Aaron Ramsdale “tàn phá” phớt lờ lời khuyên chuyển nhượng của Arsenal bất chấp cảnh báo của tuyển Anh-Kubet

Aaron Ramsdale "tàn phá" phớt lờ lời khuyên chuyển nhượng của Arsenal bất chấp cảnh báo của tuyển Anh-Kubet

Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal được thông báo rằng anh cần tìm một câu lạc bộ mới nhằm nâng cao hy vọng tham dự Euro 2024, nhưng vẫn ở lại phía bắc London sau khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa-Kubet

David Raya đã đánh bại Aaron Ramsdale để trở thành thủ môn số 1 của Arsenal (Hình ảnh: Kubet)
David Raya đã đánh bại Aaron Ramsdale để trở thành thủ môn số 1 của Arsenal (Hình ảnh: Kubet)

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hiện đã trôi qua và Aaron Ramsdale vẫn là cầu thủ của Arsenal , mặc dù một số người cho rằng điều đó có thể khiến anh phải trả giá bằng sự nghiệp ở đội tuyển Anh .

Thủ môn của Pháo thủ đã là thủ môn số một trong phần lớn thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến vào mùa hè năm 2021, đã lật đổ Bernd Leno trong quá trình này. Tuy nhiên, việc David Raya đến từ Brentford theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái có nghĩa là Ramsdale hiện phải theo dõi hầu hết các trận đấu từ băng ghế dự bị.

Bất chấp sự khởi đầu không ổn định ở Emirates từ cầu thủ người Tây Ban Nha, nhiều người dự đoán rằng khoản cho mượn của Raya sẽ được thực hiện vĩnh viễn vào mùa hè. Ngược lại, điều đó khiến tương lai của Ramsdale ở phía bắc London bị nghi ngờ, khi cựu ngôi sao của Bournemouth và Sheffield United quá giỏi để trở thành số 2 trong dài hạn.

Trở lại vào tháng 9, Ramsdale đã được chuyên gia Kubet và cựu cầu thủ Aston Villa, Gabriel Agbonlahor , thúc giục gọi thời gian ở lại Arsenal vào tháng 1 với mục đích cứu vãn hy vọng góp mặt trong đội hình Tam sư của Gareth Southgate tham dự Euro 2024 vào mùa hè.

Agbonlahor tuyên bố: “Ramsdale bây giờ sẽ chìm trong nỗi kinh hoàng. ” Euro sắp đến, anh ấy đang nghĩ mình vừa chơi cho đội tuyển Anh. Bây giờ tôi có cơ hội. Bây giờ có lẽ anh ấy thậm chí sẽ không lên máy bay.

” Dean Henderson rời Manchester United và đến Crystal Palace và anh ấy có nhiệm vụ đưa Sam Johnstone ra ngoài. Anh ấy phải đi và chơi ở đâu đó, chỉ đơn giản như vậy thôi.

“Chúng tôi đã nói điều đó về [Kalvin] Phillips và [Harry] Maguire và những cầu thủ này nhưng ý tôi là Ramsdale, bạn sẽ bị tàn phá. Anh ấy đã đưa đội của mình vào Champions League , anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong đó nhưng bóng đá thì nhẫn tâm.”

Thay vì tìm một câu lạc bộ mới nơi anh ấy có thể được đá chính thường xuyên ở đội một, Ramsdale vẫn ở Arsenal sau khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải kết thúc. Có nhiều khả năng anh ấy sẽ không chơi thêm phút nào trong mùa giải này nếu Raya vẫn khỏe mạnh.

Aaron Ramsdale đã ngồi dự bị trong phần lớn các trận đấu của Arsenal mùa này ( Hình ảnh: Kubet)
Aaron Ramsdale đã ngồi dự bị trong phần lớn các trận đấu của Arsenal mùa này ( Hình ảnh: Kubet)

Trước thời điểm đầu năm, đã có nhiều thông tin cho rằng đối thủ cùng thành phố London của Arsenal là Chelsea đang theo đuổi, trong khi Bayern Munich cũng được cho là đang để mắt đến những diễn biến liên quan đến Ramsdale.

Phát biểu vào những ngày sau khi Ramsdale lần đầu tiên bị loại khỏi Raya, Arteta đã nói như sau: “Các cầu thủ cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng khi họ thi đấu và khi họ không gặp khó khăn.

“Mọi người đều hiểu rằng đó là môn thể thao đồng đội nhưng chúng tôi đã thấy tầm quan trọng của việc về đích và mọi người đều có vai trò trong mùa giải.”

Vẫn chưa rõ vai trò của Ramsdale trong việc chơi cho Arsenal từ nay đến cuối mùa giải lớn đến mức nào, nhưng Southgate dường như không thích ý tưởng chọn một ai đó đã có 5 lần ra sân trong cả mùa giải.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *