Alexis Mac Allister tiết lộ tác động của tin tức ra đi của Jurgen Klopp đối với phòng thay đồ Liverpool-Kubet

Alexis Mac Allister tiết lộ tác động của tin tức ra đi của Jurgen Klopp đối với phòng thay đồ Liverpool-Kubet

Nhà vô địch World Cup người Argentina đã buộc phải kiềm chế bản năng tấn công tự nhiên của mình để hoạt động trong vai trò rút lui hơn kể từ khi đến Anfield trong một vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng-Kubet

Alexis Mac Allister nói rằng thông báo ra đi của Jurgen Klopp đã khơi dậy sức sống cho đội bóng (Ảnh: Kubet)
Alexis Mac Allister nói rằng thông báo ra đi của Jurgen Klopp đã khơi dậy sức sống cho đội bóng (Ảnh: Kubet)

Alexis Mac Allister vui vẻ hy sinh bản thân – nếu điều đó đồng nghĩa với việc Jurgen Klopp rời Liverpool với tư cách nhà vô địch Premier League .

Nhà vô địch World Cup người Argentina đã buộc phải hạn chế bản năng tấn công tự nhiên của mình để hoạt động trong vai trò rút lui nhiều hơn kể từ khi đến Anfield trong bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng từ Brighton vào mùa hè năm ngoái.

Nhưng Quỷ đỏ đã vượt lên dẫn đầu Premier League – và thông báo của Klopp rằng ông sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải chỉ củng cố thêm quyết tâm của đội bóng trong việc đảm bảo ông chủ sẽ có được món quà chia tay hoàn hảo.

Mac Allister nói: “Người quản lý nói rằng anh ấy sẽ rời đi đã mang lại cho chúng tôi động lực lớn hơn. “Tôi không biết liệu đó có phải là ý tưởng của anh ấy khi đưa ra thông báo hay không, nhưng nó chắc chắn đã trở thành một động lực.

“Tất cả chúng tôi đều biết Jurgen có ý nghĩa như thế nào với câu lạc bộ này và người hâm mộ – và chúng tôi muốn điều tốt nhất cho anh ấy. Chúng tôi thực sự hiểu và tôn trọng quyết định của anh ấy và bây giờ chúng tôi muốn cố gắng hết sức để mang đến cho anh ấy một mùa giải thật tốt trước khi anh ấy rời đi.

‌”Tôi thích cách tôi đang chơi. Tôi thích việc tôi giúp đỡ các đồng đội của mình nếu họ cần bất kỳ sự bảo vệ nào. Ở vị trí tôi đang chơi bây giờ, điều quan trọng hơn là phòng ngự. Nhưng đồng thời, tôi’ Tôi có thể cầm bóng rất nhiều và tôi thực sự thích nó. Tôi luôn nói rằng đó là vị trí mà tôi thực sự thích và tôi nghĩ mình có thể làm rất tốt.”

‌Mac Allister đã khiến anh trở thành một phần quan trọng của đội tuyển Argentina đã trở thành nhà vô địch thế giới Qatar vào mùa đông năm ngoái. Nhưng anh thừa nhận việc được yêu cầu neo giữ hàng tiền vệ của Liverpool không nằm trong kế hoạch khi anh đồng ý chuyển đến Merseyside.

Bây giờ anh ấy đang ở một câu lạc bộ đang theo đuổi cú ăn bốn, với Quỷ đỏ đã lọt vào Chung kết Carabao Cup cho đến vòng 16 đội của cả FA Cup và Europa League. Mac Allister nói: “Rõ ràng đó không phải là ý tưởng, nhưng mọi thứ đã thay đổi.

Alexis Mac Allister muốn giành danh hiệu cho Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)
Alexis Mac Allister muốn giành danh hiệu cho Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)

“Vào đầu mùa giải, chúng tôi không có số 6 phù hợp nên tôi phải đảm nhận công việc đó – và Jurgen thích điều đó! Vì vậy, tôi cố gắng làm hết sức mình và tất cả là để giúp đỡ đội. Nó hoàn toàn khác, bởi vì là một số 8 bình thường, bạn cần có khả năng cầm bóng nhiều hơn và sử dụng nó xa hơn về phía trước.

‌“Chơi sâu hơn có thể dễ dàng hơn một chút ở một số khía cạnh vì bạn có nhiều không gian hơn và nhiều thời gian hơn khi có bóng. Nhưng vấn đề là tôi phải hiểu trận đấu và các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Họ giúp tôi dễ dàng hơn.”

‌Liverpool sẽ gặp Chelsea tại Wembley vào tháng tới sau khi đánh bại đội bóng London 4-1 vào giữa tuần để duy trì khoảng cách 5 điểm với ngôi đầu Premier League. Bây giờ họ tới gặp đối thủ Arsenal chỉ hai tuần sau khi loại Pháo thủ khỏi FA Cup với chiến thắng 2-0 tại Emirates.

‌Mac Allister nói thêm: “Sự tự tin đang rất cao vào lúc này – nhưng khi bạn đánh bại một đội như Chelsea 4-1 thì nó sẽ rất cao. Nhưng chúng tôi mong đợi một trận đấu rất khó khăn với Arsenal, giống như ở FA Cup. Đó là một trận đấu rất khó khăn, họ có những cầu thủ rất giỏi, họ biết mình muốn làm gì và có ý tưởng rõ ràng về những gì họ cần làm.

“Họ muốn thắng trò chơi, giống như chúng tôi. Rõ ràng là chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều kể từ đầu mùa giải. Bạn có thể thấy rằng mọi cầu thủ khi vào đội đều biết chính xác họ phải làm gì.

“Chúng tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của mình cho đến nay nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi mới chỉ đi được nửa chặng đường của mùa giải. Chúng ta cần phải tiếp tục. Chúng tôi biết tiềm năng của đội này. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như hiện tại và đã làm được trước Chelsea, thì chúng tôi có thể đạt được điều gì đó trong mùa giải này.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *