Người sáng lập tỷ phú Gymshark phản ứng với tuyên bố tiếp quản Reading khi khủng hoảng chạm mức thấp mới-Kubet

Người sáng lập tỷ phú Gymshark phản ứng với tuyên bố tiếp quản Reading khi khủng hoảng chạm mức thấp mới-Kubet

Ben Francis thành lập thương hiệu quần áo thể dục Gymshark của Anh và công ty đã đưa anh trở thành tỷ phú, đồng thời anh đã phản hồi những tuyên bố rằng anh đang mua câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng League One Reading-Kubet

Tỷ phú Ben Francis thành lập Gymshark (Hình ảnh: Kubet)

Giám đốc điều hành và người sáng lập nhà sản xuất quần áo thể dục thành công của Anh Gymshark đã bác bỏ những tuyên bố rằng ông chuẩn bị hoàn tất việc tiếp quản câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng League One Reading .

Ben Francis, một tỷ phú đến từ Birmingham, đã từ chối các đề xuất trên mạng xã hội, trong khi Reading đang rất cần đầu tư khi những rắc rối của họ ngày càng chồng chất cả trong và ngoài sân cỏ . Một phóng viên địa phương đã chia sẻ một bài đăng khẳng định rằng Francis của Gymshark “sắp trở thành chủ sở hữu duy nhất của Reading.”

Tuy nhiên, Francis đã thông báo cho những người ủng hộ đang phấn khích một tin tức đáng thất vọng 50 phút sau đó. MBE viết: “Tôi xin lỗi nhưng điều này không đúng”. “Tôi là một người hâm mộ Villa từ lâu và sẽ không tham gia vào bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Ngoài ra, tôi quá bận rộn ở Gymshark! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất có thể giải quyết được mọi việc.”

Forbes ước tính vào tháng 4 năm ngoái rằng 70% cổ phần của Francis tại Gymshark trị giá 1,2 tỷ USD, khiến doanh nhân 30 tuổi này trở thành một trong những người mới trẻ nhất trong Danh sách Tỷ phú Thế giới năm 2023. Francis ban đầu muốn trở thành cầu thủ bóng đá trước khi bán quần áo tập thể dục khi còn là sinh viên ở tuổi 19.

Reading đang đứng thứ 21 ở League One, tất nhiên sẽ xuống hạng sau khi bắt đầu mùa giải với việc bị trừ một điểm và bị trừ ba điểm nữa vào tháng Chín. Đội Royals đã xuống hạng ba lần đầu tiên sau 20 năm ở mùa giải trước, sau khi bị trừ sáu điểm trong mùa giải 2022-23.

Những người ủng hộ đang mong muốn câu lạc bộ bị bán bởi người chủ có ác ý Dai Yongge, với sự phản đối của người hâm mộ khiến trận đấu sân nhà gần đây của họ gặp Port Vale phải bị hủy bỏ. Sau khi những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Anh kêu gọi doanh nhân Trung Quốc bán hoặc tài trợ cho câu lạc bộ, giám đốc điều hành Dayong Pang tuyên bố rằng Yongge “sẵn sàng 100%” bán.

“Chúng tôi vẫn đang nói chuyện với mọi người,” Pang gần đây nói với Kubet . “Tôi yêu cầu người hâm mộ của chúng tôi hãy kiên nhẫn. Tôi cảm thấy sự thất vọng của người hâm mộ về quá trình bán nhưng phản ứng của họ không mang lại điều gì tốt cho câu lạc bộ hoặc quá trình bán. Chúng tôi tiếp tục nói chuyện với tất cả các nhóm người mua khác nhau sau hai lời đề nghị [thất bại] ]. Quá trình bán hàng đang diễn ra. Tôi mong người hâm mộ của chúng tôi kiên nhẫn hơn. Cần có thời gian.”

Người hâm mộ Reading và EFL đang kêu gọi Dai Yongge bán hoặc tài trợ cho câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)
Người hâm mộ Reading và EFL đang kêu gọi Dai Yongge bán hoặc tài trợ cho câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)

EFL đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tuần này, phạt Yongge thêm 50.000 bảng vì không đáp ứng thời hạn tài chính về tiền lương. “Trong những tháng gần đây, ngày càng rõ ràng rằng ông Dai Yongge không còn ở vị trí – hoặc không có động lực – để hỗ trợ tài chính cho câu lạc bộ như ông đã làm sau sự thay đổi quyền kiểm soát vào năm 2017,” nó nói.

“Liên đoàn hiện sẽ xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn theo quy định và sẽ không ngần ngại đưa ra các cáo buộc bổ sung đối với ông Dai. Trong khi chờ đợi, vì lợi ích tương lai của Reading FC, nhân viên, những người ủng hộ và cộng đồng địa phương chúng tôi kêu gọi ông Đại tài trợ đầy đủ cho câu lạc bộ hoặc thu xếp ngay lập tức để bán phần cổ phần đa số của mình cho các chủ sở hữu mới phù hợp để mọi người có thể tiến về phía trước với niềm lạc quan mới.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *