Ngôi sao Liverpool Conor Bradley, 20 tuổi, thương tiếc cái chết của cha mình trước trận đấu với Arsenal-Kubet

Ngôi sao Liverpool Conor Bradley, 20 tuổi, thương tiếc cái chết của cha mình trước trận đấu với Arsenal-Kubet

Conor Bradley đã đóng vai chính sau khi được lên đội một Liverpool trong những trận đấu gần đây, nhưng anh hiện đang để tang cha mình, người đột ngột chỉ ba ngày sau khi hậu vệ cánh này giúp Quỷ đỏ đánh bại Chelsea-Kubet

Conor Bradley đang để tang người cha đột ngột qua đời vào thứ bảy (Hình ảnh: Kubet)
Conor Bradley đang để tang người cha đột ngột qua đời vào thứ bảy (Hình ảnh: Kubet)

Cha của ngôi sao Liverpool Conor Bradley buồn bã qua đời vào sáng thứ Bảy, để lại cầu thủ người Bắc Ireland thương tiếc sự ra đi của ông.

Tin tức này xuất hiện chưa đầy ba ngày sau khi Bradley thể hiện màn trình diễn xuất sắc trong trận thắng Chelsea 4-1. Đáng buồn thay, ngôi sao trẻ của Quỷ Đỏ hiện đang để tang sau khi bố anh, Joe Bradley qua đời vào cuối tuần ở tuổi 58 sau một thời gian dài bị bệnh.

Bradley xuất phát ở vị trí hậu vệ phải trong trận gặp The Blues vào thứ Tư, ghi hai đường kiến ​​tạo và ghi một bàn thắng tuyệt vời ngay trước khi hiệp một kết thúc. Màn trình diễn của anh đã thu hút sự đánh giá cao từ ông chủ Jurgen Klopp, người tiết lộ rằng ông “yêu” cầu thủ người Bắc Ireland ngay từ buổi tập đầu tiên.

“Ừ, tôi biết từ lâu rồi vì tai trái là Pep Lijnders và tai phải là Vitor Matos”, HLV Liverpool nói khi được hỏi liệu ông có biết Bradley giỏi thế nào không.

“Tôi nhớ Pep đã ngồi trong văn phòng của tôi và nói: ‘Tôi sẽ sẵn sàng nổ súng vì anh ấy!’ Tôi đã yêu anh ấy ngay từ ngày đầu tiên, không cần phải thuyết phục nhiều. Vấn đề là Conor đã thể hiện cực kỳ tốt ở giai đoạn tiền mùa giải, thi đấu cực tốt ở Bolton [theo dạng cho mượn].

“Trở lại, thể hiện phong độ cao nhất trong giai đoạn tiền mùa giải, ồ, và sau đó phải nghỉ thi đấu 5 tháng [hoặc] 4 tháng, [với] những vấn đề như thế này mà chỉ những người trẻ mới gặp phải, nhưng cảm ơn Chúa thì thời gian có thể giải quyết được. ở lứa tuổi của chúng tôi, nó sẽ không khá hơn nhưng ở lứa tuổi đó, nó sẽ tốt hơn.

“Kể từ khi anh ấy trở lại, thật vui khi được theo dõi anh ấy. Tất cả đều là công lao của Học viện bởi vì, như tôi đã nói, Conor, Jarell, James, Bobby [Clark] và những người khác mà chúng ta không cần phải đề cập đến… đỉnh cao. Kaide Gordon trở lại sau một chấn thương dài, thậm chí lâu hơn. Stefan Bajcetic vẫn ngồi ngoài, đại loại như vậy.

Bradley ghi bàn vào lưới Chelsea vào tối thứ Tư ( Hình ảnh: Kubet)
Bradley ghi bàn vào lưới Chelsea vào tối thứ Tư ( Hình ảnh: Kubet)

“Điều đó không hay ho gì nhưng chúng tôi đã tính đến Stefan trước mùa giải vì chúng tôi biết anh ấy giỏi như thế nào. Sau đó anh ấy không thể thi đấu và điều đó rõ ràng là không hữu ích. Học viện đang làm một công việc đáng kinh ngạc.”

Bradley cũng rất vui mừng khi ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League. Cầu thủ 20 tuổi này đã mở ra khoảnh khắc “trong mơ” khi anh ghi bàn thắng thứ hai cho đội mình trong chiến thắng áp đảo của họ.

“Rõ ràng đó là một khoảnh khắc rất đáng tự hào. Đó là điều tôi đã mơ ước từ lâu. Tôi chỉ cảm thấy như mình đang ở trong một giấc mơ. Thật không thể tin được. Tôi rất hạnh phúc!” Bradley nói với Kubet.

“Tôi không thể tin rằng nó đã đi vào lưới. Tôi chỉ nghĩ, ‘Tôi sẽ đánh nó ở đây’ và nó đi vào góc dưới. Tôi không biết phải làm gì, tôi chỉ đi vào góc và làm trượt đầu gối. Thật tuyệt vời!

“Thật không may khi Trent dính chấn thương nhưng đó là điều xảy ra trong bóng đá và tôi phải cố gắng tận dụng cơ hội của mình. Trong vài trận gần đây, tôi cảm thấy mình đã làm khá tốt nên tôi chỉ muốn tiếp tục duy trì phong độ.” hình thức này và tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *