho tôi – tôi nói điều đó để mọi người hiểu thực tế và tác động.” lời nói căm thù đó có. Tác động của sự phân biệt chủng tộc. Tác động của sự phân biệt giới tính. Tác động của sự khinh thường phụ nữ đối với tất cả phụ nữ chúng ta trong trò chơi [và] trong phát sóng thể thao.

“Đó là tác động thực sự – và đó không phải là một sự cố cá biệt, điều này hiện đang thể hiện như một nền văn hóa trong trò chơi, từ một số cơ sở người hâm mộ và một số người nhất định. Họ đang tạo ra một nền văn hóa nơi mọi người không muốn đi làm, mọi người không muốn rời khỏi nhà, mọi người cảm thấy bị đe dọa. Rõ ràng, điều đó cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tâm thần.”

Aluko tiếp tục gợi ý rằng cô ấy đã bắt đầu các thủ tục pháp lý chống lại Barton – nhưng điều đó không ngăn được cựu tiền vệ của Manchester City và Newcastle tung ra một cuộc tấn công khác nhằm vào người dẫn chương trình ITV sau video của cô ấy trên mạng xã hội.

Aluko đã chia sẻ một đoạn video trên mạng xã hội của mình thừa nhận rằng cô lo sợ cho sự an toàn của mình vào thứ Ba ( Hình ảnh: Kubet)

Anh ấy đã đăng bài để trả đũa vào sáng thứ Tư, nói: “Hãy khóc đi af ****** sông… Tôi đang đợi lá bài nạn nhân được chơi. Eni, xin lỗi em yêu, anh thật đáng sợ như một chuyên gia. Giọng điệu điếc, có thể ‘không được tính và quan trọng nhất là bạn gần như không biết gì về bóng đá nam.

“Đáng lẽ bạn nên chạy đến một hòn đảo hoang sau khi ‘Arteta gọi điện cho Pep để đặt giá’ một cách vô nghĩa. Mọi người đang cười nhạo bạn. Không chỉ tôi.”

Bài đăng mới nhất của Barton xuất hiện chỉ một tuần sau khi Bộ trưởng Thể thao Stuart Andrew lên án những bình luận “nguy hiểm” của ông trước khi vạch ra kế hoạch đăng tải các bài đăng của Barton trên các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *