Ông chủ của Wolves, Gary O’Neil tiết lộ phản ứng của Pedro Neto trước cuộc nói chuyện riêng của Man Utd-Kubet

Ông chủ của Wolves, Gary O'Neil tiết lộ phản ứng của Pedro Neto trước cuộc nói chuyện riêng của Man Utd-Kubet

Pedro Neto đã có phong độ tuyệt vời cho Wolves mùa này, ghi 8 pha kiến ​​tạo ở Premier League dù vắng mặt 2 tháng vì chấn thương-Kubet

Tiền đạo Pedro Neto của Wolves (ảnh Kubet)

Một cuộc nói chuyện động viên ở đường biên tại Old Trafford đã truyền lửa trở lại cho Pedro Neto – và Gary O’Neil không muốn anh ấy quên điều đó.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha được thông báo rằng anh ấy ‘quá tốt để ra sân’ trong trận mở màn mùa giải và ông chủ của Wolves muốn anh ấy tìm lại phong độ đó – bắt đầu từ hôm nay ở bờ biển phía nam.

Neto, người nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal và Manchester City – được cho là đang để mắt tới anh như một sự thay thế cho Bernardo Silva – đang trở lại trạng thái sung mãn sau chấn thương gân kheo.

Và O’Neil nói: “Anh ấy đã không đạt được phong độ đỉnh cao trong một thời gian khá lâu, chủ yếu là do chấn thương. Tôi cảm thấy anh ấy cần một người có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì anh ấy có thể mang lại.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy từ rất sớm – Tôi nhớ đã nói chuyện với anh ấy trong thời gian nghỉ thi đấu ở Manchester United khi tôi đứng cạnh anh ấy trên đường biên và anh ấy bắt đầu trông hơi mệt mỏi khi còn 15 phút nữa.

“Tôi nói: ‘Bạn có thể trông mệt mỏi như bạn muốn – bạn sẽ không rời đi. Bạn quá tốt để đi ra. Hãy hít thở sâu vài hơi vì điều đó không xảy ra.’

“Anh ấy đã đáp lại tốt niềm tin đó vào anh ấy và niềm tin. Trên thực tế, tôi nghĩ anh ấy đánh giá cao nó. Anh ấy đã sa sút rất nhiều vào cuối trận đấu.

“Tôi chỉ cảm thấy một người nhanh nhẹn và bùng nổ như anh ấy rằng việc giữ anh ấy ở lại là điều đáng giá vì khi đối thủ bắt đầu mệt mỏi, điều đó sẽ mở ra cho anh ấy.

Neto là một trong những ngôi sao trong nửa đầu mùa giải ấn tượng của Wolves ( Hình ảnh: Kubet)
Neto là một trong những ngôi sao trong nửa đầu mùa giải ấn tượng của Wolves ( Hình ảnh: Kubet)

“Anh ấy sẽ có được một số cơ hội lớn. Đó là lý do tại sao anh ấy không bao giờ thoát ra. Tôi nhớ các nhân viên thể lực đã nói với tôi vài lần trong các trận đấu: ‘Số liệu của Pedro khá cao’.

“Tôi trả lời: ‘Ừ, không sao đâu, ngày mai chúng tôi sẽ cho anh ấy nghỉ ngơi.’ Anh ấy quan trọng với những gì chúng tôi làm. Tôi rất hào hứng khi được làm việc với anh ấy và thử thách. Tôi vẫn vậy.”

Neto có thể ra sân ngay từ đầu khi O’Neil tìm cách hoán đổi và thay đổi đội hình của anh ấy sau trận chiến kéo dài hai giờ với Brentford để lọt vào Vòng 4 FA Cup .

Ông chủ của Wolves là một người hâm mộ cuồng nhiệt cả Roberto di Zerbi của Brighton cũng như cách họ thi đấu. Anh ấy ám chỉ rằng anh ấy có thể hoán đổi và thay đổi đội hình xuất phát của mình để chống lại mối đe dọa từ Seagull.

Và anh ấy rất quan tâm đến Neto, người đã được sử dụng một cách tiết kiệm kể từ khi quay trở lại, để tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại. Anh ấy nói: “Tôi không đến với Pedro đã chơi như anh ấy.

“Có một số việc chúng tôi cần giúp đỡ anh ấy nhưng phần chính là anh ấy giỏi như thế nào và cho cả thế giới thấy những gì anh ấy có trong tủ đồ của mình. Tôi muốn giúp anh ấy trở lại đội. Chúng ta lại phải đối mặt với điều đó theo một cách khác – làm cách nào để chúng ta quay lại vấn đề đó?

“Đó là những gì anh ấy đang làm, những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi mong muốn được xem những gì anh ấy làm trong vài tuần tới.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *