Eden Hazard nói kế hoạch ăn kiêng “vô ích” của Chelsea không ảnh hưởng gì đến thất bại của Real Madrid-Kubet

Eden Hazard nói kế hoạch ăn kiêng "vô ích" của Chelsea không ảnh hưởng gì đến thất bại của Real Madrid-Kubet

Eden Hazard khẳng định mong muốn tận hưởng cuộc sống như một người “bình thường” không phải là nguyên nhân khiến anh gặp khó khăn về thể lực sau khi rời Chelsea để đến Real Madrid vào mùa hè năm 2019-Kubet

Eden Hazard bị tố thừa cân 5kg khi gia nhập Real Madrid từ Chelsea. (Hình ảnh: Kubet)
Eden Hazard bị tố thừa cân 5kg khi gia nhập Real Madrid từ Chelsea. (Hình ảnh: Kubet)

Eden Hazard đã bác bỏ mọi ý kiến ​​cho rằng cách tiếp cận cuộc sống “vui vẻ” của anh đã khiến sự nghiệp của anh kết thúc sớm.

Trong cuộc phỏng vấn quan trọng đầu tiên kể từ khi giải nghệ, cựu ngôi sao Chelsea nói rằng anh chưa bao giờ có ý định thi đấu cho đến năm 40 tuổi và đổ lỗi cho vấn đề chấn thương đã ảnh hưởng đến thời gian ở Real Madrid của anh khi chơi quá nhiều trận khi còn trẻ.

Hazard, người đã quyết định nghỉ thi đấu vào mùa hè năm ngoái, nói với France Football : “Cơ thể của tôi đang khiến tôi phải trả giá cho ngần ấy năm khi tôi bắt đầu sớm, bị đốt cháy gần như không bao giờ dừng lại, mỗi cú đánh phải chịu.

“Không phải vì tôi đã ăn cái này hay cái kia. Tôi tự nhủ, tôi không thể chứng minh điều đó. Những người biết tất cả sẽ nói ‘Đó là do anh ấy không chú ý’.

“Tôi chấp nhận, mỗi người đều có quan điểm riêng. Ở Real, tôi gặp hàng loạt chấn thương. Đôi khi tôi thậm chí còn không biết làm thế nào và tại sao. Bạn thức dậy, bạn ra khỏi giường, bạn làm tổn thương chính mình. Dừng lại cái gì! Cơ thể tôi mệt mỏi, không thể làm được nữa. Anh ấy cần nghỉ ngơi nhưng không thể.

“Cơ thể lên tiếng và cơ thể tôi nói chuyện với tôi rất tốt. Trong những năm gần đây, anh ấy đã nói với tôi mọi thứ: ‘Này, bạn biết không, cứ tiếp tục đi, dừng những trò nhảm nhí của bạn lại ***, hãy cẩn thận và chăm sóc bản thân.'”

Hazard bị cáo buộc tăng 5 kg trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải tại Real sau khi gia nhập từ Chelsea vào mùa hè năm 2019.

Và anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã quyết định tận hưởng mùa giải sau khi rời Stamford Bridge vì anh ấy biết rằng sự chú ý dành cho anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha sẽ không ngừng nghỉ.

Anh nói thêm: “Với Chelsea, tôi vừa kết thúc một mùa giải ốm yếu, một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi tự nhủ: “Bây giờ mình đang ở Real, có lẽ đây là kỳ nghỉ cuối cùng mà mình có thể…”

Khoảng thời gian 4 năm của Eden Hazard tại Real Madrid đã kết thúc vào tháng 7 ( Hình ảnh: Kubet)
Khoảng thời gian 4 năm của Eden Hazard tại Real Madrid đã kết thúc vào tháng 7 ( Hình ảnh: Kubet)

“Và tôi đã để mình ra đi giống như tôi đã để mình ra đi vào mỗi mùa hè. Bảy năm ở Anh, không nghỉ vào dịp Giáng sinh , cho đi tất cả, nên khi tôi có ba hoặc bốn tuần nghỉ phép, “đừng làm phiền tôi”, tiệc nướng, hoa hồng, tất cả những thứ đó. Và đó là điều cho phép tôi thiết lập lại và bắt đầu lại. Sau đó, Real, mọi thứ trở nên tồi tệ, thế thôi.”

Tuy nhiên, Hazard tiếp tục thừa nhận rằng chế độ ăn uống của anh là của một người “bình thường” – và anh thấy không có gì sai khi thỉnh thoảng đi uống nước với bạn bè. Ông cho rằng lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng là “tệ hại” và “vô ích”.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi đã lạm dụng nó,” anh nói thêm với Kubet. “Tôi đã không chú ý. Nhưng không phải ngày nào tôi cũng đến McDonald’s. Bạn không tồn tại được 16 năm chuyên nghiệp. Tôi không coi trọng nó chút nào. Tôi là người vui vẻ, thích ăn uống. Với bạn bè, chúng tôi uống rượu. Chuyện xảy ra với tôi một ngày trước trận đấu, ăn ở nhà, uống một chai nhỏ, tack.

“Ôi trời, Ngày tặng quà, Giáng sinh rồi, bánh raclette, rượu vang [anh ấy vỗ tay]. Chúng tôi đang đi, tôi không biết [nhưng anh ấy đã ghi] bàn thắng, bàn thắng – trong khi mọi người bảo tôi phải cẩn thận. Thật kỳ lạ. Ăn kiêng thật tệ, nó vô ích. Chà, thật tốt nếu bạn muốn chơi cho đến khi bạn 40 tuổi. Tôi biết đó không phải là trường hợp của tôi. Một ít Ruinart Blanc de Blancs, nó luôn ở trong tủ lạnh.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *