James Milner giải thích lý do người hùng Liverpool khó chịu với anh sau khi vô địch FA Cup-Kubet

James Milner giải thích lý do người hùng Liverpool khó chịu với anh sau khi vô địch FA Cup-Kubet

James Milner đã mở ra về trận chung kết FA Cup 2022, chứng kiến ​​Liverpool đánh bại Chelsea 6-5 trên chấm phạt đền, với hậu vệ Kostas Tsimikas ghi bàn thắng quyết định từ quả đá phạt đền-Kubet

James Milner ăn mừng chức vô địch FA Cup năm 2022 (Hình ảnh: Kubet)
James Milner ăn mừng chức vô địch FA Cup năm 2022 (Hình ảnh: Kubet)

James Milner tiết lộ Kostas Tsimikas đã “gặp khó khăn” với anh sau khi Liverpool đánh bại Chelsea trên chấm phạt đền để giành quyền vào chung kết FA Cup năm 2022.

Cả Milner và Tsimikas đều ghi bàn từ chấm 11m giúp Liverpool thắng 6-5 trong loạt luân lưu, trong đó Tsimikas thực hiện quả phạt đền quyết định sau khi Mason Mount đá hỏng cho The Blues. Và Milner đã giải thích rằng anh ấy đã không quan sát hậu vệ cánh khi anh ấy chạy lên thực hiện quả phạt đền, thay vào đó, cầu thủ 38 tuổi chọn quan sát người hâm mộ vì anh ấy muốn xem “phản ứng của họ khi quả phạt đền được thực hiện”.

Trong lần xuất hiện trên Football’s Greatest cùng với Jeff Stelling , Milner đã suy ngẫm về tuổi thọ của mình và cho biết anh hiện đang cố gắng tận hưởng khoảnh khắc này nhiều hơn vì anh biết việc giải nghệ sắp đến gần. “Tôi chưa có mục tiêu [nghỉ hưu],” anh nói.

“Tôi nghĩ bạn chỉ cần tham gia mọi trận đấu và tận hưởng mọi trận đấu bạn tham gia… Đây có phải là trận đấu cuối cùng của tôi ở Premier League không? Đây có phải là trận đấu cuối cùng ở châu Âu của tôi không? Bạn không bao giờ biết được. Vì vậy, tôi chỉ đang cố gắng tận hưởng và tham gia.

“Tôi cảm thấy điều đó nhiều hơn vào giai đoạn cuối cùng Liverpool khi chúng tôi giành được những danh hiệu, chỉ chấp nhận những điều mà trước đây bạn không nghĩ đến. Tôi sẽ quan sát phản ứng của các chàng trai khi chúng tôi giành được danh hiệu, đứng ở cuối phòng và quan sát.” trận đấu với Chelsea và quan sát mọi người trước mặt tôi và cách họ phản ứng.

“Điều đó thật đặc biệt và bạn thường không làm được điều đó, nhưng tôi may mắn đã từng làm điều đó trước đây nên tôi chỉ muốn tận hưởng nó. Khi chúng tôi giành cúp ở Wembley, tôi đã theo dõi phản ứng của người hâm mộ khi Kostas ghi bàn thắng. .

“Kostas tỏ ra khó chịu với tôi vì anh ấy nghĩ tôi không thể xem quả phạt đền của anh ấy vì tôi không có niềm tin vào anh ấy. Nhưng tôi muốn xem phản ứng của người hâm mộ khi quả phạt đền diễn ra. Đó là những điều nhỏ nhặt như thế và tôi đã đủ may mắn để có thể trải nghiệm chúng.”

Milner đã không xem Tsimikas ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết FA Cup ( Hình ảnh: Kubet)
Milner đã không xem Tsimikas ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết FA Cup ( Hình ảnh: Kubet)

Milner đã trải qua 8 mùa giải ở Liverpool trước khi rời đi để gia nhập Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè và gia nhập câu lạc bộ cùng năm Jurgen Klopp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, anh ấy cũng tiết lộ về việc cầu thủ người Đức đã thay đổi như thế nào trong nhiệm kỳ của mình. Milner nói thêm: “Lúc đầu, không có nhiều ngày nghỉ, đôi khi phải tập luyện lâu hơn và chăm chỉ hơn rất nhiều.

“Và sau đó tôi nghĩ về công lao của anh ấy, Đức đã khác rất nhiều khi họ nghỉ đông, trong khi Giáng sinh ở Anh là khoảng thời gian bận rộn nhất và tôi nghĩ anh ấy đã học được cách tin tưởng vào đội. Tôi nghĩ anh ấy có ý tưởng về các cầu thủ và có thể cả các cầu thủ Anh như chà, họ thích uống nhiều, không chuẩn bị tốt và tôi nghĩ anh ấy thấy với đội hình của mình thì mọi chuyện không như vậy và nếu các cầu thủ được nghỉ một ngày, họ sẽ tự chăm sóc bản thân.

Milner nói thêm với Kubet: “Thật đáng khen ngợi, anh ấy đã thay đổi mọi thứ và trở nên dịu dàng hơn theo thời gian, nhưng không bao giờ đánh mất sự sắc cạnh của mình”. “Anh ấy chắc chắn hung hãn hơn ngay từ đầu, anh ấy mất phong độ hơn một chút khi bắt đầu, nhưng đó đang đặt ra các tiêu chuẩn, có lẽ đó là những cầu thủ mà anh ấy không thuộc đội của anh ấy và anh ấy muốn đạt được quan điểm của mình.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *