Jesse Lingard nhận được lời đề nghị từ 26 câu lạc bộ khi cựu ngôi sao Man Utd cân nhắc việc di chuyển-Kubet

Jesse Lingard nhận được lời đề nghị từ 26 câu lạc bộ khi cựu ngôi sao Man Utd cân nhắc việc di chuyển-Kubet

Jesse Lingard nhận được lời đề nghị chắc chắn từ Seoul nhưng cựu tuyển thủ Manchester United và tuyển Anh vẫn tiếp tục khảo sát các lựa chọn của anh ấy sau khi trở thành cầu thủ tự do kể từ mùa hè năm ngoái-Kubet

Jesse Lingard ký hợp đồng béo bở nhất lịch sử Nottingham Forest (Hình ảnh: Kubet)
Jesse Lingard ký hợp đồng béo bở nhất lịch sử Nottingham Forest (Hình ảnh: Kubet)

Cựu cầu thủ Manchester United, Jesse Lingard có thể đã không thi đấu một trận nào trong 9 tháng nhưng các nguồn tin trong trại của anh khẳng định rằng anh có 26 câu lạc bộ quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh.

Có thông tin hôm thứ Năm rằng cầu thủ 31 tuổi, người được Nottingham Forest cho ra mắt dưới dạng cầu thủ tự do vào cuối mùa giải trước và được cho là đã trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của họ, đang chuẩn bị chuyển đến câu lạc bộ Hàn Quốc Seoul FC.

Tuy nhiên, đề xuất về một động thái đã được thống nhất là quá sớm và anh ấy vẫn đang cân nhắc lời đề nghị. Và những người trong cuộc cho rằng hơn hai chục câu lạc bộ vẫn quan tâm đến việc cho anh ấy một con đường trở lại cuộc chơi.

Lingard trước đó từng nói rằng anh đang tìm kiếm một “dự án” phù hợp với kế hoạch của riêng mình. Anh ấy đã được liên hệ quay trở lại West Ham, đội bóng mà anh ấy đã gây ấn tượng dưới dạng cho mượn ba năm trước, nhưng anh ấy đã biến mất sau đợt huấn luyện chính thức với đội của David Moyes ở phía đông London.

Lingard cũng dành thời gian tập luyện với các đội bóng thuộc giải Major League Soccer, trong khi những tin đồn về sự quan tâm từ các đội ở Ả Rập Saudi đã không trở thành hiện thực với những lời đề nghị chắc chắn. Anh đã 32 lần khoác áo đội tuyển Anh nhưng sự nghiệp đầy hứa hẹn vẫn chưa bắt đầu.

Mùa giải trước, Lingard đã được đề nghị hỗ trợ sau khi chia sẻ về cuộc đấu tranh với căn bệnh trầm cảm của mình trong một bộ phim tài liệu trên Kênh 4 . Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chuyển sang sử dụng rượu như một cơ chế đối phó khi mức độ hiệu suất của anh ấy giảm sút và nói về tác động của những lời chỉ trích trên mạng xã hội đối với anh ấy.

“Tôi đang ở chế độ lái tự động,” Lingard nói vào thời điểm đó. “Tôi đang trò chuyện với mọi người và tôi chỉ nói: ‘Ừ. ĐƯỢC RỒI. Vâng.’ Không có gì sẽ đăng ký. Nó sẽ đi vào tai này và ra tai kia. Tôi tê liệt và tôi muốn ở trong trạng thái tê liệt đó mà tôi không phải cảm thấy gì cả.”

David de Gea rời Manchester United vào tháng 6 năm ngoái ( Hình ảnh: Kubet)
David de Gea rời Manchester United vào tháng 6 năm ngoái ( Hình ảnh: Kubet)

Trong khi đó, đồng đội cũ của anh tại Old Trafford là David de Gea đã từ chối lời đề nghị gia nhập Nottingham Forest trong nửa sau mùa giải.

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã trở thành cầu thủ tự do kể từ khi rời United vào cuối mùa giải trước vì huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag không nghĩ rằng anh được trang bị để chơi theo phong cách mong muốn của mình. De Gea cũng đã từ chối một số lời đề nghị khi anh muốn giữ vai trò chơi ở một câu lạc bộ lớn ở châu Âu.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *