Chủ sở hữu Liverpool FSG bổ nhiệm chuyên gia bóng chày để tư vấn cho người kế nhiệm Jurgen Klopp-Kubet

Chủ sở hữu Liverpool FSG bổ nhiệm chuyên gia bóng chày để tư vấn cho người kế nhiệm Jurgen Klopp-Kubet

Theo Epstein, người đã giúp dẫn dắt Boston Red Sox tới World Series 20 năm trước, đã trở lại FSG và sẽ liên kết với Mike Gordon để tìm người quản lý tiếp theo của Liverpool-Kubet

Theo Kubet chụp ảnh với chủ sở hữu FSG John Henry vào năm 2022. Người cũ hiện đã được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao của tập đoàn và sẽ giúp tìm kiếm người quản lý tiếp theo của Liverpool (ảnh Kubet)
Theo Kubet chụp ảnh với chủ sở hữu FSG John Henry vào năm 2022. Người cũ hiện đã được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao của tập đoàn và sẽ giúp tìm kiếm người quản lý tiếp theo của Liverpool (ảnh Kubet)

Chủ sở hữu của Liverpool đã bổ nhiệm chuyên gia bóng chày Theo Epstein làm cố vấn cấp cao, với người chủ mưu đằng sau chiến thắng tại World Series ở hai giải đấu khác nhau được kỳ vọng sẽ là nhân vật chủ chốt trong việc tìm kiếm người kế nhiệm Jurgen Klopp .

Epstein, người đã mang lại danh hiệu bóng chày cho Boston Red Sox 20 năm trước khi dẫn dắt Chicago Cubs tới chức vô địch đầu tiên sau 106 năm vào năm 2016, cũng đã trở thành chủ sở hữu thiểu số trong Fenway Sports Group và ông sẽ đưa ra hướng dẫn cho tất cả mọi người. các đội thể thao của nhóm.

Ngoài Liverpool và Red Sox, FSG còn sở hữu câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Pittsburgh Penguins, đội đua xe thể thao RFK Racing và Boston Common Golf.

Các báo cáo từ Hoa Kỳ cho biết Epstein sẽ hợp tác chặt chẽ với Mike Gordon, chủ tịch FSG, khi ông dẫn đầu cuộc tìm kiếm huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool. Trong một thông báo gây chấn động vào tuần trước, Klopp nói rằng ông sẽ từ chức vào cuối mùa giải này với lý do kiệt sức.

Epstein nói với Kubet: “Tôi rất vui mừng và vinh dự được trở lại FSG. “Đây thực sự là một cơ hội có một không hai đối với tôi – cơ hội được hợp tác với những người có ý nghĩa rất lớn đối với tôi; cơ hội thử thách bản thân ở những đấu trường mới; và cơ hội sử dụng kinh nghiệm và quan điểm của mình để giúp người khác thành công và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất.

“FSG là một tổ chức năng động, đột phá với thành tích đáng kinh ngạc trong các môn thể thao. Mối liên hệ đặc biệt mà tôi cảm nhận được đối với tổ chức này và nhóm sở hữu đã ở lại với tôi trong suốt nhiều năm. Tôi tự hào và khiêm tốn khi trở lại với tư cách là chủ sở hữu và cố vấn thiểu số.

“Ở vai trò này, tôi sẽ không phải là người đưa ra quyết định; đúng hơn, tôi sẽ là người đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến, xây dựng niềm tin và hỗ trợ những con người tuyệt vời tại FSG để giúp chúng tôi đạt đến những tầm cao mới.”

Epstein, 50 tuổi, từng là tổng giám đốc của Red Sox trong hai thời kỳ ở Noughties và sau đó chuyển đến Cubs. Ông cũng đã dành thời gian tư vấn cho các công ty cổ phần tư nhân và Major League Baseball về các quyết định chiến lược kể từ khi rời đội Chicago vào năm 2020.

Jurgen Klopp sẽ từ chức vào cuối mùa giải này. ( Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp sẽ từ chức vào cuối mùa giải này. ( Hình ảnh: Kubet)

Giám đốc FSG John Henry cho biết: “Không nghi ngờ gì rằng Theo đã để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trong lịch sử của chúng tôi, đại diện cho một kỷ nguyên đầy biến đổi,” Henry nói trong một thông cáo báo chí. “Chào mừng anh ấy với tư cách là thành viên trong nhóm sở hữu của chúng tôi và trong vai trò cố vấn cấp cao cho công ty rộng lớn hơn mang lại cảm giác trọn vẹn.

“Với tư duy chiến lược, khả năng lãnh đạo và niềm đam mê thể thao không ngừng nghỉ, Theo mang đến những tài sản vô giá sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến lên trong các hoạt động kinh doanh đa dạng của mình, đặc biệt là trong các hoạt động thể thao của chúng tôi về khúc côn cầu, bóng đá EPL và bóng chày.

“Chúng tôi rất tự hào được chào đón anh ấy đến với gia đình FSG và háo hức mong đợi những hiểu biết sâu sắc và đóng góp mà anh ấy sẽ mang lại khi chúng tôi tiếp tục xây dựng dựa trên di sản thành công mà anh ấy đóng vai trò then chốt trong việc giúp chúng tôi định hình.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *