Bên trong việc bổ nhiệm Omar Berrada làm ảnh hưởng Man Utd của Sir Jim Ratcliffe trở nên rõ ràng-Kubet

Bên trong việc bổ nhiệm Omar Berrada làm ảnh hưởng Man Utd của Sir Jim Ratcliffe trở nên rõ ràng-Kubet

Manchester United đã tấn công đối thủ Manchester City để tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi Sir Jim Ratcliffe tiếp tục sắp xếp mọi việc sau khi tiếp quản thiểu số của ông-Kubet

Omar Berrada sẽ gia nhập Manchester United với tư cách là giám đốc điều hành mới của họ trong một cuộc đảo chính lớn đầu tiên cho kỷ nguyên Sir Jim Ratcliffe .

Có một số vai trò đáng chú ý ở Old Trafford vẫn còn trống nhưng Berrada sẽ đảm nhận một trong số đó, mang theo nhiều kinh nghiệm chiến thắng và bí quyết. Ông từ chức giám đốc điều hành bóng đá tại City Football Group để đảm nhận vai trò ở nửa đỏ của Manchester.

Chính một trong những cánh tay phải của Ratcliffe, Ngài Dave Brailsford của Ineos, là người đầu tiên tiếp cận Thị trưởng. Theo Daily Mail , một cuộc gặp với Ratcliffe diễn ra sau đó , trong đó nêu bật mức độ tiếng nói của tỷ phú này mặc dù chỉ mua 25% cổ phần của câu lạc bộ.

Một hội nghị thượng đỉnh có sự tham gia của nhà Glazer sau đó đã diễn ra trước khi động thái này được xác nhận. BBC đưa tin Berrada sẽ bắt đầu với vai trò mới vào mùa hè và việc ra đi của anh ấy được mô tả là thân thiện .

Ratcliffe quyết tâm đưa United, câu lạc bộ mà anh luôn ủng hộ, thành công một lần nữa. Dưới quyền sở hữu của Glazers, câu lạc bộ đã không thể cạnh tranh kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Sau đó là một thời kỳ không đạt được thành tích mặc dù đã chi số tiền rất lớn.

Người đứng đầu Ineos đã tham gia vào các hoạt động thể thao thành công khác và một tuyên bố về sự xuất hiện của Berrada bao gồm một sự đề cập tinh tế đến sự thờ ơ mà hoạt động bóng đá phải đối mặt. Nó viết: “Câu lạc bộ quyết tâm đặt bóng đá và hiệu suất trên sân trở thành trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Việc bổ nhiệm Omar thể hiện bước đầu tiên trên hành trình này.”

Omar Berrada đã được xác nhận là Giám đốc điều hành sắp tới của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)
Omar Berrada đã được xác nhận là Giám đốc điều hành sắp tới của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

Berrada được cho là đã rất cân nhắc về quyết định đổi màu xanh lấy màu đỏ sau thành công đạt được tại Etihad khi so sánh với hoạt động ở Old Trafford, nơi họ chỉ giành được một danh hiệu kể từ năm 2017. Man City đã chứng kiến ​​việc United theo đuổi một trong những nhân vật cấp cao của họ như một lời khen ngợi, nhấn mạnh vị thế của họ là một trong những câu lạc bộ có thành tích tốt nhất trong số các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu.

Kể từ Carlos Tevez năm 2009, chưa có một nhân vật quan trọng nào chuyển đến Manchester, dù ở trong hay ngoài sân cỏ. Sự giàu có ở City đã cho phép họ trở thành đội bóng hàng đầu của đất nước và mặc dù chi số tiền tương tự trên thị trường chuyển nhượng, sự thiếu năng lực, khả năng lãnh đạo và chiến lược đã làm suy yếu nỗ lực của những người hàng xóm của họ.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *