Man Utd cho mượn các cầu thủ trẻ theo hợp đồng ‘đặt riêng’ để họ vẫn có thể chơi cho Quỷ đỏ-Kubet

Man Utd cho mượn các cầu thủ trẻ theo hợp đồng 'đặt riêng' để họ vẫn có thể chơi cho Quỷ đỏ-Kubet

Manchester United đã cho phép một số tài năng trẻ của họ được trải nghiệm bóng đá ở đội một thông qua các hợp đồng cho mượn trong khi vẫn giữ cơ hội sử dụng họ ở cấp độ U21-Kubet

Sam Mather chơi cho đội U21 Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Sam Mather chơi cho đội U21 Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Manchester United đã bổ sung thêm một vài cái tên nữa vào danh sách rời khỏi tháng 1, với các cầu thủ trẻ Sam Mather và Sam Murray gia nhập Rochdale theo dạng cho mượn, nhưng thương vụ này không giống một số thương vụ khác.

Đội không thuộc liên minh sẽ sử dụng cặp đôi này như một phần của thỏa thuận ‘đặt riêng’, theo đó câu lạc bộ mẹ của họ có thể kiểm soát thời điểm họ có mặt cho Dale. United đã giải thích điều này có nghĩa là họ vẫn có thể chơi và tập luyện với các đội U21 của United cùng với việc thi đấu “không liên tục” ở National League.

Cả hai cầu thủ trẻ này đều đã ra sân cho đội U21 của United trong nhiệm kỳ này, trong đó cầu thủ chạy cánh Mather đã ghi cả 4 bàn thắng trong chiến thắng gần đây ở Premier League 2 trước Norwich City. Hậu vệ trái Murray cũng là người khởi đầu chiến thắng trước Chim hoàng yến trẻ.

Rochdale đã rời khỏi Liên đoàn bóng đá mùa trước sau khi xếp cuối League Two. Vào thời điểm viết bài, họ chỉ ngồi ngoài vị trí đá play-off ở giải VĐQG.

“Đó là một trải nghiệm cho mượn thực sự mà Manchester United đã tập hợp lại để giúp các ngôi sao trẻ của họ được hưởng lợi từ việc trải nghiệm bóng đá ở đội một,” huấn luyện viên Rochdale, Jimmy McNulty, cho biết và nói rằng ông “vui mừng” chào đón cặp đôi này. Về mặt con số, hai người chơi này chắc chắn sẽ giúp ích cho chúng tôi cũng như chúng tôi sẽ giúp đỡ họ.

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ không thể tiếp cận những cầu thủ đó mọi lúc, điều đó sẽ nằm trong tầm kiểm soát của United, điều đó phải như vậy”. trên những con số.

“Cho đến nay, chúng tôi phải cực kỳ linh hoạt với những người mà chúng tôi có, trong việc sử dụng những cầu thủ không đúng vị trí, những người đã làm được công việc đáng kinh ngạc. Bất kỳ sáng kiến ​​thích hợp nào từ các câu lạc bộ lớn như thế này đều có thể hữu ích cho chúng tôi.”

Nhà vô địch FA Youth Cup Sonny Aljofree cũng đã quyết định rời đi ( Hình ảnh: Kubet)
Nhà vô địch FA Youth Cup Sonny Aljofree cũng đã quyết định rời đi ( Hình ảnh: Kubet)

Mather và Murray là hai trong số bốn cầu thủ trẻ của United ra đi theo những hợp đồng ‘theo yêu cầu riêng’ như thế này. Trung vệ Sonny Aljofree đã đồng ý trở lại Altrincham, nơi anh đã thi đấu ở mùa giải trước, cùng với thủ môn Tom Wooster, trên đường đến Macclesfield.

Một tuyên bố trên trang web của United cho Kubet biết : “Các sáng kiến ​​​​khác nhau thể hiện sự hỗ trợ tận tâm của Học viện đối với hệ sinh thái bóng đá địa phương, gắn kết cộng đồng bóng đá Tây Bắc lại với nhau để nâng cao chuyên môn và phát triển môn thể thao này” . Aljofree đã thực hiện một động thái tương tự ở mùa giải trước, Joe Hugill và Maxi Oyedele cũng vậy, khi tiền đạo Hugill xuất hiện trong đội một trong bốn trận đấu trong nhiệm kỳ này.

Hugill và Oyedele đều đã đảm bảo khoản vay EFL vào tháng Giêng. Oyedele đang ở League Two với Forest Green Rovers, trong khi Hugill ghi bàn thắng đầu tiên ở League One cho Oxford United trong trận ra mắt câu lạc bộ.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *