Benfica đưa ra tuyên bố chính thức đặc biệt liên quan đến cuộc đàm phán Joao Neves với Man Utd-Kubet

Benfica đưa ra tuyên bố chính thức đặc biệt liên quan đến cuộc đàm phán Joao Neves với Man Utd-Kubet

Manchester United đã được liên hệ với việc chiêu mộ thần đồng Joao Neves của Benfica, mặc dù gã khổng lồ Bồ Đào Nha hiện đã khẳng định tiền vệ 19 tuổi này không phải để bán-Kubet

Benfica phủ nhận thông tin họ đang đàm phán với Manchester United về Joao Neves (Hình ảnh: Kubet)
Benfica phủ nhận thông tin họ đang đàm phán với Manchester United về Joao Neves (Hình ảnh: Kubet)

Benfica đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận họ đã tổ chức các cuộc đàm phán với Manchester United về việc chuyển nhượng Joao Neves.

Neves đã khẳng định mình là người thường xuyên đá chính cho gã khổng lồ Bồ Đào Nha, đội hiện đang đứng thứ hai tại Primeira Liga, chỉ kém đội đầu bảng Sporting Lisbon một điểm . Cầu thủ 19 tuổi này đã gây ấn tượng ở vị trí tiền vệ phòng ngự, ra sân 29 lần trên mọi đấu trường.

Hợp đồng của anh tại Estadio da Luz có thời hạn đến mùa hè năm 2028 và có điều khoản mua đứt trị giá 103 triệu bảng. Đầu tuần này có thông tin cho rằng United sẽ bắt đầu đàm phán với Benfica để đưa Neves về Old Trafford.

Mặc dù United sẽ phải trả một khoản phí khá lớn để mua anh ấy, nhưng Quỷ đỏ được cho là đã sẵn sàng tiến hành các cuộc đàm phán. Nhưng những thông tin đó hiện đã bị Benfica bác bỏ và phủ nhận các cuộc đàm phán đã được mở với United.

“Sport Lisboa e Benfica phủ nhận sự tồn tại của bất kỳ quyền ưu tiên nào đối với cầu thủ João Neves của họ,” câu lạc bộ Bồ Đào Nha cho biết trong một tuyên bố chính thức đưa ra vào chiều thứ Ba.

“Trong mọi trường hợp, Sport Lisboa e Benfica không tham gia đàm phán với Manchester United hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác về cầu thủ này trong đội hình của họ – họ cũng không có ý định làm như vậy – vì vậy bất kỳ thông tin nào chỉ ra một hướng khác đều là sai sự thật.”

Tuyên bố đó từ những người đứng đầu câu lạc bộ đảm bảo rằng không còn nghi ngờ gì nữa rằng họ có cùng quan điểm với huấn luyện viên Roger Schimdt. Ông chủ đã nhấn mạnh vào tháng trước rằng không có cầu thủ nào của ông muốn ra đi khi họ muốn bảo vệ danh hiệu mà họ đã giành được ở mùa giải trước.

Ông chủ của Benfica, Roger Schmidt đã khẳng định ông muốn giữ Neves ở lại câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi đã đi được nửa mùa giải và chúng tôi có những mục tiêu lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ không để bất kỳ cầu thủ nào trong số này ra đi. Chúng tôi cần họ và không ai muốn ra đi, vì vậy không có gì phải bàn cãi”, ông nói.

“Tôi nói chuyện với họ mỗi ngày, tất cả họ. Chúng tôi đang ở giữa mùa giải, chúng tôi có những mục tiêu lớn với Benfica. Tất nhiên chúng tôi sẽ không để những cầu thủ này ra đi, chúng tôi cần họ và họ thì không.” muốn rời đi. Không có câu hỏi nào về điều đó.”

Ngoài việc giành được danh hiệu Primeira Liga thứ hai liên tiếp, Neves cũng hy vọng sẽ giúp Benfica tiến sâu ở Europa League . Anh ta đã nổi tiếng với việc phá vỡ lối chơi và xúi giục tấn công từ sâu.

Với việc United đã gây thất vọng nặng nề trong mùa giải thứ hai của Erik ten Hag, Neves đang được coi là một khoản đầu tư ưu tiên. Việc chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đội trưởng United Bruno Fernandes .

Fernandes nói vào tháng 11 khi được hỏi về khả năng Neves chuyển đến Quỷ đỏ: “Phải là huấn luyện viên của Manchester United mới là người nói rằng anh ấy có một vị trí trong đội hay không.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tôi không biết liệu anh ấy có một vị trí hay không. Nó phụ thuộc vào huấn luyện viên và ý tưởng của ông ấy. Nhưng anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và một đứa trẻ xuất sắc, rất chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ có một tương lai tươi sáng ở bất cứ nơi nào anh ấy đi.

“Tôi rất muốn có anh ấy ở bên cạnh, vì anh ấy có tố chất và sẽ có một tương lai tươi sáng. Nó phụ thuộc vào anh ấy. Điều tôi mong muốn nhất là điều tốt nhất cho anh ấy”.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *