Jonathan Morgan bị Sheffield United Women sa thải khi thông tin mới được đưa ra ánh sáng-Kubet

Jonathan Morgan bị Sheffield United Women sa thải khi thông tin mới được đưa ra ánh sáng-Kubet

Sheffield United Woman đã đưa ra tuyên bố xác nhận sự ra đi của Jonathan Morgan, người từng là huấn luyện viên của đội Vô địch Nữ kể từ năm 2023-Kubet

Đội nữ Sheffield United đã đưa ra tuyên bố về việc Jonathan Morgan ra đi (Hình ảnh: Kubet)
Đội nữ Sheffield United đã đưa ra tuyên bố về việc Jonathan Morgan ra đi (Hình ảnh: Kubet)

Đội nữ Sheffield United đã xác nhận sự ra đi của huấn luyện viên trưởng Jonathan Morgan – người đang là trung tâm của cuộc điều tra Maddy Cusack của FA .

Một tuyên bố của câu lạc bộ vào thứ Sáu có nội dung: “Sheffield United có thể xác nhận rằng Huấn luyện viên trưởng của đội nữ Sheffield United, Jonathan Morgan, đã rời Câu lạc bộ.

“Do thông tin mới được đưa ra trong vài ngày qua liên quan đến hành vi của ông Morgan trước khi đến Bramall Lane, Câu lạc bộ đã đi đến kết luận rằng vị trí của ông Morgan không còn có thể đảm bảo được và công việc của ông với Câu lạc bộ đã bị chấm dứt. .

“Luke Turner đã đồng ý đảm nhận vai trò Huấn luyện viên trưởng tạm thời trong tương lai gần, bao gồm cả trận đấu tại Giải vô địch nữ vào Chủ nhật tại Durham Women.”

Morgan cũng đã bị công ty quản lý của anh ấy, Tongue Tied Management, sa thải sau khi có thông tin mới liên quan đến mối quan hệ với một cầu thủ dưới quyền của anh ấy. ‘Một tuyên bố cho biết: “Việc chấm dứt hợp đồng này là một biện pháp quan trọng để bảo vệ tính toàn vẹn của cơ quan chúng tôi.”

Vai trò của Morgan tại Sheffield United gần đây đã bị gia đình của Maddy Cusack, một hậu vệ của câu lạc bộ, người được phát hiện đã chết tại nhà cha mẹ cô vào tháng 9 năm ngoái, đặt ra nghi vấn.

Trong một lá thư gửi câu lạc bộ, cha mẹ của Cusack, David và Deborah, phàn nàn rằng Morgan bị cáo buộc đã góp phần khiến sức khỏe tâm thần của con gái họ suy giảm trước khi cô qua đời. Morgan kịch liệt phủ nhận những tuyên bố này.

Một cuộc điều tra do Sheffield United ủy quyền về cái chết của Cusack đã kết luận vào tháng 12 rằng “không có tình tiết đáng ngờ” nào về cái chết của cô ấy. Nhưng FA kể từ đó đã mở cuộc điều tra riêng và tiếp tục thu thập bằng chứng.

Maddy Cusack đang chơi cho Sheffield United ( Hình ảnh: Kubet)
Maddy Cusack đang chơi cho Sheffield United ( Hình ảnh: Kubet)

Bức thư từ gia đình Cusack, được The Athletic công bố lần đầu, cũng có những lời phàn nàn bao gồm cả cáo buộc Cusack chọn rời câu lạc bộ trước Leicester vì cô cảm thấy Morgan, người cũng là người quản lý của cô ở đó, không thích cô.

Cusack được cho là đã cáo buộc Morgan gọi cô là “kẻ tâm thần” trong trận đấu giữa Sheffield United với câu lạc bộ cũ Burnley – một tuyên bố mà anh phủ nhận. Cuộc hẹn tiếp theo của anh ấy tại Sheffield United được cho là đã khiến cô ấy ‘lo lắng’.

Morgan cũng bị cáo buộc đã loại Cusack khỏi đội trong khi phàn nàn rằng cô ấy thừa cân – tuyên bố rằng anh ấy phủ nhận và tuyên bố rằng anh ấy đã yêu cầu cô ấy cải thiện thể lực đồng thời cung cấp một chương trình tập luyện vì Cusack kém hơn các đồng đội của cô ấy về thể lực. các bài kiểm tra do Câu lạc bộ thực hiện.

Anh ta được cho là đã thông báo cho các cầu thủ khác trong đội về lịch sử của anh ta với Cusack – một lần nữa khẳng định anh ta phủ nhận. Cusack được Morgan bổ nhiệm làm đội phó và cũng đang làm giám đốc tiếp thị cho câu lạc bộ cùng với việc thi đấu. Gia đình cô cho rằng áp lực và lo lắng bắt nguồn từ mối quan hệ của cô với Morgan đã khiến cô trở nên không khỏe và phải trở về nhà sau khi được kê đơn thuốc. Cô được tìm thấy đã chết tại nhà của họ ở Derbyshire vào tháng 9 ở tuổi 27

Các cầu thủ Sheffield United vinh danh Maddy Cusack vào tháng 9 ( Hình ảnh: Kubet)
Các cầu thủ Sheffield United vinh danh Maddy Cusack vào tháng 9 ( Hình ảnh: Kubet)

Theo Kubet, giám đốc điều hành của Sheffield United đã viết thư cho gia đình Cusack thừa nhận rằng hành vi của Morgan đã “chia rẽ quan điểm” giữa những người được phỏng vấn trong khuôn khổ cuộc điều tra của câu lạc bộ, nhưng nhấn mạnh rằng không ai trong số những người được hỏi đã “nghe hoặc chứng kiến ​​bất kỳ hành vi bắt nạt hoặc không phù hợp nào”. hành vi”.

The Athletic cũng đưa tin Morgan là đối tượng của hai đơn khiếu nại trước đó, không liên quan đến Cusack, bao gồm một đơn liên quan đến một cầu thủ Sheffield United khác. Đơn khiếu nại còn lại là từ thời Morgan còn ở Leicester, được cho là liên quan đến cáo buộc bắt nạt và loại trừ một cầu thủ, người đã rời câu lạc bộ sau khi đồng ý bồi thường tài chính. Vụ việc được xử lý bởi Jade, chị gái của Morgan, tổng giám đốc của Leicester vào thời điểm đó. Morgan phủ nhận mọi hành vi sai trái trong cả hai trường hợp.

Một cuộc điều tra về cái chết của Cusack đã được Tòa án Derby Coroner mở ra vào tháng 10 và đã bị hoãn lại vì nhân viên điều tra đang chờ thêm thông tin chi tiết về nguyên nhân cái chết của cô.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *