Jurgen Klopp gửi thông điệp vô địch Premier League tới các ngôi sao Liverpool trước cuộc đụng độ Arsenal-Kubet

Jurgen Klopp gửi thông điệp vô địch Premier League tới các ngôi sao Liverpool trước cuộc đụng độ Arsenal-Kubet

Liverpool đang chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng tới phía bắc London để đối đầu với Arsenal vào Chủ nhật và Jurgen Klopp đã gửi đến các cầu thủ của mình một thông điệp rõ ràng cho trận đấu-Kubet

Jurgen Klopp đã nói với các cầu thủ Liverpool của mình rằng đã đến lúc “thắt dây an toàn” cho chuyến tàu lượn siêu tốc của cuộc đua danh hiệu Premier League .

Quỷ đỏ phải đối mặt với Arsenal vào Chủ nhật với hy vọng mở ra khoảng cách 8 điểm với Pháo thủ và Manchester City ở vị trí đầu bảng. Giờ còn 16 trận còn lại, ông chủ Kop đã sẵn sàng cho những cảm giác hồi hộp và phấn khích khi mùa giải kết thúc.

Anh ấy nói với Kubet: “Đó thực sự là việc chúng tôi đào sâu vào mùa giải, tiếp tục tiến lên, nín thở, thắt dây an toàn, tất cả những thứ này và cố gắng hết sức. Đó là mục đích của chúng tôi ở đây với những cầu thủ tuyệt vời này.”

Klopp khẳng định ông không nhận thấy sự thay đổi nào ở các cầu thủ kể từ khi ông thông báo vào tuần trước rằng ông sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè. Và anh ấy không tin rằng họ bị phân tâm bởi tiếng ồn khi họ tìm cách chống lại Man City và Arsenal trong cuộc đua.

Ông chủ Quỷ đỏ nói: “Nếu tôi không công bố những gì tôi đã thông báo cách đây một tuần thì sẽ có gì khác biệt? Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu giành được một chức vô địch Premier League khác, thật tuyệt nếu giành được chức vô địch đó, chẳng phải thật tuyệt nếu làm được điều đó sau tất cả những điều chúng tôi đã làm trong nhiều năm và chúng tôi đã thân thiết đến mức nào?’ Tất cả đều giống nhau.

“Sự khác biệt nhỏ duy nhất là bây giờ họ nói: ‘Dành cho Jurgen’. Đó là điều duy nhất. Tất nhiên, tôi muốn vô địch giải đấu nhưng có rất nhiều trận đấu từ giờ đến lúc đó. Chúng tôi phải chơi tất cả và phải thắng tất cả, điều đó thật điên rồ. Tôi chỉ không thể nghĩ về nó.

Jurgen Klopp đã nói với các cầu thủ của mình những gì mong đợi từ cuộc đua danh hiệu ( Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp đã nói với các cầu thủ của mình những gì mong đợi từ cuộc đua danh hiệu ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi không phải là người mơ mộng. Nhưng nếu bạn hỏi tôi liệu điều đó có tốt không thì vâng, rất tốt cho tất cả mọi người tham gia và toàn bộ thế giới Liverpool. Nếu nó có thể tạo thêm vài phần trăm thì tốt nhưng tôi không chắc điều đó là cần thiết vì chúng tôi đã ở mức 100% và điều đó không sao cả.”

Klopp cho biết Darwin Nunez là nghi phạm trong trận đấu hôm Chủ nhật sau khi dính chấn thương ở chân trong trận thắng 4-1 trước Chelsea gây sưng tấy nghiêm trọng. Nhưng tiền đạo người Uruguay đã tập luyện vào thứ Sáu với các thành viên còn lại trong đội.

Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trong chuyến làm khách gần nhất tại Emirates ở FA Cup hồi tháng 1, nhưng dù giành chiến thắng thuyết phục, Klopp cho rằng có những điều cần rút kinh nghiệm từ trận đấu. “Những gì chúng tôi học được là chúng tôi phải chiếm ưu thế hơn nhiều trong việc kiểm soát bóng,” anh nói. “Đó là một trận đấu sân khách điển hình. Đúng, chúng tôi đã gặp một số vấn đề chỗ này chỗ kia, điều đó đúng, và đó là một trận đấu cúp, tất cả chỉ là kết quả.

“Nhưng tôi nghĩ mọi người đã xem trận đấu đều biết rằng Arsenal có thể đã ghi bàn trước khi chúng tôi ghi bàn và điều đó có thể khiến trận đấu đi theo một hướng hoàn toàn khác. Tôi muốn chúng ta có nhiều khoảnh khắc mà chúng ta phải chịu trách nhiệm khó khăn hơn bởi vì chúng thực sự rất tốt.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *