Gary Neville chỉ trích Liverpool và Arsenal với những lời phàn nàn về VAR-Kubet

Gary Neville chỉ trích Liverpool và Arsenal với những lời phàn nàn về VAR-Kubet

Gary Neville kiên quyết rằng việc câu lạc bộ công khai sự thất vọng của họ đối với các trọng tài và PGMOL sẽ không giúp ích được gì nhiều cho tình hình – thay vào đó họ khuyên họ nên giao tiếp riêng tư-Kubet

Gary Neville đã nhắc lại lập trường của mình đối với câu lạc bộ và trọng tài (Hình ảnh: Kubet)
Gary Neville đã nhắc lại lập trường của mình đối với câu lạc bộ và trọng tài (Hình ảnh: Kubet)

Gary Neville cho rằng các câu lạc bộ thông báo ý định viết thư cho PGMOL về vấn đề trọng tài sẽ không giải quyết được vấn đề.

Nó diễn ra sau một ngày cuối tuần nữa của Premier League với một số quyết định gây chia rẽ. West Ham cảm thấy khó chịu vì quả phạt đền ở Sheffield United đã khiến họ mất 3 điểm. Alphonse Areola bị cho là đã phạm lỗi với Oli McBurnie ở phút bù giờ.

VAR giữ nguyên quyết định này mặc dù nhiều người có cảm giác như thủ môn của Hammers đã bị phạm lỗi. Moyes thất vọng nói sau trận hòa muộn hôm Chủ nhật tại Bramall Lane: “Mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ với chúng tôi ngày hôm nay, chắc chắn là không diễn ra. Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng trong hiệp một, chúng tôi đã có rất nhiều quyết định chống lại mình, và cuối cùng chúng tôi nghĩ những cái đến muộn thực sự khó chấp nhận.”

Các quan chức ở giải đấu hàng đầu đang bị soi dưới kính hiển vi hơn bao giờ hết khi các quyết định tiếp tục không đạt tiêu chuẩn mong muốn và Neville muốn thấy các câu lạc bộ làm việc với họ – chứ không phải đưa ra thông báo công khai.

Anh ấy nói trên Twitter : “Các trọng tài lẽ ra phải làm tốt hơn và hiện đang chịu áp lực rất lớn. Lợi ích của câu lạc bộ là hợp tác với họ để giúp họ tiến bộ. Thái độ công khai này là không cần thiết.”

“Hãy nói chuyện với họ và gửi email cho họ để làm rõ một cách riêng tư nhưng họ không cần phải ‘thông báo’ rằng họ đã viết thư cho PGMOL. Nó sẽ không thay đổi quyết định và sẽ không giúp được ai! Nó chỉ làm tăng thêm Đống trên.”

Ngày càng có nhiều câu lạc bộ thể hiện ý định liên hệ với PGMOL sau khi có những quyết định mà họ cảm thấy đi ngược lại. Liverpool đã làm như vậy sau sự bất công của họ trước Tottenham , khi VAR không thể lật ngược bàn thắng không được phép.

West Ham phải nhận quả phạt đền gây tranh cãi (ảnh Kubet)
West Ham phải nhận quả phạt đền gây tranh cãi (ảnh Kubet)

Arsenal sau đó cũng làm theo khi họ bị đánh bại trước Newcastle bởi bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon. Vào thời điểm đó, Neville nói: “Các câu lạc bộ viết thư cho PGMOL thật đáng xấu hổ! Liverpool và Arsenal đã bắt đầu việc đó và tạo tiền lệ cho điều vô nghĩa này.”

Đồng nghiệp Sky Sports của anh ấy, Jamie Carragher, đã lặp lại quan điểm đó vài tháng trước: “Tôi vừa thấy Arsenal đưa ra một tuyên bố và tôi thực sự không đồng ý với điều đó và điều này đã xảy ra vài tuần trước với Liverpool, tôi nghĩ đó là một tình huống khác. về hoàn cảnh theo một số cách. Nhưng tôi thực sự không đồng ý với những gì Liverpool đưa ra vào thời điểm đó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *