Lập trường của Steve Parish về chiếc rìu Roy Hodgson khi hai sự thay thế rõ ràng của Crystal Palace xuất hiện-Kubet

Lập trường của Steve Parish về chiếc rìu Roy Hodgson khi hai sự thay thế rõ ràng của Crystal Palace xuất hiện-Kubet

Chủ tịch Palace Steve Parish được hiểu là muốn để Hodgson nắm quyền cho đến cuối mùa giải, nhưng chỉ một trận thắng sau 12 trận đã kéo Những chú đại bàng vào cuộc chiến trụ hạng-Kubet

Công việc của Roy Hodgson đang bị sa thải tại Selhurst Park (Hình ảnh: Kubet)
Công việc của Roy Hodgson đang bị sa thải tại Selhurst Park (Hình ảnh: Kubet)

Roy Hodgson mang vẻ ngoài của một kẻ bị kết án khi cuộc tìm kiếm người kế nhiệm của Crystal Palace trở nên cấp bách.

Những người theo thuyết âm mưu đã có một ngày thực địa tại Emirates với cựu huấn luyện viên thất nghiệp của Brighton và Chelsea, Graham Potter, trên khán đài đang ghi chép. Trên thực tế, những ghi chú của Potter có thể vô hại như “ổ bánh mì, nửa lít sữa, bột ngô, túi trà” – nhưng màn trình diễn khủng khiếp của Palace là một bản kiến ​​​​nghị kéo dài 90 phút để thay đổi người quản lý.

Và người ta tin rằng cựu huấn luyện viên của Nottingham Forest , Steve Cooper và cựu huấn luyện viên trưởng của Wolves, Julien Lopetegui có nhiều khả năng sẽ tiếp quản Hodgson, 76 tuổi. Chủ tịch Palace Steve Parish được hiểu là muốn để Hodgson nắm quyền cho đến cuối mùa giải, nhưng chỉ một trận thắng sau 12 trận đã kéo Những chú đại bàng vào cuộc chiến trụ hạng và chuỗi trận ảm đạm có thể buộc ông phải hành động sớm hơn.

Thật vậy, Hodgson đã chuyển hướng sang những người ra quyết định của câu lạc bộ khi được hỏi liệu thất bại 0-5 của đội bóng trước Arsenal có thể đặt ra câu hỏi về sự đảm bảo công việc của anh ấy hay không.

Hodgson, khi được hỏi liệu ông có cảm thấy mình nhận được sự ủng hộ thống nhất từ ​​hội đồng quản trị câu lạc bộ thời thơ ấu của mình và những người ở trên hay không, đã trả lời: “Đó là một câu hỏi dành cho họ, phải không? Nhưng nếu bạn hỏi tôi có bao giờ cảm thấy thiếu sự hỗ trợ từ họ hay không thì câu trả lời là không.

“Tôi nghĩ họ đã làm tốt, nhưng ý tôi là bây giờ trong [tình huống] mà rõ ràng là bạn đang thảo luận, trong kịch bản mà bạn đang hình dung, đó sẽ là một câu hỏi dành cho họ.” Sau đó, anh ấy nói thêm: “Khi một nhóm không hoạt động tốt như lẽ ra phải làm, ai đó cần phải chịu trách nhiệm và đó là người quản lý.”

Hodgson hiểu sự thất vọng của người hâm mộ Palace đang vỡ mộng, ông nói thêm: “Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi nghĩ họ hoàn toàn có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của mình về mặt đó. Tôi hiểu sự thất vọng của họ, thậm chí là tức giận và thất vọng, và mọi thứ vẫn không khá hơn chút nào.

Steve Parish được hiểu là muốn để Hodgson nắm quyền cho đến cuối mùa giải ( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi có thể đưa ra những lời bào chữa mà chúng tôi đã làm vì một số điều đã chống lại chúng tôi trong khoảng thời gian này, nhưng điểm mấu chốt là nếu chúng tôi muốn tiến tiếp và tránh xuống hạng và thi đấu tốt, chúng tôi cần những người hâm mộ đó. với chúng tôi. Hy vọng chúng tôi có thể cố gắng hết sức để giữ họ ở lại.”

Palace thi đấu buồn tẻ và thiếu mối đe dọa tấn công trước Arsenal. Trận đấu trên sân nhà vào tuần tới với đội cuối bảng Sheffield United sẽ là một điểm bùng phát, và đội trưởng Marc Guehi thừa nhận: “Chúng tôi cần tìm cách thoát ra khỏi lối mòn.

“Chúng tôi có rất nhiều phẩm chất. Chúng tôi chỉ cần đoàn kết với nhau như một tập thể và một nhóm và quyết tâm làm mọi thứ tốt hơn, và tất cả đều bắt đầu trên sân tập. Điều quan trọng là chúng tôi phải vượt qua điều này – đó là điều duy nhất chúng ta có thể làm.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *