Jose Mourinho tới Barcelona sau khi làm rõ ‘thỏa thuận’ với câu lạc bộ mới-Kubet

Jose Mourinho tới Barcelona sau khi làm rõ 'thỏa thuận' với câu lạc bộ mới-Kubet

Jose Mourinho đã bị AS Roma sa thải vào đầu tuần này, nhưng cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United đã tiết lộ rằng ông đã đồng ý dẫn dắt một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi-Kubet

Jose Mourinho sẽ không phải là huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng Saudi Pro League Al-Shabab (Ảnh: Kubet)
Jose Mourinho sẽ không phải là huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng Saudi Pro League Al-Shabab (Ảnh: Kubet)

Jose Mourinho đã loại trừ khả năng trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Al-Shabab sau khi bay tới Barcelona vào cuối tuần qua.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United , 60 tuổi, đã bị AS Roma sa thải vào đầu tuần này sau hai năm rưỡi cầm quân ở Ý – nhưng không mất nhiều thời gian để ông được giao nhiệm vụ mới.

Nhiều báo cáo cho rằng Mourinho đã sẵn sàng trở thành tên tuổi lớn mới nhất tới Ả Rập Saudi, với một nguồn tin ở Bang vùng Vịnh còn khẳng định rằng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã đạt được ‘thỏa thuận miệng’ với đội bóng Saudi Pro League. .

Tuy nhiên, Mourinho hiện đã xác nhận với tờ Marca của Tây Ban Nha rằng không có thỏa thuận nào với Al-Shabab và ông cũng sẽ không trở thành huấn luyện viên trưởng của họ trước mắt.

Mourinho đã dẫn dắt Roma tới chức vô địch Europa Conference League trong mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt Ý trước khi thất bại trong trận chung kết Europa League với Sevilla 12 tháng sau đó.

Tuy nhiên, anh ấy đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ ở mùa giải hiện tại và vào thời điểm anh bị sa thải, Roma đang đứng thứ chín trên bảng xếp hạng Serie A sau khi chỉ thắng một trong sáu trận gần đây nhất.

Chủ sở hữu của Roma, Dan và Ryan Friedkin đã đưa ra một tuyên bố sau thất bại 1-3 của Roma trước AC Milan xác nhận quyết định này. Friedkin’s cũng cảm ơn Mourinho vì những khoảnh khắc đáng nhớ mà ông đã mang lại cho câu lạc bộ ở châu Âu trong thời gian làm thủ tướng.

Mourinho đã bị AS Roma sa thải vào đầu tuần này ( Hình ảnh: Kubet)
Mourinho đã bị AS Roma sa thải vào đầu tuần này ( Hình ảnh: Kubet)

Tuyên bố có đoạn: “Chúng tôi thay mặt tất cả chúng tôi tại AS Roma cảm ơn Jose vì niềm đam mê và sự cam kết mà anh ấy đã thể hiện kể từ khi đến Giallorossi.

“Chúng tôi sẽ luôn có những kỷ niệm tuyệt vời về vai trò quản lý của anh ấy, nhưng chúng tôi tin rằng, vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ, cần phải thay đổi ngay lập tức. Chúng tôi chúc Jose và những người cộng tác của anh ấy những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Mặc dù Mourinho đã nói rõ rằng ông sẽ không gia nhập Al-Shabab trong dịp này, nhưng ông cũng đã nói rõ rằng ông sẽ dẫn dắt đội bóng ở Ả Rập Saudi một ngày nào đó sau khi từ chối lời đề nghị béo bở từ Al-Hilal vào mùa hè.

“Tôi sẽ đến Ả Rập Saudi vào thời gian rảnh rỗi, nhưng tôi tin chắc rằng mình sẽ làm việc ở đó”, anh nói với MBC Egypt TV vào tháng 10. “Tôi không biết khi nào, nhưng tôi khá chắc chắn về điều đó. Không ai biết trước được tương lai, nhưng tôi chắc chắn sẽ làm việc này [làm việc ở Ả Rập Saudi].”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *