Cảm xúc thực sự của Jose Mourinho về sự trở lại của Chelsea khi Mauricio Pochettino đưa ra quyết định-Kubet

Nhiệm kỳ thứ hai của Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea kết thúc vào tháng 12 năm 2015 ( Hình ảnh: Kubet)

Jose Mourinho hiện đã mất việc sau khi bị Roma sa thải hôm thứ Ba và một bộ phận người hâm mộ Chelsea đang cân nhắc về khả năng gặp lại ông ở Stamford Bridge-Kubet

Jose Mourinho đã được Chelsea liên hệ trước khi trở lại Stamford Bridge – nhưng được hiểu là ông đã từ chối họ.

Rất lâu trước khi người tự xưng là ‘Người đặc biệt’ bị Roma sa thải hôm thứ Ba sau quãng thời gian kéo dài hai năm rưỡi, anh đã được cho là sẽ quay trở lại đội bóng yêu dấu của mình . Sau hai nhiệm kỳ thành công trong suốt hai thập kỷ qua, Mourinho được cho là sẽ có nhiệm kỳ thứ ba đầy ấn tượng ở Tây London vào tháng 5 năm 2023.

Sự khác biệt chính là lần này anh ấy đã làm việc dưới chế độ sở hữu mới do Todd Boehly lãnh đạo . Một báo cáo từ Corriere dello Sport tuyên bố rằng huấn luyện viên ba lần vô địch Premier League đã được liên hệ với một giám đốc giấu tên của Chelsea, người rất muốn đánh giá sự quan tâm của Mourinho về khả năng trở lại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, anh vẫn trung thành với Roma và lý do được đưa ra là huấn luyện viên người Bồ Đào Nha vẫn cam kết theo đuổi năm cuối cùng của hợp đồng với thủ đô nước Ý. Tuy nhiên, vài tháng trước đó, tờ Daily Mail đưa tin Mourinho muốn trở lại Chelsea.

Tuyên bố đó được đưa ra ngay sau khi cựu huấn luyện viên của Manchester United , Tottenham và Real Madrid được cho là có liên quan đến việc tiếp quản đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha , một động thái cũng không thành hiện thực. 12 tháng đã trôi qua và bây giờ Mauricio Pochettino là người nắm quyền, được bổ nhiệm bởi Boehly và đồng sự sau khi bị Mourinho từ chối.

Mặc dù The Blues đang đứng thứ chín trên bảng xếp hạng Premier League sau 21 trận và cần phải lội ngược dòng trong trận bán kết lượt về Carabao Cup trên sân nhà với Middlesbrough , Pochettino vẫn giữ được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Chelsea. Đó cũng chính là kiểu ngôn ngữ được sử dụng trong vài tháng cuối cùng của ông chủ trước Graham Potter , vì vậy không có gì đảm bảo chắc chắn rằng người kế nhiệm của ông sẽ hoạt động tốt hơn.

Với việc Mourinho hiện đã nghỉ việc, trở ngại chính của ông đã được loại bỏ và ông có thể sẽ có cơ hội khác trong việc dẫn dắt The Blues. Phát biểu trước khi Potter bị sa thải vào tháng 4 năm 2023, cựu huấn luyện viên Porto và Inter Milan nói với Sky Sports : “Nếu bạn hỏi tôi có ai đó mà tôi muốn tiếp quản từ ‘Chelsea của tôi’ thì hãy nói điều đó, vâng, nhưng tôi có nhưng tôi ngậm miệng lại.”

Nhiệm kỳ thứ hai của Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea kết thúc vào tháng 12 năm 2015 ( Hình ảnh: Kubet)
Nhiệm kỳ thứ hai của Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea kết thúc vào tháng 12 năm 2015 ( Hình ảnh: Kubet)

“Câu lạc bộ đã đạt đến đẳng cấp đến mức không quan trọng với ai nhưng Chelsea sẽ luôn là Chelsea. Chelsea sẽ luôn lớn mạnh và nhà tôi sẽ luôn cách sân vận động 200 mét nên tôi muốn tiếp tục lắng nghe âm thanh của hạnh phúc và thành công. Tôi khá chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ như vậy.”

Đó không phải là lần duy nhất Mourinho bóng gió về tình yêu của ông với Chelsea khi còn ở Rome, ông nói một năm trước đó: “Tất nhiên, mối liên hệ ở Anh của tôi là Chelsea, đó là cách tôi nhìn nhận mọi thứ, với tư cách là một người đàn ông Chelsea sau hai giai đoạn khoác áo Chelsea và sáu năm.”

Tuy nhiên, nếu vị trí tuyển dụng được mở ra, huyền thoại The Blues Pat Nevin cho rằng Mourinho sẽ có rất ít cơ hội được mời làm việc lần thứ ba. “Xét theo kế hoạch mà các ông chủ đặt ra, không có cơ hội nào trong một triệu Mourinho sẽ trở lại”, Nevin tuyên bố khi nói chuyện với OCB Scores .

“Nếu bạn nhìn vào kế hoạch của câu lạc bộ, đó không phải là Jose Mourinho. Đó không phải phong cách của ông ấy. Ông ấy làm những việc khác rất tuyệt vời nhưng lần cuối cùng ông ấy xây dựng một đội trẻ như thế là Porto. Đó không phải là phương pháp của ông ấy.”

“Nếu câu lạc bộ đi theo con đường đó, tôi sẽ rất ngạc nhiên nhưng tôi sẽ không choáng váng vì có những điều câu lạc bộ đã làm không phù hợp. Tôi không nghĩ việc Mourinho đến sẽ có ý nghĩa gì cả.” trở lại làm huấn luyện viên Chelsea nhưng điều đó có nghĩa là điều đó sẽ không xảy ra, ai biết được”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *