Ngài Jim Ratcliffe thực hiện bước đầu tiên trong việc thực hiện lời hứa của Manchester United-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe thực hiện bước đầu tiên trong việc thực hiện lời hứa của Manchester United-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã đạt được thỏa thuận mua 25% cổ phần của Manchester United và đã dành khoảng 250 triệu bảng để nâng cấp cơ sở vật chất, với ý tưởng xây dựng sân tập mới-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã có mặt tại Old Trafford trong trận hòa 2-2 của Manchester United với Tottenham cuối tuần trước (Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe đã có mặt tại Old Trafford trong trận hòa 2-2 của Manchester United với Tottenham cuối tuần trước (Hình ảnh: Kubet)

Manchester United đang khám phá các địa điểm để xây dựng một sân tập mới đầy tiềm năng và Ngài Jim Ratcliffe sẽ nắm quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá.

Ratcliffe đã đạt được thỏa thuận mua 25% cổ phần của câu lạc bộ từ Glazers và tin tưởng rằng việc mua bán của anh sẽ được Premier League phê chuẩn vào tháng tới . Tỷ phú này đã gặp gỡ các nhân viên, người hâm mộ và lãnh đạo dân sự địa phương để thảo luận về kế hoạch của ông cho câu lạc bộ và một tuyên bố từ United tiết lộ một trong những chủ đề thảo luận là “tiềm năng tái phát triển Old Trafford” và cơ sở vật chất của câu lạc bộ.

Ông đã dành khoảng 250 triệu bảng để nâng cấp cơ sở hạ tầng của United và Daily Mail hiện đang đưa tin rằng United đang xem xét rời khỏi sân tập Carrington hiện tại, nơi họ đã đặt trụ sở từ năm 1999, trong bối cảnh lo ngại về không gian cần thiết để tái phát triển.

Câu lạc bộ được cho là đang ‘tìm kiếm các sân gôn’ làm địa điểm tiềm năng cho một cơ sở đào tạo mới. Các cuộc đàm phán sơ bộ đã được tổ chức với Câu lạc bộ Golf High Legh Park, câu lạc bộ được rao bán vào năm ngoái sau khi được American Golf mua với giá 2,7 triệu bảng vào năm 2021.

Mặc dù Carrington đã được nâng cấp thường xuyên trong những năm qua, nhưng câu lạc bộ được cho là lo ngại rằng họ “hiện không ở đẳng cấp ưu tú như các đối thủ” như Manchester City và Tottenham .

Báo cáo cho biết thêm rằng trong khi tất cả các lựa chọn vẫn còn trên bàn, bao gồm cả việc ở lại Carrington, United tin rằng địa điểm hiện tại là ‘có công suất tối đa’ và việc mua một địa điểm mới với diện tích tối thiểu 100 mẫu đất để xây dựng có thể là lựa chọn tốt nhất .

Ratcliffe đã đến thăm Old Trafford vào tuần trước để xem trận hòa 2-2 của United với Tottenham và anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu: “Đây là trận đấu đầu tiên của tôi kể từ khi chúng tôi đến đây. Tôi rất vui mừng được có mặt ở đây, nhưng Tôi thực sự không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

United đang xem xét rời khỏi cơ sở đào tạo Carrington của họ ( Hình ảnh: Kubet)
United đang xem xét rời khỏi cơ sở đào tạo Carrington của họ ( Hình ảnh: Kubet)

“Đó là một trận đấu lớn và chúng tôi thường thi đấu tốt trước Spurs. Tôi đã gặp Erik (ten Hag) nhưng sẽ không phù hợp (bình luận về cuộc gặp đó) cho đến khi mọi chuyện được chính thức hóa.” Tuy nhiên, Ten Hag đã cởi mở hơn về các cuộc gặp của anh ấy với Ratcliffe, khẳng định họ “có cùng quan điểm” về tương lai của câu lạc bộ .

“Tôi phải nói rằng điều đó rất tích cực,” Ten Hag nói hồi đầu tháng này. “Chúng tôi đã có một cuộc họp dài, rất nhiều giờ chúng tôi đã ngồi cùng nhau – và về nhiều vấn đề, chúng tôi có cùng quan điểm. Điều đó rất tích cực từ cả hai phía. Tôi có thể nói rằng đó là một cuộc họp rất mang tính xây dựng và chúng tôi rất mong chờ điều đó.” làm việc với nhau.

“Ngoài ra, chúng tôi phải để mọi chuyện lắng xuống. Họ chỉ mới đến, giới thiệu bản thân, nhưng họ có những ý tưởng hay và chúng tôi phải xem mình có thể tích hợp những gì. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm việc nhưng sau một ngày bạn không thể nói được điều đó.” . Họ đã cho tôi một vài (ý tưởng) và chúng tôi đã tranh luận về các chiến lược và tôi nghĩ chúng tôi sẽ đến với nhau.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *