Gary Lineker tiết lộ “nghĩa vụ hợp đồng” ảnh hưởng đến việc đưa tin về Trận đấu trong ngày-Kubet

Gary Lineker tiết lộ "nghĩa vụ hợp đồng" ảnh hưởng đến việc đưa tin về Trận đấu trong ngày-Kubet

Chương trình phát sóng trận đấu trong ngày thứ Bảy ngắn hơn so với các tuần trước do có ít bóng đá hơn được phát sóng và người dẫn chương trình Gary Lineker đã làm sáng tỏ lý do đằng sau nó-Kubet

Gary Lineker đã giải thích các hạn chế đối với chương trình phát sóng Trận đấu trong ngày (Ảnh: Kubet)
Gary Lineker đã giải thích các hạn chế đối với chương trình phát sóng Trận đấu trong ngày (Ảnh: Kubet)

Gary Lineker giải thích Trận đấu trong ngày có giới hạn thời gian về độ dài của các điểm nổi bật mà nó được phép hiển thị, nhờ vào nghĩa vụ hợp đồng trong thỏa thuận bản quyền.

Người dẫn chương trình thường xuyên Lineker ngồi ngoài buổi phát sóng hôm thứ Bảy, với Alex Scott phụ trách chương trình Kubet . Scott đã tham gia cùng các thành viên tham gia hội thảo Alan Shearer và A shley Williams trong một chương trình rút gọn, với chiến thắng của Arsenal trước Crystal Palace và chiến thắng của Brentford trên sân nhà trước Nottingham Forest là những trận duy nhất được mổ xẻ.

Sau chương trình, thỉnh thoảng tham luận viên Micah Richards nói đùa rằng Shearer đã nói quá nhiều trong ấn bản thứ bảy. Tuy nhiên, Lineker đã làm rõ giới hạn về hành động của trận đấu, điều đó có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn cho việc phân tích.

Chương trình tối Chủ nhật Trận đấu trong ngày 2 cũng thường sẽ chỉ chứng kiến ​​​​hai trận đấu được xử lý đầy đủ các điểm nổi bật. Tuy nhiên, trong những trường hợp đó, việc bổ sung các trận đấu nổi bật vào cuối tuần sẽ lấp đầy phần lớn khoảng trống trong lịch trình.

“Nói về việc làm quá mức!” Richards nói với Shearer trên podcast ‘The Rest is Football’ của Lineker . “Bạn đang nói về [Martin] Odegaard với đôi tất! Nói về việc phân tích quá mức một tình huống!”

Shearer tự bảo vệ mình, đề cập đến sự cân bằng giữa việc thiếu bóng đá và lượng thời gian dành cho Trận đấu trong ngày. Điều này khiến Lineker phải xen vào và đưa ra lời giải thích cho bất kỳ thính giả nào không biết về các quy tắc.

“Tôi không chắc mọi người có biết điều này hay không nhưng bạn chỉ được phép có một khoảng thời gian nhất định cho mỗi trận đấu,” anh nói. “Tôi nghĩ nó bị giới hạn ở mức tối đa là 12 phút.

Alex Scott thay thế Gary Lineker trong trận đấu trong ngày thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)
Alex Scott thay thế Gary Lineker trong trận đấu trong ngày thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)

“Vì vậy, trong khi thông thường chúng tôi sẽ tập trung vào sáu hoặc tám trận đấu và rút gọn cuộc trò chuyện của chúng tôi thành hai hoặc ba phút mỗi trận, khi bạn chỉ có hai trận đấu trong 35 phút, bạn có khoảng mười phút để trò chuyện,” Lineker tiếp tục . “Đó là nghĩa vụ theo hợp đồng – tôi nghĩ là 12 phút nhưng tôi sẽ kiểm tra.”

Bất chấp việc tương đối thiếu bóng đá, khi Premier League đang trong kỳ nghỉ đông ngắn hạn, vẫn có rất nhiều bàn thắng để thảo luận. Ngoài 10 trận vào thứ Bảy – 5 trận mỗi trận – còn có 4 trận trong mỗi trận đấu vào Chủ nhật cho Trận đấu trong ngày thứ 2 khi Sheffield United hòa West Ham và Liverpool thắng Bournemouth .

Lineker sẽ trở lại trường quay BBC vào cuối tuần này, mặc dù không có trận đấu nào ở Premier League. Cựu tiền đạo người Anh đang đảm nhận nhiệm vụ chủ trì trận đấu ở vòng 4 FA Cup giữa Newport County và Manchester United , trận đấu mà đài truyền hình sẽ chiếu trực tiếp vào chiều Chủ nhật.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *