Gary Neville hết lời khen ngợi quyết định kinh doanh chuyển nhượng tháng 1 “hợp lý” của Arsenal-Kubet

Gary Neville hết lời khen ngợi quyết định kinh doanh chuyển nhượng tháng 1 "hợp lý" của Arsenal-Kubet

Arsenal đã không ký hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, mặc dù huấn luyện viên Mikel Arteta phàn nàn về đội hình “mỏng” của họ và Gary Neville tin rằng đó là một động thái “hợp lý”-Kubet

Gary Neville đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc Arsenal thiếu bản hợp đồng (Hình ảnh: Kubet)
Gary Neville đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc Arsenal thiếu bản hợp đồng (Hình ảnh: Kubet)

Gary Neville tin rằng Arsenal đã có một quyết định “hợp lý” khi không dốc toàn lực mua tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Người hâm mộ đang kêu gọi Arsenal ký hợp đồng với một cầu thủ ghi bàn mới sau chuỗi kết quả đáng thất vọng khiến họ mất vị trí trong cuộc đua danh hiệu Premier League , với những câu hỏi được đặt ra về Gabriel Jesus và Eddie Nketiah.

Cặp đôi này đã ghi được 9 bàn thắng ở giải VĐQG mùa này, 3 trong số đó Nketiah ghi trong chiến thắng 5-0 trước Sheffield United, nhưng cả hai đều không ghi được nhiều bàn thắng trước khung thành. Huấn luyện viên Pháo thủ Mikel Arteta thậm chí còn thừa nhận đội hình của ông “mỏng” đồng thời than phiền rằng luật công bằng tài chính có nghĩa là Arsenal không có nhiều tiền để chi tiêu.

“Điều đó chắc chắn là chúng tôi có một trong những đội mỏng nhất giải đấu,” anh tuyên bố trước trận đấu gần đây của họ với Nottingham Forest. “Và khi bạn nói về những con số, đặc biệt là ở một số khu vực nhất định, chúng tôi thực sự rất mỏng.

“Không thể [thực hiện bất kỳ thương vụ nào vào tháng 1] và giờ chúng tôi không có khả năng cải thiện đội bóng theo cách mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn cải thiện. Vì vậy, chúng tôi quyết định chưa làm điều gì đó.”

Họ có mối liên hệ chặt chẽ với Ivan Toney của Brentford, nhưng huấn luyện viên Thomas Frank đã nói ngay từ đầu rằng sẽ cần một lời đề nghị “không thể tin được” để thuyết phục họ bán. Và Neville đã khen ngợi Arsenal vì đã “không hoảng sợ” và chơi “vượt quá giới hạn” đối với một cầu thủ.

Neville nói với Sky Sports: “Đôi khi chúng tôi nói rằng đó là thời điểm tồi tệ khi các câu lạc bộ không ký hợp đồng với cầu thủ nhưng thực tế, đó có thể là thời điểm tốt khi không có cầu thủ nào rời câu lạc bộ của bạn” . “Bạn có thể có được sự ổn định.

Arsenal không ký hợp đồng nào vào tháng 1, mặc dù huấn luyện viên Mikel Arteta than phiền về đội hình "mỏng" của họ ( Hình ảnh: Kubet)
Arsenal không ký hợp đồng nào vào tháng 1, mặc dù huấn luyện viên Mikel Arteta than phiền về đội hình “mỏng” của họ ( Hình ảnh: Kubet)

“Các cầu thủ đến vào tháng 1 có thể làm đảo lộn mọi thứ và gây mất ổn định trong phòng thay đồ. Arsenal là một trong những điểm chính trong vài tháng qua rằng họ cần mang về một tiền đạo.

“Họ không trừng phạt các đội đủ mức nhưng nếu cầu thủ đó không có mặt hoặc với một mức giá quá cao thì đó là điều hợp lý mà các câu lạc bộ đã không kinh doanh. Giữ những cầu thủ mà bạn có là điều quan trọng và không nên hoảng sợ, việc đưa những cầu thủ về với tỷ lệ cược cao sẽ tạo ra vấn đề xuống dòng.”

Arsenal hiện đứng thứ ba trên bảng, kém đội dẫn đầu giải đấu Liverpool 5 điểm , đội mà họ sẽ tiếp đón tại Emirates vào Chủ nhật trong một cuộc đụng độ bom tấn có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến cuộc đua danh hiệu.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *